Dự đoán kết quả Rangers vs Tigers, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp trận đấu – ngày 31/5/2023

Trận đấu giữa Texas Rangers và Detroit Tigers được dự đoán sẽ là một cuộc chiến hấp dẫn trong loạt trận MLB. Rangers đang có ưu thế sau khi giành chiến thắng trong hai trận đấu gần đây. Trận đấu tiếp theo diễn ra vào tối nay và các tỷ lệ cược của FanDuel cho thấy rằng Texas Rangers sẽ giành chiến thắng với lợi thế -1,5 (+122). Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên BSSW/BSDET và MLB.TV. Trong khi đó, sự phân tán của Detroit Tigers đang trở thành một vấn đề lớn khi họ đang phải đối mặt với nhiều chấn thương và sự vắng mặt của nhiều cầu thủ trụ cột. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu và sự đóng góp của các tài năng trẻ như Spencer Torkelson và Javier Baez, chúng ta vẫn có thể mong đợi một trận đấu đầy cảm xúc và kịch tính từ Detroit Tigers.

Rangers vs Tigers Dự đoán, tỷ lệ, kèo, cách xem – 31/5/2023

Texas Rangers đang nhắm đến việc quét sạch Detroit Tigers trong ba trận vào tối nay. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với những dự đoán, lựa chọn và cách xem Rangers-Tigers.

Sau khi chiếm ưu thế trên sân trong ván một của loạt trận, Rangers đã xuất sắc giành chiến thắng trong ván hai. Người bắt bóng Jonah Heim đã mở tỷ số ở vị trí đầu bảng thứ hai với một cú đúp ghi bàn trong một pha chạy chỗ. Những chú hổ đã đánh trả sự hy sinh của Miguel Cabrera ở cuối hiệp đấu để gỡ hòa một lần nữa. Những chú hổ lại tấn công bằng một pha solo home do Jake Rogers điều hành ở hiệp thứ ba và một cú đúp RBI của Spencer Torkelson giúp họ dẫn trước hai lượt.

Diễn biến qua lại tiếp tục trong hiệp thứ tư, với Rangers ghi được ba điểm ở vị trí dẫn đầu trong hiệp, và Tigers đáp trả bằng một pha chạy của riêng họ. Rangers sẽ ghi thêm ba bàn nữa trong hiệp thứ năm, nhưng lần này, Những chú hổ đáp trả chỉ bằng hai lần chạy, hai lần cuối cùng của họ. Texas sẽ thêm một lần chạy bảo hiểm và giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trước Tigers.

Đây là tỷ lệ cược MLB Rangers-Tigers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Rangers-Tigers

Kiểm lâm Texas: -1,5 (+122)

Những chú hổ Detroit: +1,5 (-146)

Trên: 9 (-102)

Xỉu: 9 (-120)

Cách xem Rangers vs Tigers

Truyền hình: BSSW/BSDET

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 1:10 PM ET/ 10:10 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Rangers có thể bảo vệ lây lan

Sản lượng tấn công của Rangers vẫn tiếp tục vào ngày hôm qua khi họ hiện đã ghi được 15 lần chạy chỉ sau hai trận của loạt trận. Điều đó nâng tổng số lần chạy của họ trong năm lên 344 lần, dẫn đầu toàn bộ môn bóng chày. Họ cũng tiếp tục thấy mức trung bình đánh bóng của mình được cải thiện, khi nó ở mức 0,272 trong năm nay, cũng dẫn đầu giải đấu. Trong chiến thắng, Jonah Heim đã lái xe thêm bốn lần nữa, mang về cho anh ấy 28 điểm trong năm, giúp anh ấy đứng thứ 15 trong các giải đấu chuyên nghiệp. Heim đã chạy 16 lần chỉ riêng trong tháng này và tiếp tục sản xuất khi người chạy đang ở vị trí ghi điểm.

Semien cũng tiếp tục tháng nóng bỏng của mình, giành được các cú đánh để kéo dài chuỗi trận đánh của mình. Kỷ lục đó hiện là 19 trận, trong khi anh ấy cũng đã về đích an toàn trong tất cả 26 trận trong tháng này. Tháng này, Semien đang đạt 0,324 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,384. Anh ấy cũng có 21 RBI trong tháng này, bao gồm 5 trong 6 trận gần nhất. Sermies đứng thứ 5 trong các chuyên ngành của RBI năm đó, cùng với Jonah Heim lọt vào top 20 trong các chuyên ngành. Cả hai đều không dẫn đầu nhóm trong RBI mặc dù vinh dự đó thuộc về Adolis Garcia. Garcia là người đầu tiên trong các giải đấu chuyên nghiệp với 49 RBI, và trong khi anh ấy không có nó vào đêm qua, anh ấy đã ghi ba bàn trong khi chọn được bốn lần trúng đích.

Rangers sẽ gửi Dane Dunning đến gò đất tối nay. Dunning đã chuyển đổi tuyệt vời từ thuốc cắt cơn sang thuốc bắt đầu trong mùa giải này. Anh ấy đã bắt đầu một năm ngoài chuồng bò, ném 20,1 lượt chơi với thành tích 2-0 và 1,77 ERA. Kể từ đầu tháng 5, anh bắt đầu xuất hiện. Trong bốn lần bắt đầu, anh ấy dẫn trước 2-0 với ERA 1,59. Anh ấy đã bỏ hai lần chạy hoặc ít hơn trong mỗi lần trong khi kiểm soát khu vực tấn công và ném bóng tốt.

Tại sao hổ có thể chứa phân tán

Về phần Tigers, họ đã có một hiệu suất ghi bàn đáng kinh ngạc vào ngày hôm qua. Họ đã ghi được sáu lần chạy, cao hơn nhiều so với mức trung bình trong mùa giải của họ, nhưng cũng là lần thứ ba trong bốn trận họ ghi được ít nhất con số đó. Rangers sẽ thiếu rất nhiều cầu thủ trong trận đấu này. Đầu tiên, vận động viên ném bóng Eduardo Rodriguez đã đến IL. Điều đó đã đặt Những chú hổ vào tình thế không có tên trong danh sách xuất phát. Joey Wentz là lựa chọn khả dĩ nhất cho Tigers, nhưng đó có thể không phải là một lựa chọn tốt. Năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy đã dẫn đến thành tích 1-2 với ERA 9,30. Hai lần chạy cuối cùng của anh ấy thật tồi tệ, vì anh ấy đã trải qua sáu hiệp kết hợp, bỏ qua 11 lần chạy và 16 lần đánh.

Thêm vào tai ương của Những chú hổ là những chấn thương ngoài sân cỏ. Matt Vierling hiện cũng đang ở IL, nhưng đó có thể không phải là điều tồi tệ nhất khiến anh ấy bị loại khỏi đội hình. Anh ấy đã phải vật lộn với nhiều á quân ở vị trí ghi bàn trong năm nay. Sau đó, Riley Greene đã ra khỏi trò chơi ngày hôm qua. Việc Greene bị loại sớm khiến chuỗi 8 trận đánh của anh ấy bị đứt đoạn. Anh ấy đã nóng trong một tháng. Vào tháng 5, Greene đạt 0,365 với OBP là 0,435. Tuy nhiên, anh ấy đã lái xe chỉ trong 11 lần chạy với tất cả những cú đánh đó, vì những người chạy trước anh ấy đã phải vật lộn để có được cơ sở.

Bây giờ những cầu thủ đã gặp khó khăn trong năm nay cần phải vươn lên. Spencer Torkelson và Javier Baez nên là những người đóng góp chính. Họ đã gặp khó khăn trong năm nay, nhưng cả hai đều ghi bàn trong trận đấu đêm qua.

Dự đoán và chọn Tiger-Ranger cuối cùng

Bất kể những chú Hổ đang ở trên sân hôm nay là ai, sẽ rất khó để họ ghi đủ điểm để đảm bảo một chiến thắng. Dunning là tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Ngay cả khi anh ấy không đi sâu vào trò chơi và chuồng bò Texas không phải là tốt nhất, anh ấy sẽ mang lại cho Rangers đủ lợi thế để tồn tại. Hành vi tấn công của Rangers đang gia tăng và Tigers sẽ không ngăn cản điều đó ngày hôm nay

Dự đoán & Lựa chọn Rangers-Tigers cuối cùng: Rangers -1,5 (+122)

thẻ: Hổ Detroit, Kiểm lâm Texas

Texas Rangers đã giành chiến thắng liên tiếp trước Detroit Tigers và đang nhắm đến việc quét sạch đối thủ trong ba trận tiếp theo. Sản lượng tấn công của Rangers đang tăng lên nhanh chóng và họ đã dẫn đầu toàn bộ môn bóng chày với tổng số lần chạy lên đến 344 lần. Trong khi đó, Dane Dunning của Rangers đang chuyển đổi tuyệt vời từ thuốc cắt cơn sang thuốc bắt đầu trong mùa giải này. Trong khi đó, Detroit Tigers đã có một hiệu suất ghi bàn đáng kinh ngạc vào ngày hôm qua, nhưng họ đang gặp khó khăn với nhiều chấn thương và các cầu thủ chưa có phong độ tốt trong năm nay. Vì vậy, dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Texas Rangers sẽ tiếp tục giành chiến thắng và bảo vệ lây lan với tỷ lệ -1,5 (+122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *