Dự đoán điểm trung bình của Jimmy Butler trong trận chung kết NBA 2023 và tỷ lệ cược đầy hấp dẫn

Miami Heat đã có một suất vào NBA Finals không tưởng, dưới sự dẫn dắt của ngôi sao Jimmy Butler. Vào thời điểm này, chúng ta đang quan tâm đến tỷ lệ cược NBA Finals và dự đoán điểm trung bình của loạt trận của Jimmy Butler. Trong mùa giải chính thức, anh ấy ghi trung bình 22,9 điểm mỗi trận và đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong loạt trận đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, liệu anh ấy có thể đạt trung bình 27,5 điểm trở lên trong loạt trận chung kết với Nuggets hay không? Chúng ta sẽ phân tích và đưa ra dự đoán của mình. Với hàng thủ tốt của Nuggets, việc Butler đạt được con số này sẽ rất khó khăn. Do đó, dự đoán và lựa chọn của chúng tôi là Dưới 27,5 điểm (-113).

Tỷ lệ cược chung kết NBA 2023: Dự đoán điểm trung bình của Jimmy Butler

Miami Heat đã có một suất vào NBA Finals không tưởng, dưới sự dẫn dắt của ngôi sao Jimmy Butler. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi với dự đoán và chọn điểm trung bình của loạt Jimmy Butler.

Trong mùa giải chính thức, Jimmy Butler ghi trung bình 22,9 điểm mỗi trận. Anh ấy nóng nảy khi nó quan trọng. Vào tháng 3, anh ấy ghi được 25,1 điểm mỗi trận trong khi ghi trung bình 28,7 điểm mỗi trận trong ba trận tháng Tư. Butler sau đó đã nâng nó lên ở vòng loại trực tiếp. Trong vòng đầu tiên, anh ấy ghi được ba mươi điểm trở lên trong mọi trận đấu, trừ một trận. Một trận đấu với Bucks cũng là trận duy nhất mà Heat không thắng trong chuỗi trận. Anh ấy ghi trung bình 37,6 điểm mỗi trận trong loạt trận đầu tiên đó, bao gồm các kết quả đầu ra là 42 và 56 điểm.

Hiệp đấu thứ hai với Knicks chứng kiến ​​Butler bỏ lỡ game thứ hai, nhưng vẫn có một màn trình diễn tuyệt vời trước một hàng thủ chất lượng cao. Knicks đã cầm chân Butler tới 24,6 điểm mỗi trận, bao gồm cả chuỗi thấp 19 trong trận thắng duy nhất của Knicks trong chuỗi. Khi đơn vị phòng thủ được cải thiện, số điểm của Butler mỗi trận giảm xuống. Trước hàng thủ xếp thứ 5 giải đấu về số điểm mỗi trận, Butler chỉ ghi trung bình 24,7 điểm mỗi trận trong loạt trận Boston. Boston đã giữ anh ta tới 16 điểm và 14 điểm trong chuỗi trận, và anh ta chỉ đứng đầu 30 một lần. Dòng được đặt ở mức 27,5 điểm mỗi trận cho chỗ dựa này và trong khi Butler có khả năng đánh nhiều hơn, liệu Nuggets có thể làm anh ta chậm lại không?

Đây là tỷ lệ cược NBA Finals, lịch sự của FanDuel

Xác suất chung kết NBA: Điểm trung bình của Jimmy Butler

Trên 27,5: -113

Dưới 27,5 -113

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Jimmy Butler có thể đạt trung bình 27,5 điểm trở lên

Đầu tiên, Jimmy Butler đã cho thấy anh ấy có thể ghi trung bình 30 điểm mỗi trận trong một loạt trận. Anh ấy đã làm được điều đó trong những trận play-off với Milwaukee Bucks. Anh ấy ghi được 37,6 điểm mỗi trận trong chuỗi trận và chỉ được hỗ trợ bởi một trận đấu bù giờ. Ngoài ra, giống như Nuggets, hậu vệ chính của Bucks về chiến thắng phòng thủ là ở bên trong, cách xa Butler. Điều này có thể giúp Butler cởi mở và cũng buộc Heat phải dựa vào anh để ghi nhiều bàn thắng hơn. Điều này không giống như Celtics, đội có một trong những hậu vệ hàng đầu của họ ở vị trí bảo vệ Butler.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, anh ấy chỉ cảm thấy xấu hổ vì chỗ dựa này trong hai loạt phim tiếp theo. Một trận đấu với một đơn vị phòng thủ tốt hơn, và một trận đấu mà anh ấy bỏ lỡ một trận đấu. Trong loạt trận đấu với Knicks, anh ấy đạt 24,6 điểm mỗi trận, nhưng không phải là 100% trong loạt trận này vì anh ấy đã bỏ lỡ ván thứ hai. Sau đó, anh ấy ghi trung bình 24,7 điểm mỗi trận trong loạt trận gặp Celtics, đội có hàng thủ xếp thứ năm về số điểm mỗi trận.

Butler cũng đã đạt được mốc này ở ba trong số sáu trận đấu gần đây nhất của anh ấy, kể từ năm ngoái. Butler đã chơi tốt trong những thời khắc đỉnh cao của năm. Nuggets đứng thứ 12 tại NBA về thành tích ghi bàn năm nay, vì vậy Butler cần phải tăng một số điểm trong chuỗi trận này để đảm bảo rằng họ có thể giành được một số chiến thắng.

Tại sao Jimmy Butler không thể đạt trung bình 27,5 điểm trở lên

Mặc dù Jimmy Butler đã ghi trung bình 27,5 điểm mỗi trận trong một loạt trận ở ba trong số sáu loạt trận gần đây nhất của anh ấy, nhưng đó cũng là ba lần duy nhất anh ấy làm được điều đó. Butler đang ghi trung bình 28,5 điểm mỗi trận cho đến nay ở vòng loại trực tiếp, nhưng điều đó đã được hỗ trợ rất nhiều nhờ chuỗi trận mở màn của anh ấy. Vào năm 2021-22, anh ấy đứng ở vị trí 27,4 trong vòng loại trực tiếp, nhưng trong khoảng thời gian đó, anh ấy chưa bao giờ vượt quá 25 panh mỗi trận trong toàn bộ vòng loại trực tiếp.

Kế đến, trong sự nghiệp của Butler trước Nuggets, anh chỉ ghi trung bình 20,8 điểm/trận. Butler đã chơi 20 trận mọi thời đại với Nuggets, với 17 trận trong số đó yêu cầu anh phải đăng nhập hơn 15 phút. Trong trò chơi đó, anh ấy đã vượt qua 27,5 điểm chỉ năm lần. Điểm trung bình của anh ấy trong các trận đấu mà anh ấy đã ghi hơn 25 phút trong sự nghiệp của mình trước Denver chỉ là 22,6 điểm mỗi trận. Kể từ năm 2020, anh ấy đã chơi 5 trận với Nuggets. Anh ấy đã ghi được hơn 27,5 điểm chỉ một lần và đạt trung bình 21,4 điểm mỗi trận.

Trong hai mùa giải qua, Butler đã cải thiện thành tích mùa giải thường xuyên khi ghi trung bình 5,9 điểm/trận. Có nghĩa là, anh ấy đã ghi được nhiều hơn gần sáu điểm mỗi trận ở vòng loại trực tiếp so với mùa giải thông thường. Lấy điểm trung bình của anh ấy trong năm trận gần nhất và cộng 5,9 điểm vào đó, anh ấy sẽ đạt 27,3 điểm mỗi trận, thấp hơn mức chuẩn.

Kết thúc Dự đoán và lựa chọn trung bình cho các trận đấu của Jimmy Butler

Jimmy Butler có thể là MVP của đội này ở vòng loại trực tiếp, nhưng việc đạt 27,5 điểm mỗi trận sẽ rất khó. Trong khi Butler ghi trung bình 28,5 điểm mỗi trận ở vòng loại trực tiếp, nếu tính cả loạt trận với Bucks, anh ấy chỉ ghi trung bình 24,7 điểm mỗi trận. Chúng ta có thể cho rằng Butler sẽ không có một trận đấu tệ, nhưng hàng thủ của Nuggets tốt hơn Bucks. Loại bỏ loạt Bucks và chỉ ghi trung bình 9 trận tốt nhất trong số 12 trận còn lại, Butler vẫn chỉ đạt 27,4 điểm mỗi trận. Có vẻ như việc Butler đạt được con số này là một mệnh lệnh cao.

Jimmy Butler Dự đoán & Lựa chọn trung bình của loạt trận chung kết: Dưới 27,5 (-113)

thẻ: Jimmy Butler, Miami Heat, Chung kết NBA

Chung kết NBA 2023 đang đến gần và sự chú ý đang tập trung vào Jimmy Butler của Miami Heat. Tuy nhiên, việc anh ta đạt được trung bình 27,5 điểm mỗi trận là một thách thức đối với anh ta. Trong khi anh ấy ghi trung bình 28,5 điểm mỗi trận ở vòng loại trực tiếp, nhưng chỉ ghi trung bình 24,7 điểm mỗi trận nếu loại bỏ loạt trận với Bucks. Sự cải thiện của anh ấy trong mùa giải thường xuyên không đủ để đảm bảo anh ấy đạt được mức này. Với hàng thủ tốt hơn của Nuggets, việc Butler đạt được mục tiêu này sẽ rất khó khăn. Do đó, dự đoán của chúng tôi sẽ là lựa chọn Dưới 27,5 (-113) cho Jimmy Butler trong loạt trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *