Dự đoán kết quả trận đấu Cardinals vs. Reds, cách chọn đội chiến thắng và xem MLB game – 22/5/2023

Trận đấu giữa St. Louis Cardinals và Cincinnati Reds trong khuôn khổ giải bóng chày MLB được dự đoán là một cuộc đụng độ hấp dẫn. Các Hồng y đã thắng 7-6 trước các đối thủ cùng hạng cho đến nay trong năm nay, nhưng vẫn chưa gặp Quỷ đỏ. Trong khi đó, Cardinals đã thắng 4 trận liên tiếp sau khi lấy 3/4 trận từ Dodgers và đã leo ra khỏi tầng hầm của NL Central. Trận đấu này được dự đoán sẽ có nhiều bất ngờ, và để tăng cơ hội chiến thắng, cách xem kèo và đánh giá các cầu thủ của cả hai đội là rất quan trọng. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Hồng y-Đỏ: Hồng y -1,5 (-120).

Hồng y vs. Kèo đỏ: Dự đoán, soi kèo, cách xem kèo MLB – 22/5/2023

Đó là cuộc đụng độ NL Central khi St. Louis Cardinals đến thăm Cincinnati Reds. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem của Cardinals-Reds.

Hiện tại Cardinals đã thắng 4 trận liên tiếp sau khi lấy 3/4 trận từ Dodgers. Họ đã leo ra khỏi tầng hầm của NL Central, và ngồi ở vị trí 21-27 trong năm. Các Hồng y đã thắng 7-6 trước các đối thủ cùng hạng cho đến nay trong năm nay nhưng vẫn chưa gặp Quỷ đỏ. The Reds đang có tỷ số chung cuộc là 19-27 và ở vị trí cuối cùng tại NL Central. Họ sắp bị New York Yankees càn quét và đã thua sáu trong tổng số bảy trận gần đây nhất.

Đây là tỷ lệ cược MLB Cardinals-Reds, lịch sự của FanDuel.

MLB Odds: Cardinals-Reds Odds

Đức Hồng Y St. Louis: -1,5 (-120)

Quỷ đỏ Cincinnati: +1,5 (+100)

Trên: 10 (-118)

Dưới: 10 (-104)

Cách xem Cardinals vs. màu đỏ

Truyền hình: BSMW/BSOH

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:40 chiều ET/ 3:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Các Hồng y đã bị xúc phạm gần đây. Họ đã đưa mức trung bình đánh bóng của đội mình lên 0,263, đứng thứ 5 trong các giải đấu chuyên ngành. Cardinals cũng đứng thứ năm về số lần chạy lớn được ghi trong năm nay và thứ năm về số lần chạy trên sân nhà trong năm nay. Nolan Arenado đã giúp rất nhiều trong việc ghi bàn năm nay. Anh ấy đứng ở vị trí thứ mười trong các chuyên ngành với 34 RBI trong năm nay. Tháng này, Arenado đạt 0,338 với 20 RBI và bảy lần về nhà. Hơn nữa, Arenado đã đánh rất mạnh vào việc ném bóng thuận tay trái. Anh ấy đã đạt được bốn lần về nhà và chín lần RBI trong khi đạt được 0,306 trước những người thuận tay trái trong năm nay.

Cũng đánh mạnh vào tay trái là Paul Goldschmidt. Goldschmidt đang đạt 0,33 khi ném bóng thuận tay trái trong năm nay. Gần đây anh hơi lạnh lùng. Anh ấy chỉ có một lần trúng đích trong sáu trận đấu gần đây nhất nhưng đã đi bộ mười lần trong những trận đấu đó. Tháng đó, anh ta đạt 0,274 với OBP là 0,391. Anh ấy vẫn còn ba lần chạy về nhà và chín lần RBI trong tháng này, nhưng nếu anh ấy có thể thấy thêm một vài cú ném bóng thành công nữa, thì đó có thể là một ngày tốt lành cho Goldschmidt.

Trên gò đất, hôm nay cho các Hồng y là Jordan Montgomery. Montgomery chỉ là 2-6 với ERA 4,21 trong chín lần bắt đầu trong năm nay. Ba lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy cũng để lại điều gì đó đáng mong đợi. Anh ấy đã bỏ 11 lần chạy trong 16,1 lượt chơi tổng hợp, với 5 lần chạy về nhà. Anh ấy đã phải vật lộn với việc từ bỏ bóng dài vào cuối trận, điều này đã khiến ERA của anh ấy tăng vọt và đội của anh ấy thua mỗi lần xuất phát đó.

Tại sao The Reds có thể Cover the Spread

Quỷ đỏ phải tìm cách bắt đầu ném bóng, và người quản lý của họ phải tìm cách giữ bình tĩnh. Các cuộc họp là một vấn đề lớn trong những vấn đề gần đây của Quỷ Đỏ. Họ đã bỏ 41 lần chạy trong bảy trận gần đây nhất và trung bình 5,86 lần chạy mỗi trận của họ chỉ được hỗ trợ bởi một trận mà họ chỉ bỏ một lần chạy. Người ném bóng đã bắt đầu trận thắng duy nhất trong bảy trận gần đây nhất của họ là Brandon Williamson trong trận ra quân đầu tiên trong năm. Hôm nay anh ấy sẽ bắt đầu lần thứ hai. Trong hiệp đầu tiên, anh ấy đã trải qua 5,2 lượt chơi, bỏ hai lượt đánh, một trong số đó là lượt chạy một mình trên sân nhà.

Chiến thắng không có bất kỳ sản phẩm nào của Jonathan India, nhưng anh ấy đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Quỷ đỏ trong việc ghi điểm và ghi bàn. Người Ấn Độ có OBP là 0,359 trong tháng này và đã ghi được 14 lần chạy. Anh ấy cũng đã ghi bàn trong bảy trong số tám trận đấu gần đây nhất của mình. Nếu Ấn Độ ở căn cứ, ai đó phải lái nó về nhà. Công việc đó chủ yếu thuộc sở hữu của Jake Fraley. Fraley đã có một tháng vững chắc. Anh ấy đã chạy 16 lần trong tháng này khi đạt 0,340. Anh ta cũng đã đánh cắp ba căn cứ trong quá trình này.

Con dơi nóng nhất cho đến nay là Spencer Steer. Mặc dù anh ấy chỉ đạt 0,268 trong tháng đó, nhưng chuỗi trận gần đây của anh ấy rất ổn định. Steer có chín lần đánh trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy khi lái xe ba lần và ghi hai bàn. Vấn đề lớn nhất là tần suất Steer được để lại trên cơ sở. Anh ấy đã để mất vị trí ghi bàn bốn lần trong những trận gần đây, và Quỷ đỏ cần tìm cách đuổi anh ấy về nhà.

Dự đoán và chọn Hồng y cuối cùng

Cuối cùng thì trận đấu này sẽ thuộc về người ném bóng bắt đầu mùa giải thứ hai. Nếu Williamson có thể có một khởi đầu vững chắc, Quỷ đỏ sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Do đó, nếu Williamson gặp khó khăn, các Hồng y sẽ tấn công anh ta sớm. Quỷ đỏ cũng cần phải chèo lái với nhiều cầu thủ hơn ở vị trí ghi bàn. Họ tiếp tục đấu tranh trong bộ phận đó và cần phải xoay chuyển nó. Với Montgomery trên gò đất, điều đó sẽ khó thực hiện. Cardinals đã có một khởi đầu tuyệt vời trước Montgomery và giành chiến thắng.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Hồng y-Đỏ: Hồng y -1,5 (-120)

thẻ: Cincinnati Reds, St. Louis Hồng Y

Cuộc đối đầu giữa St. Louis Cardinals và Cincinnati Reds hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho các fan bóng chày. Cardinals đang có phong độ ấn tượng với 4 trận thắng liên tiếp và đang leo lên vị trí thứ 5 tại NL Central. Trong khi đó, Reds đang trải qua những khó khăn và đứng cuối bảng xếp hạng. Trận đấu sẽ quyết định bằng sự xuất sắc của các ném bóng và cầu thủ ghi điểm. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi là Hồng y sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (-120).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *