Dự đoán điểm trung bình của Nikola Jokic trong loạt trận NBA Finals 2023 và tỷ lệ cược

Trận chung kết NBA 2023 sẽ là cuộc đối đầu giữa Miami Heat và Denver Nuggets. Trong đó, ngôi sao Nikola Jokic sẽ đứng một mình với tư cách là ngôi sao của NBA Finals. FanDuel đã đặt điểm cao cho loạt trận yêu thích MVP của Chung kết. Liệu Joker có thể vượt qua cơ hội hay anh ta sẽ khô héo vào thời điểm này? Dưới đây, chúng tôi tiếp tục loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn điểm của loạt trận Nikola Jokic. Dưới đây là loạt điểm có thể có của Nikola Jokic, nhờ FanDuel. Mặc dù Jokic có khả năng ghi bàn xuất sắc, nhưng hai trở ngại lớn đã ngăn cản anh ấy tiến xa hơn nữa trong loạt trận. Hàng thủ xuất sắc của Miami có thể gây khó khăn ngay cả với một cầu thủ tầm cỡ như Jokic. Tuy nhiên, Jokic đang thực hiện nhiệm vụ mang về cho Denver chức vô địch đầu tiên. Dự đoán và chọn điểm cuối cùng của loạt trận Nikola Jokic: Hơn 27,5 PPG (-113).

Tỷ lệ cược chung kết NBA 2023: Dự đoán điểm trung bình của Nikola Jokic

Chung kết NBA cuối cùng đã đến với Miami Heat đối đầu với Denver Nuggets. Với một số ngôi sao sáng nhất của trò chơi ở trung tâm, Nikola Jokic đứng một mình với tư cách là ngôi sao của NBA Finals. MVP hai lần lọt vào Chung kết với trung bình 29,9 PPG đáng kinh ngạc qua 15 trận đấu loại trực tiếp. Do đó, FanDuel đã đặt điểm cao cho loạt trận yêu thích MVP của Chung kết. Liệu Joker có thể vượt qua cơ hội hay anh ta sẽ khô héo vào thời điểm này? Dưới đây, chúng tôi tiếp tục loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn điểm của loạt trận Nikola Jokic.

Dưới đây là loạt điểm có thể có của Nikola Jokic, nhờ FanDuel

Tỷ lệ cược trận chung kết NBA: Tỷ lệ điểm loạt trận Nikola Jokic

Trên: 27,5 (-113)

Xỉu: 27.5 (-113)

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Nikola Jokic sẽ đạt trung bình trên 27,5 điểm

Mặc dù đạt trung bình 29,9 sau mùa giải này, người bảo vệ điểm hàng loạt Nikola Jokic được đặt ở mức “thấp bé” 27,5 PPG. Mặc dù anh ấy đã vượt qua mức trung bình trong trận playoff của mình, nhưng tổng số từng loạt trận của anh ấy lại gần hơn. Dưới đây là ba loạt trận của anh ấy dẫn đến Chung kết:

TỐI THIỂU: 26,2 PPG (49%) | 2.2 3 giờ chiều (50%) | 4,8 FTM (71%)

PHX: 34,5 PPG (59%) | 1,3 3 giờ chiều (44%) | 5,8 FTM (85%)

LAL: 27,8 PPG (51%) | 2.0 3 giờ chiều (47%) | 5,3 FTM (78%)

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cho đến nay, Jokic đã đạt điểm trung bình trên 27,5 ở hai trong ba loạt trận của mình. Chuỗi trận duy nhất mà anh ấy không vượt qua tổng số đó là trận thắng ở vòng mở màn trước Timberwolves. Các nỗ lực ghi bàn của anh ấy đều đặn trong chuỗi (19,8 FGA) và anh ấy sút bóng tốt từ bên ngoài vòng cung. Tuy nhiên, một pha lập công không bình thường từ đường ném phạt đã giúp anh ấy thành công khi anh ấy chỉ sút được 71%. Xét rằng anh ấy là một vận động viên ném phạt 83% trong sự nghiệp, Jokic có thể dễ dàng đạt mốc 27,5 PPG đó. Nhìn chung, Jokic đã thể hiện khối lượng và hiệu quả để dễ dàng vượt qua 27,5 PPG trong trận Chung kết.

Bây giờ, hãy nhìn vào trận đấu.

Kể từ 2020-21 (mùa MVP đầu tiên của Joker), Joker giữ thành tích xuất sắc 6-0 trước Heat. Mặc dù anh ấy chỉ đạt trung bình 22,2 PPG trong các trận đấu đó, nhưng anh ấy đã làm được như vậy với 14,2 lần bắn mỗi trận. Trên thực tế, anh ấy đã vượt qua 14 lần bắn chỉ một lần trong sáu lần thử. Anh ấy rõ ràng đã không đạt được 27 điểm cao nhất trong bất kỳ trận đấu nào trong số sáu trận đấu đó nhưng đạt hiệu suất tổng thể là 64% chỉ sau 33,7 phút mỗi trận. Yếu tố khiến anh ấy sử dụng nhiều hơn trong các trận loại trực tiếp (38,9 phút mỗi trận và 21,2 lần sút mỗi trận) và thật dễ dàng để biết anh ấy có thể có một ngày thi đấu như thế nào. Ngoài ra, trong khi tiền vệ đối phương Bam Adebayo được biết đến với khả năng phòng thủ, thì Jokic cao hơn 2 inch và nặng 30 lbs. nhiều hơn anh ta. Vì Miami không có bất kỳ kích thước nào, nên Jokic có lợi thế rõ ràng ở mức thấp.

Tại sao Nikola Jokic sẽ đạt trung bình dưới 27,5 điểm

Bất chấp khả năng ghi bàn xuất sắc của Jokic, hai trở ngại lớn đã ngăn cản anh ấy tiến xa hơn nữa trong loạt trận. Thứ nhất, hàng thủ xuất sắc của Miami có thể gây khó khăn ngay cả với một cầu thủ tầm cỡ như Jokic. Thứ hai, kỹ năng chuyền bóng và phong cách không ích kỷ của Jokic có thể giúp anh ấy thống trị các trận đấu theo những cách khác ngoài việc ghi bàn.

Miami có một trong những hàng phòng ngự tốt nhất NBA và là một trong những hàng phòng ngự bên trong tốt nhất giải đấu. Đối thủ đang đạt trung bình 24,1 FGA mỗi trận trong phạm vi 5 feet – nơi Jokic phát triển mạnh. Không ai sánh được với Jokic, nhưng hãy nhìn những ông lớn mà Miami đã đối đầu. Giannis Antetokounmpo và Brook Lopez của Milwaukee kết hợp với 42,3 PPG – mặc dù Giannis rất hạn chế. The Heat đã cầm chân Julius Randle và Mitchell Robinson của New York chỉ với 24 PPG ở vòng thứ hai. Cuối cùng, Al Harford và Robert Williams của Boston đạt trung bình gần 16,1 PPG. Mặc dù không ai trong số những cầu thủ này (ngoài Giannis) cầm chân được Jokic, nhưng rõ ràng hàng thủ của Miami có cơ hội gây khó dễ ở bên trong.

Mặc dù trên lý thuyết nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng việc Jokic thống trị loạt phim này thực sự có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt trung bình 27,5 PPG của anh ấy. Ở trên, chúng tôi cho thấy rằng Jokic chưa bao giờ vượt qua 27 điểm so với Heat trong ba mùa giải qua. Tuy nhiên, đội của anh ấy đã thắng cả sáu trận và Jokic rõ ràng là cầu thủ xuất sắc nhất trên sàn đấu. Phong cách không ích kỷ của anh ấy khiến anh ấy cố gắng thực hiện 14 hoặc 15 lần bắn trong mỗi trận đấu. Điều đó sẽ không xảy ra nếu anh ấy muốn nhấn thêm vào đạo cụ mắt của mình. Anh ấy chỉ đạt trung bình 26,9 PPG trong 12 trận thắng trong trận playoff của họ cho đến nay – so với mức đáng kinh ngạc là 42 PPG trong ba trận thua của họ.

Dự đoán và chọn số điểm của loạt trận chung kết Nikola Jokic

Đây là một sự chứng thực khó khăn vì Jokic rất không ích kỷ. Anh ấy là siêu sao hiếm hoi có thể (và sẽ) thống trị một trận đấu mà không cần phải ghi nhiều điểm. Tuy nhiên, Jokic đang thực hiện nhiệm vụ mang về cho Denver chức vô địch đầu tiên. Khi gặp khó khăn, hãy mong đợi anh ấy ghi bàn – ngay cả khi anh ấy không muốn.

Dự đoán và chọn điểm cuối cùng của loạt trận Nikola Jokic: Hơn 27,5 PPG (-113)

thẻ: Denver Nuggets, Chung kết NBA, Vòng loại trực tiếp NBA, Nikola Jokic

Trong trận Chung kết NBA giữa Miami Heat và Denver Nuggets, Nikola Jokic sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng cho đội của mình. Dù có những trở ngại lớn như hàng phòng ngự xuất sắc của Miami và phong cách không ích kỷ của Jokic, anh vẫn đang thực hiện nhiệm vụ mang về cho Denver chức vô địch đầu tiên. Với khả năng ghi bàn xuất sắc của mình và lợi thế về kích cỡ, Jokic có thể vượt qua mốc 27,5 PPG trong trận Chung kết. Tuy nhiên, phong cách chuyền bóng và thống trị trận đấu theo cách khác cũng giúp anh ấy giành được chiến thắng. Với sự cố gắng của mình, Jokic có thể mang về chiến thắng cho Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *