Dự đoán kết quả Blue Jays vs Rays: Cách chọn, xem trực tiếp trận đấu MLB – 25/05/2023

Trận đấu giữa Blue Jays vs. Rays sẽ diễn ra vào ngày 25/5/2023. Blue Jays đã trải qua một thời gian khó khăn trong thời gian gần đây, thua sáu trong bảy trận gần đây nhất. Trong khi đó, Rays đã thống trị sân nhà của mình với thành tích 23-5 và chiến thắng thứ 36 trong năm. Trong trận đấu này, Blue Jays sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ ba trong mười trận gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, đối thủ của họ là một đội bóng mạnh mẽ với nhiều ngôi sao như Zach Eflin, Randy Arozarena, và Josh Lowe. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Rays -1,5 (+136).

Blue Jays vs. Rays Odds: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 25/5/2023

Toronto Blue Jays đã thua sáu trong bảy trận gần đây nhất khi họ phải đối mặt với loạt trận chia điểm trước Tampa Bay Rays. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem Blue Jays-Rays.

Sau chiến thắng 20-1 hai đêm trước, Blue Jays đã gục ngã trước Rays lần thứ hai sau ba ván đấu. Shane McClanahan đã trở thành người chiến thắng tám trận đầu tiên trong các giải đấu lớn với chiến thắng vào đêm qua khi Tampa Bay Rays xuất sắc nhất MLB có được trận thắng thứ 36 trong năm. The Rays đã thống trị sân nhà cho đến nay trong năm nay, với thành tích 23-5. Luke Raley và Jose Siri đã đạt được thành tích về nhà cho Rays, những người cũng dẫn đầu các giải đấu lớn với 97 lần về nhà. Các Rays đã đạt được gần hai lần về nhà trong một trò chơi cho đến nay trong năm nay. Hôm nay, Blue Jays sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ ba trong mười trận gần đây nhất của họ. Những cuộc đấu tranh gần đây của họ đã chứng kiến ​​​​họ rơi từ vị trí thứ ba ở AL East và vị trí thẻ hoang dã, xuống vị trí cuối cùng trong giải đấu và hiện đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

Đây là tỷ lệ cược MLB Blue Jays-Rays, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Blue Jays-Rays

Toronto Blue Jays: +1,5 (-164)

Tia vịnh Tampa: -1,5 (+136)

Trên: 8,5 (-114)

Xỉu: 8.5 (-106)

Cách xem Blue Jays so với Rays

Truyền hình: SNET/BSSUN

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 1:10 PM ET/ 10:10 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Blue Jays có thể phủ sóng

Blue Jays hiện đang sa sút nghiêm trọng và vấn đề lớn nhất gần đây là bị đánh. Trong mười trận đấu gần đây nhất của họ, các vận động viên ném bóng của Blue Jays đã bỏ cuộc 51 lần, một con số chỉ được hỗ trợ bởi hai trận thắng của họ, trong đó họ chỉ bỏ cuộc một lần cộng lại. Nếu Blue Jays có kế hoạch trở lại đúng hướng ngày hôm nay, Alex Manoah cần phải chơi tốt. Anh ấy hiện đang là 1-4 với ERA 5,15 và May đã không tử tế với anh ấy. Tháng này sau bốn lần bắt đầu, anh ấy đã bỏ 15 lần chạy, 12 trong số đó kiếm được khi đang dẫn 0-3 với ERA 5,59. Anh ấy cũng đã đạt thành tích về nhà trong 8 trong số 10 lần xuất phát của mình trong năm nay. Trong lần xuất hiện cuối cùng trước Rays vào ngày 16 tháng 4, anh ấy đã bỏ bảy lần chạy trong 4,2 lượt chơi với trận thua đầu tiên trong mùa giải.

Trong thời gian sa sút này của Blue Jays, Matt Chapman cũng đã phải vật lộn. Anh ấy chỉ đánh được 0,207 trong tháng này với 29 lần đánh bóng, chỉ 18 lần đánh và 8 lần ra đòn. Chapman đã khỏe hơn gần đây. Anh ấy có một cú đánh trong mỗi trận đấu trong số năm trận gần đây nhất của mình, với hai lần đi bộ, nhưng vẫn có năm lần ra đòn. Chapman cần lấy cây gậy của mình để giúp Jays xoay chuyển tình thế. Không giống như Chapman, Bo Bichette vẫn đánh tốt. Bichette đứng thứ tư trong các giải đấu chuyên nghiệp với điểm trung bình là 0,327 trong mùa giải này. Trong tháng qua, anh ta đạt 0,340 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,380. Anh ấy cũng có 12 RBI trong tháng này nhưng đã không lái xe trong năm trận gần đây nhất của mình.

Trưởng nhóm trong RBI năm nay là Valdimir Guerrero Jr. Vlad Jr. có 34 RBI trong năm và 19 trong số đó đã đến trong tháng này. Sáu trong số đó nằm trong vòng 20 do Blue Jays đưa ra trong trò chơi thứ hai của sê-ri. Tuy nhiên, Anh ấy có 19 RBI trong tháng này khi đạt 0,288.

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

Máy chạy tại nhà của Tampa Bay Rays vẫn tiếp tục. Bốn người chơi trên Rays hiện có mười lần chạy về nhà trở lên. Luke Raley đã tham gia nhóm đêm qua với phần mười của anh ấy trong mùa giải. Đối với Raley, đây là lần chạy bộ thứ hai của anh ấy trong loạt phim và thứ ba trong tháng này. Raley đã không thực hiện được nhiều lần chạy trong tháng này, anh đã lái xe trong bốn lần chạy, với ba trong số đó là bản thân anh chạy về nhà. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi được tám bàn, trong khi dựa trên clip .364. Josh Lowe không có trận đấu nào trong loạt trận này, nhưng anh ấy đã có sáu trận trong tháng này. Anh ấy cũng đã lái xe trong 16 lần chạy trong tháng này.

Tham gia cùng Lowe với 11 lần về nhà là Yandy Diaz và Randy Arozarena. Diaz đã bỏ lỡ trận đấu ngày hôm qua vì anh ấy phải ở xa đội để lo việc gia đình. Anh ấy cũng có thể bỏ lỡ trò chơi này. Arozarena đang có một mùa giải tuyệt vời. Anh ấy đứng thứ 11 trong các chuyên ngành về trung bình đánh bóng, thứ tám trong RBI và thứ bảy trong OPS. Arozarena cũng đã là một cỗ máy biết đi trong tháng này. Anh ấy đã đi bộ 16 lần trong tháng này, với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,432 trong tháng này.

Zach Eflin sẽ có mặt trên gò đất ngày hôm nay. Anh ấy là 6-1 cho đến nay trong năm nay với 3,45 ERA. Eflin đã rất nhất quán trong năm nay. Anh ấy đã bỏ ba hoặc bốn lần chạy trong khi ném sáu hiệp trở lên trong bốn trong số tám lần xuất phát của mình. Bốn lần bắt đầu khác đều có số lần kiếm được ít hơn, nhưng một số trong số đó chỉ là năm hiệp. Eflin không phải là người ném bóng nổi trội nhất trong đội, nhưng với sự hỗ trợ khi chạy mà anh ấy nhận được, anh ấy là người ném bóng hoàn hảo cho Rays.

Dự đoán và lựa chọn Blue Jays-Rays cuối cùng

Tối nay sẽ bắt đầu ném bóng. Rất có thể Eflin sẽ đi sáu hiệp và bỏ cuộc ba lượt. Chuồng bò của Ray rất chắc chắn, vì vậy nếu điều đó xảy ra, hành vi phạm tội chỉ cần thực hiện từ bốn đến năm lần chạy để giành chiến thắng. Manoah đang bỏ quá nhiều đường chạy về nhà, và việc đối đầu với một đội có nhiều sức mạnh như thế này sẽ là một vấn đề. The Rays đã thắng trò chơi này một cách dễ dàng.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Blue Jays-Rays: Rays -1,5 (+136)

thẻ: Tampa Bay Rays, Toronto Blue Jays

Sau khi thua sáu trong bảy trận gần đây nhất, Toronto Blue Jays sẽ phải đối mặt với Tampa Bay Rays trong loạt trận tiếp theo. Tuy nhiên, với sự thống trị sân nhà trong năm nay và sự ủng hộ từ các vận động viên như Luke Raley và Jose Siri, Rays đang có lợi thế hơn. Trong khi đó, Blue Jays đang sa sút và có nhiều vấn đề với các vận động viên ném bóng và Matt Chapman. Dù Bo Bichette và Vladimir Guerrero Jr. vẫn đang đánh tốt, nhưng đội bóng này sẽ phải cải thiện nhiều hơn nếu muốn có cơ hội giành chiến thắng. Với sự xuất sắc của Zach Eflin và sự ổn định của Rays, dự đoán cuối cùng cho trận đấu này là Rays -1,5 (+136).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *