“Đôi anh em Safdie chia tay để tham gia phim đồ đồng hành thể thao do Adam Sandler dẫn dắt”

Bộ đôi anh em làm phim nổi tiếng Josh và Benny Safdie đang tách ra để làm một bộ phim kỷ niệm thể thao do Adam Sandler dẫn dắt cho Netflix. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh thế giới của những kỷ vật thể thao và có dàn diễn viên hạng A bao gồm Sandler, Gael Garcia Bernal, Megan Thee Stallion và Ben Affleck. Mặc dù không rõ lý do tại sao cặp đôi chia tay, nhưng Benny Safdie đã thực hiện các dự án của riêng mình với tư cách là một diễn viên. Các bộ phim truyện của anh em Safdie bao gồm Good Time và Uncut Gems đều là liên doanh và đạt được thành công lớn.

Anh em nhà Safdie đang tách ra để làm một bộ phim kỷ niệm thể thao do Adam Sandler dẫn dắt

Josh Safdie, Benny Safdie, Adam Sandler, Netflix

Một tin gây sốc, Josh và Benny Safdie – bộ đôi anh em làm phim nổi tiếng – sẽ chia tay trước dự án tiếp theo của họ với sự tham gia của Adam Sandler cho Netflix.

Jeff Sneider của Inside the Line đã thông báo rằng Josh và Benny sẽ đường ai nấy đi, ít nhất là vào lúc này. Bộ phim sắp tới, mặc dù chưa có tiêu đề, được cho là lấy bối cảnh thế giới của những kỷ vật thể thao và có dàn diễn viên hạng A bao gồm Sandler, Gael Garcia Bernal, Megan Thee Stallion và Ben Affleck.

Nhưng có vẻ như Josh Safdie sẽ chỉ đạo bộ phim một mình bất cứ khi nào điều đó xảy ra. Báo cáo của Sneider nói thêm rằng quyết định rời dự án của Benny không liên quan gì đến tranh cãi xung quanh nhà sản xuất đồng nghiệp của Safdie, Sebastian Bear-McClard.

Bây giờ, công bằng mà nói, đây không phải là lần đầu tiên một trong những người Safdis tự tách ra. Josh tự đạo diễn The Pleasure of Being Robbed vào năm 2008, nhưng phần còn lại của các phim truyện của họ bao gồm Good Time và Uncut Gems đều là liên doanh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anh em nhà Safdie đã trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây nhờ những Viên ngọc chưa cắt đã nói ở trên. Bộ phim A24 đã kiếm được 50 triệu đô la tại phòng vé với kinh phí 19 triệu đô la và mang đến một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất của Adam Sandler. Đó là một thành công mà Sandler muốn hợp tác một lần nữa, góp mặt trong bộ phim kỷ niệm thể thao không có tiêu đề này.

Mặc dù không có câu trả lời rõ ràng về lý do tại sao cặp đôi chia tay, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Benny Safdie đã thực hiện các dự án của riêng mình với tư cách là một diễn viên. Cô ấy đóng vai chính trong bộ phim Good Time với Robert Pattinson, nhưng cô ấy đã có một vai chính trong Licorice Pizza cách đây vài năm và gần đây hơn là trong bộ phim Are You There God? Là Tôi, Margaret. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong Oppenheimer của Christopher Nolan vào mùa hè này.

Đây là một tin buồn đối với những người hâm mộ Safdies hoặc toàn bộ giới làm phim độc lập, nhưng Sneider vẫn lạc quan rằng hai anh em sẽ tái hợp một lần nữa. Hãy hy vọng đó là một tình huống kiểu anh em nhà Coen.

thẻ: Netflix

Sau thông tin về việc anh em nhà Safdie sẽ tách ra để làm một bộ phim kỷ niệm thể thao do Adam Sandler dẫn dắt, dư luận đang rất quan tâm đến lý do khiến Benny Safdie quyết định rời dự án. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Benny Safdie đã thực hiện các dự án của riêng mình với tư cách là một diễn viên. Dù vậy, Jeff Sneider của Inside the Line vẫn tin rằng hai anh em sẽ tái hợp một lần nữa. Với dàn diễn viên hạng A bao gồm Sandler, Gael Garcia Bernal, Megan Thee Stallion và Ben Affleck, bộ phim kỷ niệm thể thao của anh em Safdie hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng chờ đợi của Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *