Dự đoán điểm trung bình của Jamal Murray trong loạt trận NBA Finals 2023: Tăng cường cảm hứng và tối ưu hóa SEO.

Chung kết NBA 2023 đang đến gần và Jamal Murray sẽ là tâm điểm của Denver Nuggets trong cuộc đua giành chức vô địch đầu tiên. Tỷ lệ cược NBA của Murray đã được đưa ra và chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán và lựa chọn điểm trung bình của anh ta. Murray đã thể hiện khả năng xuất sắc của mình trong loạt trận đấu trước đó và đặc biệt là khi ghi trung bình 32,5 điểm mỗi trận trước Lakers. Tuy nhiên, anh ta phải đối mặt với một đội Heat phòng thủ tuyệt vời. Vì vậy, dự đoán của chúng tôi là Murray sẽ ghi trung bình hơn 26,5 điểm mỗi trận nhưng sẽ gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Jokic và đồng đội, Murray sẽ tiếp tục mang lại những màn trình diễn ấn tượng cho Nuggets.

Tỷ lệ cược chung kết NBA 2023: Dự đoán điểm trung bình của Jamal Murray

Chung kết NBA đang đến với chúng ta, và Denver Nuggets sẽ trông cậy vào Jamal Murray để giúp họ giành chức vô địch đầu tiên. Chúng tôi ở đây để chia sẻ loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi và đưa ra các dự đoán và lựa chọn điểm trung bình của chuỗi trận của Jamal Murray.

Một năm trước, Denver Nuggets gặp khó khăn khi Nikola Jokic gánh vác phần lớn gánh nặng trên đường rời khỏi vòng loại trực tiếp sớm. Thật không may, họ không có sự phục vụ của Jamal Murray, người bị rách ACL. Murray sẽ dần trở lại đội hình vào năm 2022-2023 khi bình phục hoàn toàn. Bây giờ, anh ấy đã giúp Jokic và Nuggets lần đầu tiên góp mặt tại NBA Finals.

Murray đã giúp Nuggets vượt qua Los Angeles Lakers và giờ có vẻ sẽ làm điều tương tự trước Miami Heat. Đáng ngạc nhiên là anh ấy đang đối mặt với một đội có thuộc tính tương tự, và Murray đã nhận ra điều đó.

Murray ghi trung bình 27,7 điểm mỗi trận ở vòng loại trực tiếp. Hơn nữa, nó đã trở nên tốt hơn với mỗi loạt. Murray ghi trung bình 27,2 điểm, 6,4 kiến ​​​​tạo và 5,6 rebounds trong trận tứ kết Western Conference trước Minnesota Timberwolves. Sau đó, anh ấy ghi trung bình 24,8 điểm, 6,5 kiến ​​​​tạo và 4,8 rebounds trong trận bán kết Western Conference với Phoenix Suns. Nhưng Murray đã tìm thấy rãnh của mình trong trận Chung kết Hội nghị. Đáng chú ý, anh ghi 32,5 điểm mỗi trận trước Lakers.

Murray hiện đang chống lại Miami Heat. Cuối cùng, anh ấy đã đối mặt với họ một lần trong mùa giải này. Murray ghi được 14 điểm với hai lần bật lại và sáu pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu ngày 31 tháng 12 với Miami. Hơn nữa, anh ấy đã bắn 3 ăn 6, trong đó có 1 ăn 3 từ bộ ba.

Murray có một số đồng đội tuyệt vời luôn chuyền bóng cho anh ấy. Đầu tiên, Kentavious Caldwell-Pope là một lựa chọn tốt nên có, vì anh ta có thể làm chệch hướng các đường chuyền ngược lại cho Murray. Micheal Porter Jr. là một game bắn súng rất tốt. Tuy nhiên, anh ấy cũng có thể vượt qua, vì anh ấy đã có 6 pha kiến ​​​​tạo trong Ván 2. Aaron Gordon có 5 pha kiến ​​​​tạo trong Ván 4 và 4 trong Ván 3. Kết quả là có thêm một người chơi chuyền cho anh ấy.

Đây là tỷ lệ cược NBA của Jamal Murray, lịch sự của FanDuel

Tỷ lệ cược chung kết NBA: Dự đoán trung bình ghi điểm của Jamal Murray

Jamal Murray Trên: 26,5 (-102)

Jamal Murray Dưới: 26,5 (-125)

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tại sao Jamal Murray đạt trung bình trên 26,5

Jokic là chìa khóa thành công của Murray, như anh đã thể hiện trong loạt trận gặp Lakers. Đáng chú ý, anh ấy đã tạo ra 13 pha kiến ​​​​tạo trong Ván 4, 8 pha kiến ​​​​tạo ở Ván 3, 12 pha kiến ​​​​tạo ở Ván 2 và 14 pha kiến ​​​​tạo trong Ván 1. Hầu hết các pha kiến ​​​​tạo này đều thuộc về Murray. Đáng chú ý, Murray đã có 31 điểm trong Ván 1 khi bắn 12 ăn 20, trong đó có 4/8 điểm từ vạch 3 điểm. Murray cũng có 37 điểm trong Ván 2 khi bắn 11 ăn 24, trong đó có 6 trên 14 từ ba. Ngoài ra, anh ấy có 37 điểm trong Ván 3, bao gồm 15 điểm cho 29 từ sân và 5 cho 11 từ bên ngoài vòng cung. Hiệp 4 diễn ra nhẹ nhàng hơn khi Murray có 25 điểm khi bắn 10 ăn 18 từ trên sàn. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ lỡ cả bốn quả ba điểm.

Nhưng điều khiến loạt trận đấu với Lakers trở nên đáng chú ý hơn là khả năng chiếm ưu thế của Murray trong hiệp bốn. Hơn nữa, anh ấy đã có 23 điểm trong hiệp 4 trong Ván 2. Murray hiện có 4 điểm 20 điểm trong hiệp 4 ở vòng loại trực tiếp trong sự nghiệp của mình.

Murray đã chơi tốt trước hàng thủ vững chắc. Thêm vào đó, anh ấy có thể sút từ vạch ba điểm. Nhưng giờ đây, Murray phải đối mặt với một đội Heat đã tìm được hàng thủ trong hai loạt trận gần nhất trước New York Knicks và Boston Celtics.

Murray sẽ ghi trung bình hơn 26,5 điểm mỗi trận khi anh ấy bùng cháy từ khắp nơi trên sân. Ngoài ra, anh ấy có trí thông minh để tận dụng lợi thế của bất kỳ trận đấu nào.

Tại sao Jamal Murray đạt trung bình dưới 26,5

Một điều sẽ chống lại Murray là kinh nghiệm trong quá khứ của anh ấy trước Heat. Đáng chú ý, Heat đã hạn chế anh ấy và không cho anh ấy cơ hội để sút trong trận đấu vào ngày 31 tháng 12. Murray cũng chỉ ghi trung bình 13,4 điểm mỗi trận trong các trận đấu hạn chế trước Heat. Đáng ngạc nhiên là Heat đôi khi sử dụng phòng thủ khu vực và có thể thực thi lại nếu chiến lược của họ chống lại Murray không hiệu quả. Cuối cùng, nó sẽ buộc Murray phải thực hiện những cú đánh khó hơn. Tuy nhiên, hàng phòng thủ này cũng giúp anh ta có thêm một chút khoảng trống để sút. Gabe Vincent và Max Strus sẽ chia sẻ vai trò bảo vệ Murray. Ngoài ra, Murray có thể phải luyện tập một chút trong Ván 1, điều này có thể cản trở phong độ của anh ấy. Hãy nhớ rằng Nuggets đã có 10 ngày nghỉ.

Jamal Murray sẽ chỉ ghi trung bình dưới 26,5 điểm mỗi trận vì Heat sẽ tìm cách bảo vệ anh ta. Thêm vào đó, anh ấy sẽ gặp khó khăn trong Ván 1, điều này sẽ làm giảm mức trung bình.

Dự đoán và lựa chọn trung bình cho sê-ri Jamal Murray trong trận chung kết

The Suns là đội duy nhất giữ chân được Murray. Vâng, Heat là một đội phòng thủ tuyệt vời. Nhưng họ cũng phải tính đến Jokic. Vì vậy, mong đợi Murray đạt được con số của mình.

Chuỗi trận chung kết Jamal Murray Dự đoán và chọn điểm trung bình: Jamal Murray Trên: 26,5 (-102)

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Chung kết NBA

Trong chuỗi trận chung kết NBA sắp tới, Jamal Murray của Denver Nuggets sẽ là một trong những nhân tố quan trọng giúp đội nhà giành chức vô địch lần đầu tiên. Với khả năng ghi điểm ấn tượng của mình trong các trận đấu trước đó, Murray được dự đoán sẽ ghi trung bình trên 26,5 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, anh ấy cũng sẽ đối mặt với hàng phòng thủ vững chắc của Miami Heat và cần phải tìm cách vượt qua sự khó khăn đó. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ đồng đội và khả năng tận dụng cơ hội, Murray vẫn có thể ghi điểm hiệu quả trong chuỗi trận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *