“Độc chiêu đặt cược Padre-Yankee với các ngôi sao: Aaron Judge và Fernando Tatis Jr. không thể bỏ qua!”

Giới thiệu bài viết “Cược xiên cùng trò chơi Padres-Yankees có các ngôi sao Aaron Judge, Fernando Tatis Jr.” giới thiệu về trận đấu giữa hai đội bóng nổi tiếng của giải đấu và những ngôi sao đình đám như Aaron Judge hay Fernando Tatis Jr. trong cược xiên của Ben Verlander do FanDuel mang đến. Bài viết cũng đề cập đến tình hình hiện tại của hai đội, nơi Padres đang rơi xuống vị trí thứ tư tại NL West, trong khi Yankees đang cạnh tranh vị trí thứ 3 tại AL East. Bên cạnh đó, bài viết cũng cung cấp thông tin về tỷ lệ cược xiên của trò chơi tương tự cho Padres-Yankees và những dự đoán cho trận đấu này.

Cược xiên cùng trò chơi Padres-Yankees có các ngôi sao Aaron Judge, Fernando Tatis Jr.

Padres và Yankees gặp nhau ở The Bronx trong một trận đấu giữa các giải đấu hiếm hoi! Thẩm phán Aaron và Fernando Tatis Jr. nổi bật trong cược xiên cùng trò chơi của Ben Verlander do FanDuel mang đến cho bạn.

Các Padres đang ở trong một tình thế tuyệt vọng ngay bây giờ. Họ đã rơi xuống vị trí thứ tư tại NL West sau khởi đầu mùa giải kém cỏi (23-27). Đội Yankees đang (30-22) nhưng lại đứng ở vị trí thứ 3 tại AL East rất cạnh tranh.

Fernando Tatis Jr. đặt tiêu đề cho trò chơi ghép đôi tương tự này cho Padres. Anh ấy bắt đầu mùa hè nhưng đã nguội đi một chút. Anh ấy hiện chỉ đạt 0,258 trong mùa giải sau khi bỏ lỡ tháng đầu tiên của chiến dịch. Tuy nhiên, anh ta có bảy lần về nhà và OPS là 0,304.

Aaron Judge tiếp tục đấm và hiện là người về nhì cho giải AL MVP sau Shohei Ohtani. Judge đang đánh 0,288 với 14 homers và 33 RBI. Anh ấy có sáu lượt truy cập trong bảy ngày qua và đã đăng nhập bảy trò chơi.

Dưới đây là tỷ lệ cược xiên của trò chơi tương tự cho Padres-Yankees

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Cược xiên của trò chơi tương tự: Padres-Yankees

  • Yankees dẫn trước sau 5 hiệp
  • Yankees để giành chiến thắng
  • Harun Hakim 2+ tổng số cơ sở
  • Fernando Tatis Jr. hơn 1 lượt truy cập

MLB Tỷ lệ Cược xiên trong cùng một trận đấu: +547 (có thể thay đổi)

Một ván cược của cùng một trò chơi này có vẻ rất khả thi. Padres thiếu khả năng tấn công và Yankees có cơ hội tuyệt vời để tận dụng điều đó. Tatis sẽ dẫn đầu trò chơi, vì vậy hãy mong đợi anh ấy nhận được 4-5 điểm ăn bàn để có cơ hội đánh.

Người phán xử nhận được tổng số cơ sở từ 2 trở lên hầu như mỗi khi anh ta đánh bóng, vì vậy nếu điều đó xảy ra và quân Yankees cầm cự, cuộc đánh cược này là tiền mặt.

thẻ: New York Yankees, San Diego Padres

Trận đấu giữa Padres và Yankees hứa hẹn sẽ là một trận cầu đầy hấp dẫn khi có sự góp mặt của các ngôi sao Aaron Judge và Fernando Tatis Jr. Tuy nhiên, các Padres đang gặp khó khăn và đứng trong tình trạng khá tuyệt vọng, trong khi đội Yankees vẫn còn cạnh tranh mạnh mẽ tại AL East. Tuy nhiên, với sự tham gia của Tatis Jr., trận đấu còn rất khả quan cho các Padres. Tuy nhiên, điều quan trọng là phán xử của trận đấu, nếu anh ta đánh được 2 cơ sở trở lên và Yankees cầm cự, thì cược xiên của trận đấu này là tiền mặt. Với tỷ lệ cược xiên của trận đấu này là +547, đây là một ván cược đầy tiềm năng cho những ai yêu thích bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *