“Dự đoán kết quả Mariners vs. Red Sox tại MLB Odds – Xem trực tiếp ngày 16/5/2023”

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua tỷ lệ cược MLB cho trận đấu giữa Seattle Mariners và Boston Red Sox vào tối thứ Ba, ngày 16/5/2023. Mariners đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của loạt ba trận, và đêm nay, họ sẽ tiếp tục đối đầu với đối thủ của mình tại Fenway. Bài viết cung cấp cho bạn những dự đoán và lựa chọn cho trận đấu này, cũng như cách xem trực tiếp trận đấu. Luis Castillo và Nick Pivetta sẽ là những người ném bóng trong trận đấu đêm nay. Mariners đang nằm trong phần trên của bảng xếp hạng, và đang có tỷ lệ thắng trận cao hơn Red Sox. Chúc các bạn may mắn!

Tỷ lệ cược MLB: Dự đoán Mariners vs. Red Sox, chọn, cách xem – 16/5/2023

Seattle Mariners (21-20) đấu với Boston Red Sox (22-20) trong ván thứ hai của loạt ba ván vào tối thứ Ba. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB khi chúng tôi cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn của Mariners-Red Sox đồng thời cho bạn biết cách xem.

Trò chơi một trong loạt trò chơi đã được Mariners chiến thắng trong thời trang xuất sắc. Trận đấu không có điểm số khi bước sang hiệp thứ năm, nhưng sau đó cửa xả lũ mở ra. Mariners sẽ tiếp tục ghi 14 lần trúng đích trong năm trận đấu gần nhất của họ, trong đó có ba lần về nhà. Cal Raleigh đã có một đêm ba trận thành công, với hai trong số đó là những pha chạy về nhà. Màn trình diễn ấn tượng hơn trong đêm của anh ấy là anh ấy đã thực hiện các đường chạy về nhà từ trái và phải của đĩa. Năm người chơi khác của Seattle đã có nhiều trận đấu thành công. Rafael Devers và Pablo Reyes đã có những trận đấu thành công cho Red Sox.

Những người ném bóng bắt đầu vào đêm thứ Ba tại Fenway sẽ là Luis Castillo và Nick Pivetta.

Đây là tỷ lệ cược Mariners-Red Sox MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Mariners-Red Sox

Seattle Mariners: -1,5 (-106)

Sox đỏ Boston: +1,5 (-113)

Trên: 10 (-105)

Dưới: 10 (-115)

Cách xem Mariners vs. Sox đỏ

TV: Root Sports Tây Bắc, NESN

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:10 chiều ET/4:10 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao thủy thủ có thể đáp ứng việc triển khai

Luis Castillo mang đến cho Mariners cơ hội giành chiến thắng bất cứ khi nào anh ấy giành được vị trí. Anh ấy đã ném bóng hơn 46 hiệp và có WHIP dưới một hiệp. Mùa giải này, những người đánh đối phương chỉ đánh được 0,213 so với anh ta. Khi Castillo ở trạng thái tốt nhất, anh ấy gần như không thể bị đánh bại. Castillo nằm ở phần trăm thứ 86 về tỷ lệ bắt, phần trăm thứ 84 về tỷ lệ đi bộ và phần trăm thứ 82 về tỷ lệ phần trăm đánh hơi. Các đội đối phương gặp rất nhiều khó khăn trong việc lấy bóng khỏi tay anh ấy và trận đấu này sẽ không khác.

Red Sox hiện đang có chuỗi 4 trận thua và họ đã thua 6 trong 10 trận gần đây nhất. Boston đã ghi được ba lần chạy hoặc ít hơn trong sáu trong bảy trận gần đây nhất của họ. Rất khó để thực hiện các lượt chạy khi Castillo đang ở trên gò đất, vì vậy Seattle chỉ cần ghi được bốn hoặc năm lượt chạy để giành chiến thắng trong trò chơi này. Mariners có trung bình hơn bốn lần chạy một trò chơi và xếp thứ 10 vào đêm thứ Hai, vì vậy điều này không quá khó để họ hoàn thành.

Tại sao Red Sox có thể che chắn chênh lệch

Red Sox cần nhận ra những người ném bóng đối phương và chấp nhận rằng họ sẽ không ghi được nhiều lượt chạy. Điều này đồng nghĩa với việc Boston sẽ phải thi đấu tốt nếu muốn tiếp tục cuộc chơi này. Mariners có tỷ lệ đánh bóng trung bình thấp thứ ba trong MLB với tư cách là một đội. Họ cũng có OPS thấp thứ sáu. Điều đó có nghĩa là Mariners đánh bóng không tốt và khi họ làm vậy, Seattle không đánh bóng mạnh vào khoảng trống hoặc qua hàng rào. Mariners cũng đạt thành tích cao thứ hai tại MLB. Pivetta đã không có mùa giải tốt nhất, nhưng anh ấy có cơ hội thể hiện rất tốt vào đêm thứ Ba.

Mariners-Red Sox Chung kết Dự đoán & Lựa chọn

Luis Castillo là một trong những tay ném bóng giỏi nhất trong trò chơi và là người mà bạn có thể tin tưởng 99% thời gian. Hy vọng anh ấy sẽ có một trận đấu hay trong trận đấu này và mang Mariners đến chiến thắng. Seattle nên bao gồm sự lây lan.

Mariners-Red Sox Dự đoán & Lựa chọn Chung kết: Mariners -1,5 (-106), Xỉu 10 (-115)

thẻ: Boston Red Sox, Seattle Mariners

In ván thứ hai của loạt ba ván giữa Seattle Mariners và Boston Red Sox vào tối thứ Ba, Luis Castillo của Mariners sẽ là người ném bóng chính. Với màn trình diễn ấn tượng của anh ấy và sự hỗ trợ của đồng đội, Mariners sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Trong khi đó, Red Sox cần phải thi đấu tốt và chấp nhận rằng họ sẽ không ghi được nhiều lượt chạy. Tuy nhiên, Pivetta của Red Sox cũng có cơ hội thể hiện tốt vào đêm thứ Ba. Với tỷ lệ cược Mariners-Red Sox được FanDuel cung cấp, Mariners nên bao gồm sự lây lan. Dự đoán và lựa chọn chung kết của chúng tôi là Mariners -1,5 (-106), Xỉu 10 (-115).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *