“Đột kích bí ẩn: Ngày ra mắt, diễn viên, trailer của bộ phim hành động mới với sự tham gia của John Cena và Jackie Chan”

Hidden Strike là bộ phim hành động mới nhất của hai ngôi sao nổi tiếng thế giới là John Cena và Thành Long. Bộ phim do đạo diễn Scott Waugh thực hiện với sự tham gia của Pilou Asbæk, Zhenwei Wang, Max Huang và Amadeus Serafini. Mặc dù ngày phát hành chính thức của Hidden Strike vẫn chưa được tiết lộ, nhưng bạn có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vào năm 2023. Đoạn giới thiệu đầu tiên của bộ phim đã được phát hành và đưa ra một cái nhìn thoáng qua về sự hài hước và các phân cảnh hành động của bộ phim. Bộ phim này sẽ được phân phối bởi XYZ Films.

Hidden Strike: Ngày phát hành, diễn viên, trailer cho phim hành động mới của John Cena-Jackie Chan

John Cena, Thành Long, Hidden Strike

John Cena và Thành Long đang hợp tác cho một bộ phim hành động mới, Hidden Strike. Đoạn giới thiệu đầu tiên đã được phát hành ngày hôm qua và chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về bộ phim mới.

Ngày phát hành

Ngày phát hành chính thức của Hidden Strike vẫn chưa được tiết lộ, nhưng bạn có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vào năm 2023. XYZ Films sẽ phân phối bộ phim.

Ai ở đó?

John Cena sẽ trở lại với loạt phim Fast & Furious trong Fast X. Anh cũng sẽ xuất hiện trong Barbie và Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem vào mùa hè này. Bộ phim hài Hulu năm 2021 của anh ấy Những người bạn đi nghỉ cũng sẽ có phần tiếp theo trên nền tảng phát trực tuyến vào cuối năm nay.

Thành Long cũng góp mặt trong phim và là một biểu tượng của thể loại phim hành động. Chúng tôi đã có nhiều thập kỷ trong sự nghiệp của anh ấy và Chan vẫn đang sản xuất phim — anh ấy thậm chí sẽ lồng tiếng cho Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem cùng với Cena. Ngoài ra, cô sẽ tham gia bộ phim Giờ cao điểm thứ tư — loạt phim mà cô đóng cùng với Chris Tucker.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phim do Scott Waugh đạo diễn còn có sự tham gia của Pilou Asbæk, Zhenwei Wang, Max Huang và Amadeus Serafini.

Đoạn giới thiệu đầu tiên

Đoạn giới thiệu Hidden Strike bắt đầu với cảnh Cena và Chan nói đùa – người trước đang cố gắng thắt dây an toàn. Nhân vật của Thành Long đặt cược một cách thẳng thừng: Họ đang cố gắng ngăn chặn “vụ trộm dầu mỏ lớn nhất trong lịch sử.”

Sau đó, chúng tôi có một cái nhìn thoáng qua về sự hài hước của Cena khi anh ấy đặt biệt danh cho đội của mình (bao gồm cả “Tomb Raider” và “Bald Eagle”). Họa tiết của các phân cảnh hành động có chỉ số octan cao mà bạn mong đợi từ một bộ phim của Thành Long được trình chiếu và thậm chí còn có một chiếc xe tải chở nhiên liệu tên lửa chạy qua sa mạc — nó giống như một phân cảnh Fast & Furious.

Mặc dù nhân vật của Chan nói với Cena rằng anh ta muốn bắn anh ta ngay lần đầu tiên nhìn thấy họ, cả hai đã đánh nhau ở cuối trailer.

thẻ: John Cena

Hidden Strike là bộ phim hành động mới của John Cena và Thành Long, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Pilou Asbæk, Zhenwei Wang, Max Huang và Amadeus Serafini. Bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2023 bởi XYZ Films. Trailer đầu tiên của bộ phim đã được phát hành, với những cảnh hành động đầy kịch tính và hài hước. Hidden Strike hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem đối với những ai yêu thích thể loại phim hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *