“Dự đoán kết quả Djokovic – Alcaraz: Stefanos Tsitsipas chỉ cần sáu từ đơn giản để thể hiện”

Stefanos Tsitsipas đã có một câu trả lời đơn giản khi được hỏi về người sẽ thắng trong trận đấu giữa Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở bán kết giải Pháp mở rộng. Tsitsipas đã thừa nhận rằng Alcaraz đã chơi tuyệt vời trong trận đấu với anh và đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, khi được hỏi về dự đoán của mình cho trận đấu tiếp theo, Tsitsipas không muốn đưa ra dự đoán và chỉ nói rằng anh ủng hộ những người trẻ tuổi. Điều này đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên, Tsitsipas cũng tiết lộ rằng anh sẽ cố gắng tránh việc uống thuốc melatonin và chợp mắt trước các trận đấu để không ảnh hưởng đến hiệu suất của mình.

Stefanos Tsitsipas có một câu trả lời ngắn gọn gồm sáu từ khi anh ấy dự đoán người chiến thắng Novak Djokovic-Carlos Alcaraz

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Stefanos Tsitsipas không giỏi trong việc đưa ra dự đoán, nhưng anh ấy đã tiết lộ người mà anh ấy muốn so tài giữa Novak Djokovic và Carlos Alcaraz.

Tsitsipas chỉ bị Alcaraz đánh bại ở tứ kết Giải quần vợt Pháp Mở rộng khi anh để thua trong các set liên tiếp với tỷ số 6-2, 6-1, 7-6 (7-5).

Phát biểu sau trận đấu, Tsitsipas thừa nhận tay vợt người Tây Ban Nha đã chơi xuất sắc – nhưng không phải là ngoại lệ – trong khi dường như đưa ra lý do cho màn trình diễn của chính mình.

“Anh ấy đã chơi tuyệt vời,” cầu thủ người Hy Lạp rõ ràng là xì hơi nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Ý tôi là, tôi không nghĩ anh ấy chơi tuyệt vời nhưng anh ấy đã chơi tuyệt vời.

“Một điều tôi sẽ cố gắng tránh trong tương lai là uống thuốc melatonin và chợp mắt trước các trận đấu vì nó dường như không có tác dụng.”

Chiến thắng của Alcaraz đã thiết lập một trận đấu mà mọi người đều mong chờ — chỉ là lần gặp thứ hai với Djokovic. Tsitsipas được hỏi anh ấy nghĩ ai sẽ thắng trận đấu và anh ấy đã đưa ra một câu trả lời đơn giản.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi ủng hộ những người trẻ tuổi,” anh nói thẳng.

Sau đó, ngôi sao người Hy Lạp được yêu cầu so sánh cảm giác khi thi đấu với hai cầu thủ, vì anh ấy hiện đã có kinh nghiệm thi đấu với cả hai ở Paris nói riêng.

“Chà, người ta có kinh nghiệm,” Tsitsipas trả lời. “Một người khác có chân và di chuyển như Speedy Gonzales. Một người có thể thực hiện những cú đánh tuyệt vời và tuyệt vời. Người kia thích kiểm soát mọi thứ… để gây áp lực và chỉ khiến đối thủ di chuyển càng nhiều càng tốt.

“Tôi không giỏi đưa ra dự đoán nên tôi sẽ tránh xa nó. Hãy để người chơi giỏi nhất giành chiến thắng.”

Novak Djokovic và Carlos Alcaraz sẽ đụng độ nhau ở bán kết giải Pháp mở rộng vào thứ Sáu trong một trận đấu không thể bỏ qua.

thẻ: Pháp mở rộng, Novak Djokovic

Stefanos Tsitsipas đã đưa ra một câu trả lời ngắn gọn gồm sáu từ khi được hỏi về ai sẽ thắng trận đấu giữa Novak Djokovic và Carlos Alcaraz. Đó là “Tôi ủng hộ những người trẻ tuổi.” Ngôi sao người Hy Lạp này cũng chia sẻ về trận đấu giữa hai tay vợt và không dám đưa ra dự đoán. Tuy nhiên, sự đánh bại của Alcaraz trước Tsitsipas đã tạo nên một trận đấu không thể bỏ qua giữa Djokovic và Alcaraz ở bán kết giải Pháp mở rộng. Tsitsipas đã thừa nhận rằng anh không giỏi đưa ra dự đoán, nhưng câu trả lời của anh với Djokovic và Alcaraz vẫn truyền tải thông điệp tích cực về sự ủng hộ và động viên những tay vợt trẻ tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *