Dự đoán điểm trung bình của Bam Adebayo trong loạt trận NBA Finals 2023 và tỷ lệ cược.

Miami Heat sẽ đối đầu với Denver Nuggets trong Vòng chung kết NBA năm 2023 và Bam Adebayo sẽ là một trong những thành phần quan trọng của đội bóng này. Trong loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi, chúng tôi dự đoán và lựa chọn điểm trung bình của chuỗi Bam Adebayo của chúng tôi sẽ được thực hiện. Hiện tại, đường điểm trung bình của Adebayo đang ở mức 16,5 điểm. Adebayo có thể tung cú đấm một hai hoàn hảo cho Jimmy Butler và câu chuyện Cô bé Lọ Lem của Miami Heat không? Dù vậy, Adebayo sẽ cần phải sớm củng cố sự thống trị của mình từ bên trong vòng cấm nếu anh muốn giúp Miami Heat giành chiến thắng. Dự đoán cuối cùng cho trung vệ 6’9″ này là Xỉu 16,5 (-113).

Tỷ lệ cược chung kết NBA 2023: Dự đoán điểm trung bình của Bam Adebayo

Một trong những thành phần quan trọng của Miami Heat và giải đấu lịch sử của họ, Bam Adebayo sẽ tìm cách thể hiện sự hiện diện của anh ấy trong Vòng chung kết NBA năm 2023! Tham gia với chúng tôi trong loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi, nơi các dự đoán và lựa chọn điểm trung bình của chuỗi Bam Adebayo của chúng tôi sẽ được thực hiện.

Không thể phủ nhận rằng sự hiện diện trong cuộc tấn công của Bam Adebayo sẽ cần phải được cảm nhận rõ ràng vì Miami Heat sẽ thi đấu với một trong những cầu thủ tấn công hàng đầu của giải đấu là Denver Nuggets. Hiện tại, đường điểm trung bình của Adebayo đang ở mức 16,5 điểm. Adebayo có thể tung cú đấm một hai hoàn hảo cho Jimmy Butler và câu chuyện Cô bé Lọ Lem của Miami Heat không?

Đây là tỷ lệ cược NBA, lịch sự của FanDuel

Tỷ lệ cược NBA Playoff: Tỷ lệ Heat-Nets

Bam Adebayo Trên: 16,5 (-113)

Bam Adebayo Under 16.5 (-113)

Tại sao Bam Adebayo có thể vượt qua

Không còn nghi ngờ gì nữa, Miami Heat sẽ không thể giành chức vô địch NBA đầu tiên kể từ năm 2013 nếu Bam Adebayo không góp công vào việc tấn công theo cách này hay cách khác. Trong suốt các trận loại trực tiếp này, Adebayo đã ghi trung bình 16,8 điểm mỗi trận và là lựa chọn số hai rõ ràng khi Heat có bóng khi phạm lỗi. Đương nhiên, hàng thủ bên trong của Nuggets không phải là một trong những đơn vị tốt nhất của giải đấu nếu không có một cầu thủ cản phá rõ ràng, vì vậy Adebayo sẽ cần phải sớm củng cố sự thống trị của mình từ bên trong vòng cấm.

Đối với những người mới bắt đầu, nếu Adebayo có thể trở lại phong độ ghi bàn của anh ấy từ mùa giải thông thường, nơi anh ấy đạt trung bình 20,4 PPG, thì cú sút đỉnh cao sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên dành cho ông lớn Miami Heat. Trong khi Adebayo trông như một kẻ điên trong năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy, đừng quên rằng Bam đã ghi được hơn 16,5 điểm trong sáu trận đấu trước đó.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tại thời điểm này, Bam cũng cần khởi đầu nhanh trong trận mở màn của NBA Finals để chứng tỏ bản thân với sự tự tin cần thiết trong cú đánh của mình. Nếu Adebayo thấy một vài cảnh quay đầu tiên của anh ấy thất bại, thì tôi tin rằng điều đó cuối cùng sẽ tạo nên âm hưởng cho phần còn lại của loạt phim.

Tại sao Bam Adebayo có thể chạm đáy

Đối với những người mới bắt đầu, những người đặt cược dự định đặt cược rằng Adebayo không ghi được trung bình ít nhất 17 điểm mỗi trận sẽ cảm thấy khá hài lòng về thực tế là trung vệ 6’9″ đã chạm đáy về số điểm trong năm trận đấu loại trực tiếp trước đó cộng lại. Trên thực tế, Adebayo đã không ghi được ít nhất 17 điểm kể từ khi anh ấy đánh rơi 22 điểm trong Ván 2 trước Celtics. Nếu có bất cứ điều gì đáng lo ngại với Bam trong bộ phận ghi bàn, thì thực tế là anh ấy không có bất kỳ sự hiện diện nào từ bên ngoài vòng cung.

Dù bạn có tin hay không thì tùy, Adebayo chỉ cố gắng hai hoặc ba lần sau mùa giải này và đều trượt cả hai. Mùa này, Adebayo kiếm được 8% từ trung tâm thành phố vì đó không phải là nơi diễn ra trò chơi. Mặc dù nhiều người muốn chỉ ra rằng khả năng phòng ngự của Nikola Jokic là gót chân Achilles của anh ấy, nhưng đây vẫn sẽ là một trận chiến khó khăn để ghi được 17 điểm trong trận đấu với MVP hai lần cao hơn nhiều đối đầu với anh ấy mỗi khi anh ấy bước lên sàn .

Tất nhiên, Adebayo cũng tham dự NBA Finals này với tỷ lệ dưới 50% trong hai trận gần đây nhất của anh ấy và có vẻ như nó đang có xu hướng tiêu cực khi Ván 1 kéo dài vào tối thứ Năm tuần này. Hơn nữa, Heat được nghỉ ngơi ít hơn so với Nuggets, những người chỉ ngủ trên giường của họ trong 9 ngày. Sau khi chơi các phút 46 và 43 trong Ván 6 và 7 trước Boston, chiều cao có thể đến với Adebayo trong trận mở màn loạt trận, điều này không tốt cho cơ hội ghi bàn của Bam.

Dự đoán điểm trung bình của chuỗi Bam Adebayo cuối cùng

Nói tóm lại, thật khó để tưởng tượng rằng Adebayo có đủ tia lửa trong kho vũ khí tấn công của mình để ghi bàn liên tục trong loạt trận này. Mặc dù anh ấy có khả năng trở thành một tay săn bàn đáng tin cậy cho đội Heat này, nhưng anh ấy sẽ phải vật lộn trong loạt trận này để có được vẻ ngoài cởi mở.

Dự đoán trung bình loạt trận chung kết Bam Adebayo: Xỉu 16,5 (-113)

thẻ: Bam Adebayo, Miami Heat, Chung kết NBA

Bam Adebayo sẽ là một trong những thành phần quan trọng của Miami Heat trong Vòng chung kết NBA năm 2023. Tuy nhiên, việc ghi bàn của anh sẽ là một thách thức lớn khi đối đầu với hàng thủ bên trong của Denver Nuggets. Tuy nhiên, nếu Adebayo có thể trở lại phong độ ghi bàn của anh từ mùa giải thông thường, thì Miami Heat sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Dự đoán của chúng tôi cho trung bình loạt trận chung kết Bam Adebayo là Xỉu 16,5 (-113). Tuy nhiên, chúng ta chưa biết chắc chắn Adebayo có thể vượt qua được con số này hay không. Chúng ta sẽ chờ xem và tận hưởng những pha bóng đầy kịch tính của NBA Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *