“Đồng hành cùng Big E trên hành trình tâm lý và chấn thương cổ”

Big E đã chia sẻ về hành trình chăm sóc sức khỏe tâm thần của mình trong bối cảnh chấn thương cổ. Anh ấy cho biết rằng tâm trí của mình cũng cần được luyện tập hàng ngày, và đối với anh ấy, đó là thiền định. Big E đã trải qua rất nhiều điều trong năm qua, bị gãy cổ trong một trận đấu và không thể tham gia phần còn lại của Ngày mới vào Smackdown. Tuy nhiên, anh ấy rất khích lệ khi biết rằng mình có một hệ thống hỗ trợ để giúp anh ấy vượt qua điều đó, và hy vọng tất cả người hâm mộ của anh ấy sẽ có cùng một hệ thống hỗ trợ. Đó là thông điệp anh ấy muốn gửi đến các fan hâm mộ của mình.

Big E nói về hành trình chăm sóc sức khỏe tâm thần của mình trong bối cảnh chấn thương cổ

WWE, Big E, Ngày mới, SmackDown, RAW,

Ngồi xuống để xem một phần tài liệu quảng cáo đặc biệt của WWE kết hợp với Seize The Awkward, Big E để người hâm mộ tham gia hành trình chăm sóc sức khỏe tâm thần của anh ấy.

“Tôi thực sự tin rằng sức khỏe là của cải, vì vậy hầu như ngày nào tôi cũng đến phòng tập thể dục,” Big E nói. “Và tôi cũng nghĩ như vậy đối với tâm trí của mình, tôi phải luyện tập hàng ngày, và đối với tôi, đó là thiền định, Trên hết sức khỏe tinh thần của tôi là quan trọng đối với tôi.

“Rất nhiều lần bị chấn thương với tư cách là một vận động viên, đó là điều mà chúng ta không nói đủ về việc bạn không chỉ phải chữa lành cơ thể mà còn phải chữa lành tâm hồn. Tôi có rất nhiều sự ủng hộ, rất nhiều tình yêu, rất nhiều người theo dõi tôi mỗi ngày. Và đó là một điều mà tôi nghĩ đã giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống là có một cộng đồng. Xung quanh bạn có những người yêu thương, quan tâm đến bạn, vì vậy hãy dựa vào họ”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bây giờ, đối với những người hâm mộ chưa biết, Big E đã trải qua rất nhiều điều trong năm qua, bị gãy cổ trên đập xuống trong một trận đấu với Ridge Holland và không thể tham gia phần còn lại của Ngày mới vào NGUYÊN khi họ được chuyển sang Red Brand vào đầu tháng đó. Tuy nhiên, như Big E đã lưu ý, thật đáng khích lệ khi biết rằng anh ấy có một hệ thống hỗ trợ để giúp anh ấy vượt qua điều đó, vì anh ấy hy vọng tất cả người hâm mộ của mình sẽ có cùng một hệ thống hỗ trợ.

thẻ: Nguyên, Smackdown

Trong bối cảnh chấn thương cổ, Big E đã chia sẻ về hành trình chăm sóc sức khỏe tâm thần của mình và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có một cộng đồng hỗ trợ. Với sự ủng hộ và tình yêu của người hâm mộ, anh hy vọng mọi người cũng có thể tìm thấy một hệ thống hỗ trợ của riêng mình để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bất chấp những chấn thương và khó khăn, Big E vẫn tiếp tục tập luyện và quan tâm đến sức khỏe tinh thần của mình, và hy vọng sẽ trở lại sàn đấu trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *