Dự đoán điểm trung bình của Caleb Martin trong loạt trận NBA Finals 2023 và tỷ lệ cược.

Miami Heat đã đạt được vị trí trong NBA Finals với sự giúp đỡ của Caleb Martin. Tỷ lệ cược NBA đang chờ đợi dự đoán và chọn điểm trung bình của anh ấy trong sê-ri này. Trong loạt trận gần đây, Martin đã ghi trung bình 19,3 điểm mỗi trận và đã ghi được ba trận trên 20 điểm, với hai trận trên 25. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu 15,5 điểm trung bình mỗi trận trong sê-ri này, anh ấy cần phải là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội. Ngoài ra, anh ấy cũng cần tiếp tục quay phim nóng bỏng và đánh bại hàng thủ Denver. Tuy nhiên, nếu Denver giữ được anh ấy ở mức trung bình trong mùa giải thông thường, điều này sẽ khiến anh ấy mất hơn ba điểm mỗi trận. Tóm lại, việc đạt được mục tiêu của Caleb Martin phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng tỷ lệ cược NBA cho thấy anh ấy có thể làm được điều đó nếu như có đủ số phút thi đấu và anh ấy chơi tốt.

Tỷ lệ cược chung kết NBA 2023: Dự đoán điểm trung bình của Caleb Martin

Miami Heat đã có một suất vào NBA Finals khó tin, được hỗ trợ bởi bàn thắng lớn thứ bảy của Caleb Martin. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi với dự đoán và chọn điểm trung bình của chuỗi Caleb Martin đặc biệt.

Martin đã có một loạt trận tuyệt vời trước Boston. Anh ấy ghi trung bình 19,3 điểm mỗi trận, trong đó có ba trận trên 20 điểm, với hai trận trên 25. Ba màn trình diễn 20 điểm đó là ba trong số bốn trận anh ấy có được ở vòng loại trực tiếp. Đối đầu với Knicks, anh ấy đã có một ván đấu hai mươi điểm trong ván thứ hai, nhưng đó cũng là ván đấu kết thúc của Jimmy Butler. Sau đó, anh ta bị dẫn dưới 12 điểm trong mỗi trận trong số năm trận còn lại. Trong loạt trận Buxks, anh ấy ghi trung bình 11,2 điểm mỗi trận và ghi được 12 hoặc 15 điểm trong 4/5 trận. Mức trung bình đã bị hạ xuống bởi màn trình diễn hai điểm của anh ấy trong ván thứ năm.

Trong mùa giải thông thường, Martin chỉ ghi trung bình 9,6 điểm mỗi trận, chỉ tăng nhẹ so với mức trung bình 9,2 của anh ấy trong năm 2021-22. Trong sự nghiệp đá playoff, anh ấy chỉ ghi trung bình 9,4 điểm mỗi trận nhưng cao hơn nhiều trong năm nay với trung bình 14,1. Dòng được đặt ở mức 15,5 điểm mỗi trận trong loạt trận này, vì người ta kỳ vọng Caleb Martin sẽ bước lên và đạt được điều đó.

Đây là tỷ lệ cược NBA Finals, lịch sự của FanDuel

Xác suất chung kết NBA: Điểm trung bình của Caleb Martin

Trên 15,5: -113

Dưới 15,5 -113

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Caleb Martin có thể đạt trung bình 15,5 điểm trở lên

Đầu tiên, Caleb Martin cần phải nằm trong số những vận động viên bắn ba điểm hàng đầu để Heat đạt được con số này. Ở vòng loại trực tiếp, Marin đứng thứ tư về số điểm, khi vào sân từ băng ghế dự bị ở 15 trong số 18 trận cho đến nay. Anh ấy chỉ đứng sau Bam Adebayo và đứng sau Jimmy Butler. Để Martin đạt được những con số này, anh ấy cần phải là cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Anh ấy đã có thể làm được điều đó trong tất cả, trừ một trận trong loạt trận Boston và có hai trong số những trận đấu hay nhất của anh ấy khi anh ấy bắt đầu và chơi hơn bốn mươi phút. Nếu Martin tiếp tục đạt được số phút như vậy, điều này sẽ dễ dàng đối với điểm trung bình của Caleb Martin.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thứ hai, Martin cần tiếp tục quay phim nóng bỏng. Anh ấy bắn 60,2% trong loạt trận Boston trong khi bắn 48,9% từ ba. Nó không chỉ là một tỷ lệ phần trăm. Âm lượng của các bức ảnh của anh ấy cũng tăng lên. Trong hai loạt trận đầu tiên, anh ấy thực hiện trung bình dưới mười cú sút mỗi trận, trong khi anh ấy đạt 12,6 lần mỗi trận trong loạt trận Boston. Anh ấy cũng tăng âm lượng của mình từ phía sau vòng cung. Anh ấy thực hiện trung bình 6,4 lần từ ba lần trong loạt trận Boston, trong khi dưới năm lần trong hai lần còn lại.

Cuối cùng, Bam Adebayo phải khiến Nikola Jokic bận rộn ở vị trí thấp. Nếu Jokic có thể di chuyển và tiến đến hàng rào vì Bam không phải là mối đe dọa ghi bàn, điều đó sẽ làm giảm hiệu quả của Martin. Sàn cần được mở, có nghĩa là cả Adebayo và Butler đều cần phải làm phần việc của mình. Nếu hàng thủ Denver có thể tập trung hơn cho Martin thì điều này khó có thể thực hiện được.

Tại sao Caleb Martin không thể đạt trung bình 15,5 điểm trở lên

Đầu tiên, Denver đứng thứ ba trong giải đấu về tỷ lệ phần trăm ba điểm của đối thủ. Tổng số điểm của Martin trong loạt trận Boston được hỗ trợ bởi khả năng bắn ba điểm của anh ấy. Nếu Denver giữ Martin ở mức trung bình trong mùa giải thông thường, vì khả năng phòng ngự ba điểm xuất sắc của họ, thì điều đó sẽ khiến Martin mất hơn ba điểm mỗi trận. Trong trận đấu với Boston, ba điểm mỗi trận vẫn sẽ giúp anh ấy vượt qua 15,5 điểm mỗi trận, nhưng nó vẫn khiến con số này trở nên chặt chẽ hơn.

Thứ hai, Martin đã chơi không tốt trước Denver. Năm nay anh ấy chỉ ghi được tám điểm, và năm 2021, anh ấy ghi được 18 điểm, nhưng cũng là một trong ba người duy nhất. Điều này đã được thực hiện trong thời gian ngắn hơn anh ấy có thể bây giờ. Nếu anh ấy tăng số phút của mình lên mức trung bình gần đây là 8 điểm một trận, điều đó rất có thể khiến anh ấy chỉ còn 12 điểm. Nếu Martin không có đủ số phút thi đấu như ở loạt trận Boston, anh ấy sẽ không đạt được mục tiêu này.

Cuối cùng, độ dài của vệt có thể làm tổn thương anh ta. Nếu đây là một bộ truyện ngắn, một trò chơi tồi tệ sẽ gây hại. Có khả năng là bộ truyện sẽ kéo dài sáu trò chơi hoặc ít hơn. Nếu anh ấy có một trận đấu chín điểm, anh ấy cần đạt trung bình hơn 17 điểm mỗi trận trong mọi trận đấu khác. Ngoài loạt phim Boston, anh ấy đã làm điều đó một lần. Một lần sẽ không làm Martin kết thúc. Anh ấy không thể chơi một trò chơi tồi tệ.

Sự kết thúc của Caleb Martin Sê-ri và chọn dự đoán điểm trung bình

Caleb Martin đã cho thấy anh ấy có thể ghi rất nhiều điểm. Đặt cược này đến từng phút. Nếu anh ấy có được số phút anh ấy cần, anh ấy sẽ hoàn thành. Nếu không, anh ta sẽ ở dưới cùng. Sê-ri Boston gợi ý rằng anh ấy có thể thêm vài phút. Với điều đó, tiếp quản.

Dự đoán và lựa chọn trung bình của sê-ri Caleb Martin cuối cùng: Trên 15,5 (-113)

thẻ: Miami Heat, chung kết NBA

Caleb Martin đã chơi rất tốt trong suốt loạt trận đấu của Miami Heat, đặc biệt là trong loạt trận Boston khi anh đã ghi trung bình 19,3 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu 15,5 điểm trung bình trong loạt chung kết NBA, Martin cần phải duy trì được mức độ hiệu quả của mình trong việc bắn ba điểm, cùng với việc tiếp tục chơi tốt và đạt được số phút cần thiết. Ngoài ra, anh cũng cần được hỗ trợ từ Bam Adebayo và Jimmy Butler để mở ra không gian cho anh ấy ghi bàn. Dù vậy, sự kết thúc của Caleb Martin vẫn còn nhiều bất ngờ và thách thức, và kết quả cuối cùng vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *