“Động thái mới của Hayley Williams khiến fan bất ngờ: Từ chối người ủng hộ Ron DeSantis”

Hayley Williams, nữ ca sĩ của ban nhạc Paramore vừa gây bão cộng đồng mạng khi tuyên bố hủy bỏ fan hâm mộ nếu họ bầu cho Ron DeSantis trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024. Tuyên bố này được đưa ra sau khi Thống đốc Cộng hòa Florida tuyên bố ứng cử vào đề cử của Đảng Cộng hòa. DeSantis đã ký các dự luật thù địch với các cá nhân LGBTQ và quyền của họ. Paramore và Hayley Williams đã từng thẳng thắn ủng hộ quyền của LGBTQ trong quá khứ. Anh cũng không xa lạ gì với hoạt động tích cực và đã đấu tranh chống lại những nỗ lực lập pháp nhằm loại bỏ các màn trình diễn kéo.

Hayley Williams của Paramore đã hủy bỏ những người hâm mộ sẽ bỏ phiếu cho Ron DeSantis

Tại Liên hoan Âm nhạc Next Door ở New Jersey, Hayley Williams của Paramore đã lên sân khấu biểu diễn. Williams đã sử dụng nền tảng giả định và hoàn toàn theo nghĩa đen của mình để ủng hộ quyền LGBTQ. Tại đây, ông tuyên bố với người hâm mộ về lập trường của Ron DeSantis trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024, theo Trevor Decker News.

“Nếu bạn bỏ phiếu cho Ron DeSantis, bạn chết với tôi”, Williams say sưa nói trên sân khấu.

Thông báo này được đưa ra sau thông báo của Thống đốc Cộng hòa Florida tuyên bố ứng cử vào đề cử của Đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024. DeSantis đã sử dụng nền tảng thu thập Twitter Twitter Spaces để thông báo kế hoạch của mình với sự giúp đỡ của Elon Musk.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

DeSantis công khai kỳ thị đồng tính, ký các dự luật thù địch với các cá nhân LGBTQ và quyền của họ. Anh ấy đã ký dự luật “Đừng nói đồng tính”, một nỗ lực nhằm ngăn chặn các lớp học giáo dục công lập thảo luận về xu hướng tính dục và bản dạng giới. Anh ấy cũng phản đối các dự luật nhằm chấm dứt sự phân biệt đối xử đối với các cá nhân LGBTQ về nhà ở và việc làm. Mặt khác, ông ủng hộ luật cho phép các doanh nghiệp từ chối cung cấp dịch vụ cho người LGBTQ dựa trên niềm tin tôn giáo. Và còn nhiều hơn thế nữa.

Paramore và Hayley Williams đã từng thẳng thắn ủng hộ quyền của LGBTQ trong quá khứ. Anh ấy đã đấu tranh chống lại những nỗ lực lập pháp nhằm loại bỏ các màn trình diễn kéo. Anh ấy cũng không xa lạ gì với hoạt động tích cực. Như anh ấy đã nói tại Liên hoan Âm nhạc Liền kề, “Tôi rất thoải mái khi nói chuyện chính trị.” Thật tuyệt vời khi những người có nền tảng khổng lồ sử dụng đối tượng của họ để tiếp cận xa và rộng.

In a recent music festival, Hayley Williams of Paramore used her platform to express her support for LGBTQ rights and to call out Ron DeSantis’ discriminatory policies. She declared that anyone who votes for DeSantis is dead to her. This statement comes after DeSantis announced his candidacy for the Republican nomination in the 2024 presidential election. DeSantis has a history of discriminating against the LGBTQ community, including signing the “Don’t Say Gay” bill and opposing laws that protect LGBTQ individuals from discrimination in housing and employment. Williams and Paramore have been vocal supporters of LGBTQ rights in the past, and it’s important for those with a large platform to use it to spread awareness and advocate for marginalized communities.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *