Dự báo mở màn ấn tượng của Fast X với phòng vé 340 triệu đô la

Fast & Furious tiếp tục trở lại với phần mới mang tên Fast X, và dự đoán cho doanh thu mở màn của bom tấn này là 340 triệu USD. Tuy nhiên, phần này cũng là phần đắt giá nhất trong loạt phim với ngân sách lên tới 340 triệu đô la, cao hơn 70% so với F9. Nguyên nhân là do tăng lương cho các diễn viên chính, chi phí sản xuất chung tăng do lạm phát và nhu cầu thử nghiệm sản xuất trong thời kỳ đại dịch. Tuy vậy, hy vọng khán giả sẽ đến và xem nó với số lượng lớn để nhượng quyền thương mại có thể tiếp tục. Fast X sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 5.

Dự đoán mở màn phòng vé của Fast X cho bộ phim bom tấn là 340 triệu USD

Loạt phim Fast & Furious tiếp tục ra mắt, và phần mới nhất, Fast X, có doanh thu phòng vé mở màn vào cuối tuần.

Hạn chót báo cáo rằng Fast X đang theo dõi doanh thu mở màn $235 triệu trong nước và $60 triệu trên toàn thế giới — thêm vào tổng doanh thu ra mắt trên toàn thế giới là $295 triệu. Điều đó sẽ đặt Fast X chỉ sau Fate of the Furious (541,9 triệu USD) và Furious 7 (397,6 triệu USD) về doanh thu ra mắt toàn cầu cao nhất.

Điều đó nói rằng, Fast X có ngân sách rất cao là 340 triệu đô la — vì vậy ngay cả khi ra mắt trên toàn thế giới với kinh phí dưới 300 triệu đô la cũng là một nỗ lực nhỏ trong nỗ lực kiếm lại tất cả cho Universal Pictures. Kinh phí cao hơn 70% so với F9 (200 triệu USD) và là phần đắt giá nhất trong toàn bộ loạt phim. Trong báo cáo của The Wrap, họ cho rằng ngân sách tăng lên là do một số yếu tố: tăng lương cho Vin Diesel và các diễn viên khác, chi phí sản xuất chung tăng do lạm phát và nhu cầu thử nghiệm sản xuất trong thời kỳ đại dịch. Bất chấp điều đó, với tư cách là một người đã xem bộ phim, thật khó để chấp nhận sự thật rằng chi phí sản xuất cao như vậy. Hy vọng rằng khán giả sẽ đến và xem nó với số lượng lớn để nhượng quyền thương mại có thể tiếp tục (bất chấp Fast X tệ đến mức nào).

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Fast X là khởi đầu cho sự kết thúc của loạt phim Fast & Furious. Nó một lần nữa đưa Dom (Vin Diesel) và gia đình anh trở lại với nhau để đối mặt với một mối đe dọa mới: Dante Reyes (Jason Momoa). Dante đang tìm cách trả thù cho cái chết của cha mình trong Fast Five và đang cố gắng khiến Dom đau khổ trên đường đi.

Fast X sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 5.

Fast X với ngân sách đắt đỏ 340 triệu USD đang đứng trước một thử thách lớn khi ra mắt phòng vé. Tuy nhiên, dự đoán cho thấy bộ phim có thể thu về khoảng 295 triệu USD chỉ trong tuần đầu công chiếu. Với sức hút của loạt phim Fast & Furious, chúng ta có thể hy vọng rằng Fast X sẽ mang về doanh thu to lớn cho Universal Pictures, bất chấp những yếu tố làm tăng ngân sách sản xuất. Nhưng liệu Fast X có thể vượt qua Fate of the Furious và Furious 7 để trở thành phần có doanh thu ra mắt cao nhất trong toàn bộ loạt phim? Chúng ta sẽ chờ đợi và theo dõi kết quả của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *