Dự đoán điểm trung bình của Aaron Gordon trong loạt trận NBA Finals 2023 và tỷ lệ cược đầy hấp dẫn.

Bài viết này đưa ra dự đoán về tỷ lệ cược chung kết NBA năm 2023 và điểm trung bình của ngôi sao Aaron Gordon của đội Denver Nuggets. Mặc dù anh đã giảm hiệu suất ghi bàn trong giai đoạn sau mùa giải, nhưng vẫn có khả năng bắt lửa khi có cơ hội. Điểm trung bình của anh trong loạt trận này được dự đoán sẽ trên 12,5 điểm, và nếu anh ấy có thể giành được ba điểm từ đầu ván mở đầu của Ván 1, thì anh sẽ có lợi thế về điểm trong loạt trận này. Tuy nhiên, sẽ rất khó để hạ gục Aaron Gordon khi anh ta lao lên giá đỡ và có Jimmy Butler phòng ngự cho anh ta. Điều quan trọng hơn đối với Gordon là sút hiệu quả, vì anh ấy sẽ cần đạt trung bình gần 50% số lần sút từ sân trong suốt toàn bộ loạt trận này. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dự đoán và chọn trung bình trận chung kết của Aaron Gordon, hãy đọc bài viết này.

Tỷ lệ cược chung kết NBA 2023: Dự đoán điểm trung bình của Aaron Gordon

Trụ cột thực sự của đội Denver Nuggets này, chắc chắn rằng cựu ngôi sao của Orlando Magic, Aaron Gordon, không ngại làm những công việc bẩn thỉu trên đường tham dự trận Chung kết NBA đầu tiên của anh ấy. Đã đến lúc xem loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi, nơi các dự đoán và lựa chọn điểm trung bình của loạt trận Aaron Gordon của chúng tôi sẽ được tiết lộ.

Lựa chọn tổng thể thứ tư của Magic trong NBA Draft 2014, sản phẩm Arizona Wildcat đã trở nên sống động trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference khi anh ấy đánh rơi 22 điểm trong một cú sút 14/9 rất hiệu quả từ sân. Nhìn chung, Gordon ghi trung bình 13 điểm mỗi trận trong giai đoạn sau mùa giải so với 16,3 PPG của anh ấy trong giai đoạn sau mùa giải. Tuy nhiên, bất chấp hiệu suất ghi bàn giảm sút, Gordon vẫn có khả năng bắt lửa khi có cơ hội.

Đây là tỷ lệ cược NBA, lịch sự của FanDuel

Tỷ lệ cược chung kết NBA 2023: Dự đoán điểm trung bình của Aaron Gordon

Aaron Gordon Trên 12,5: (-110)

Aaron Gordon Dưới 12,5: (-104)

Tại sao Aaron Gordon có thể ra đi

Điều đầu tiên, Gordon không nhất thiết phải ghi nhiều điểm trong bảng điểm trước khi đột phá ở Ván 4, vì tiền đạo quyền lực 27 tuổi đã trải qua 9 trận liên tiếp với ít hơn 15 điểm. Thật không may, Gordon đã chuyển sự tập trung của mình sang việc trở thành một sự hiện diện phòng thủ đáng sợ trong khi ra sân trong quá trình chuyển đổi cho một số pha lừa bóng ở làn đường. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu Gordon thực sự khiến mọi thứ diễn ra ở đầu tầng trên trong loạt phim này.

Dù bạn có tin hay không thì tùy bạn, Aaron Gordon sẽ kết thúc với lợi thế về điểm trong loạt trận này nếu anh ấy có thể giành được ba điểm từ đầu ván mở đầu của Ván 1. Trong mùa giải thông thường, Gordon đã đạt được điểm cao nhất trong sự nghiệp từ ba điểm -điểm phạm vi ở mức 34,7%. Khi kiểm tra kỹ hơn, Gordon ở ngay gần mốc đó với tỷ lệ chuyển đổi 35% từ sâu trong giai đoạn hậu mùa giải. Sau khi kết nối với tỷ số 3-5 trong trận quét sạch LA Lakers chín ngày trước, công thức để Gordon cuối cùng ghi được trung bình ít nhất 13 điểm mỗi trận trong các trận Chung kết NBA có thể sẽ phụ thuộc vào việc liệu anh ấy có cảm thấy mình từ bên ngoài vòng cung hay không.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chưa kể, Miami Heat có thể sẽ rất khó để hạ gục Gordon khi anh ta lao lên giá đỡ. Trên hết, AG có lẽ là cá nhân mạnh nhất trên sân bởi vì anh ấy có thể dễ dàng vượt qua các hậu vệ để thực hiện một pha bố trí hoặc úp rổ mạnh mẽ.

Tại sao Aaron Gordon có thể đi xuống

Rõ ràng, lý do chính khiến Aaron Gordon có thể không kiếm được nhiều điểm hơn là do một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA Jimmy Butler có lẽ thường xuyên được giao nhiệm vụ phòng ngự cho AG. Mặc dù đôi khi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Butler đá chính trên Jamal Murray do lối chơi vòng ngoài ưu tú của anh ấy, Gordon chắc chắn sẽ cần phải giữ ngôi sao Miami ở lại nếu anh ấy muốn tạo ảnh hưởng trong bộ phận ghi bàn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc có Butler kèm theo hông của bạn là một trận đấu khó khăn, nhưng lượng vũ khí mà Denver Nuggets có cũng có thể cản trở khả năng ghi bàn của Gordon trong suốt loạt trận này. Trên thực tế, Gordon là một trong sáu Nuggets đạt điểm trung bình hai con số vì bạn thực sự không biết hành vi phạm tội sẽ đến từ đâu nếu bạn là Denver.

Một lý do khác khiến Gordon giảm xuống còn trung bình 12,5 điểm trong loạt trận này một phần là do anh ấy chỉ cố gắng thực hiện nhiều lần bắn thứ tư trong đội với chỉ dưới 10 điểm mỗi trận. Như đã nói, điều quan trọng hơn đối với Gordon là sút hiệu quả, vì anh ấy sẽ cần đạt trung bình gần 50% số lần sút từ sân trong suốt toàn bộ loạt trận này nếu anh ấy muốn nhìn rõ mắt mình sau mỗi lượt trận. đến 13 một người đàn ông.

Dự đoán và chọn trung bình trận chung kết của Aaron Gordon

Rõ ràng, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của Aaron Gordon đối với Denver Nuggets kể từ khi anh được chuyển đến Mile High City vào đầu năm 2021. Chưa kể, Gordon đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh có khả năng vươn lên tầm đó. khi căng thẳng xảy ra. Thật không may, hãy đặt niềm tin vào Gordon để thực hiện đủ bắn để đạt trung bình ít nhất 12,5 điểm mỗi trận.

Điểm trung bình loạt cuối của Aaron Gordon Dự đoán & Chọn: Trên 12,5 (-110)

thẻ: Aaron Gordon, Denver Nuggets, Chung kết NBA

Trong loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi, chúng tôi dự đoán điểm trung bình của Aaron Gordon trong trận Chung kết NBA 2023. Mặc dù anh ấy đã giảm hiệu suất ghi bàn trong giai đoạn sau mùa giải, nhưng vẫn có khả năng bắt lửa khi có cơ hội. Điểm số của Gordon sẽ phụ thuộc vào việc anh ấy có thể giành được ba điểm từ đầu ván mở đầu của Ván 1. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Jimmy Butler trong phòng ngự, việc giữ ngôi sao Miami ở lại sẽ là một thử thách cho Gordon. Ngoài ra, anh ấy cũng cần tập trung vào việc sút hiệu quả và đạt trung bình gần 50% số lần sút từ sân. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Aaron Gordon có khả năng vươn lên tầm đó khi căng thẳng xảy ra và đạt trung bình ít nhất 12,5 điểm mỗi trận. Vì vậy, chọn trên 12,5 điểm cho Aaron Gordon là một lựa chọn hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *