“Drew Barrymore chia sẻ về mối quan hệ khó khăn với mẹ: Những câu chuyện đầy cảm xúc từ ngôi sao Hollywood”

Drew Barrymore đã chia sẻ về mối quan hệ phức tạp của cô với mẹ trong một bài luận được xuất bản bởi Vulture. Nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình trò chuyện cho biết cô luôn quan tâm đến mẹ mình và muốn những điều tốt nhất cho bà bất chấp quá khứ của họ. Drew đã ly dị mẹ Jaid và cha John Drew Barrymore khi mới 14 tuổi, và vẫn đang hỗ trợ tài chính cho Jaid. Anh ta cũng đâm sầm các báo cáo về ý định xấu của mình đối với mẹ mình. Drew cũng đã thảo luận về tình huống tương tự trong chương trình của cô ấy trên Paramount Plus.

Drew Barrymore nói về mối quan hệ khó khăn với mẹ

Theo chúng tôi

Drew Barrymore đã cởi mở về mối quan hệ phức tạp của cô với mẹ cô, Jaid Barrymore. Trong một bài luận được xuất bản bởi Vulture, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ luôn quan tâm đến mẹ của mình và muốn những điều tốt nhất cho bà bất chấp quá khứ của họ. Anh ly dị mẹ Jaid và cha John Drew Barrymore khi mới 14 tuổi.

“Tôi thực sự muốn mẹ được hạnh phúc, phát triển và khỏe mạnh”, nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình trò chuyện nói về mẹ mình. “Nhưng tôi phải f—— phát triển ngay cả khi anh ấy ở trên hành tinh này.” Kền kền báo cáo trong câu chuyện của mình rằng Drew vẫn đang hỗ trợ tài chính cho Jaid.

Anh ta cũng đâm sầm các báo cáo về ý định xấu của mình đối với mẹ mình.

“Tôi dám nói điều đó, và tôi cảm thấy không ổn,” anh nói với cửa hàng. “Tôi quan tâm. Tôi sẽ không bao giờ thờ ơ. Tôi không biết liệu mình có bao giờ biết cách kiểm soát hoàn toàn, đóng cửa, không cảm nhận, xây dựng bức tường đó hay không.”

Anh ấy nói với phóng viên của cửa hàng về tin nhắn mà anh ấy nhận được từ người mẹ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi đã nhắn tin cho mẹ nhân ngày sinh nhật của bà, bà nói với tôi rằng bà yêu tôi và tự hào về tôi. Tôi không quan tâm bạn bao nhiêu tuổi hay sứ mệnh của bạn lớn đến mức nào.”

“Khi mẹ bạn nói với bạn rằng bà ấy yêu bạn, bạn sẽ trở lại như một đứa trẻ,” cô nói thêm. “Và việc anh ấy yêu tôi bằng sự thật và sự trung thực của tôi là lần tuyệt vời nhất mà tôi từng nghe anh ấy nói điều đó.”

Cô ấy cũng nói thêm rằng việc viết một bài blog nhân Ngày của Mẹ vào tháng 5 để giúp cải thiện mối quan hệ của họ.

“Tôi rất phấn khích và có thể nói với bạn rằng tôi đã hoàn thành một số công việc nghiêm túc và tôi cảm thấy khác biệt. Tôi tha thứ cho mẹ tôi. Tôi tha thứ cho cha tôi,” anh nói, nhắc đến người cha quá cố của mình, người đã qua đời năm 2004. “Tôi chưa bao giờ tha thứ cho bản thân mình, nhưng tôi muốn, và tôi sẵn sàng làm điều đó.”

Barrymore đã nói chuyện với vị khách nổi tiếng của cô ấy về tình huống tương tự trong chương trình của cô ấy trên Paramount Plus.

Drew Barrymore đã chia sẻ về mối quan hệ khó khăn với mẹ cô và nỗ lực của mình để cải thiện tình cảm giữa hai người. Dù đã ly dị mẹ từ khi mới 14 tuổi, nhưng Drew vẫn luôn quan tâm và ủng hộ tài chính cho bà. Cô cũng đã tha thứ cho mẹ và cha mình, và muốn làm điều đó với bản thân. Việc viết một bài blog nhân Ngày của Mẹ để giúp cải thiện mối quan hệ của hai người là một bước tiến quan trọng trong quá trình hàn gắn tình cảm gia đình. Drew Barrymore là một ví dụ cho thấy, dù có những mối quan hệ phức tạp, nhưng việc tha thứ và cố gắng hàn gắn vẫn có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *