“Đô vật chuyên nghiệp Ben Askren tiên đoán kết quả trận đấu giữa Jake Paul và Nate Diaz: Bạn đã sẵn sàng để đón nhận kết quả?”

Ben Askren, cựu võ sĩ MMA, đã đưa ra dự đoán của mình về trận đấu giữa Jake Paul và Nate Diaz. Paul sẽ đối đầu với Diaz trong một trận đấu tám hiệp, hạng cân 185 pound vào tháng 8. Mặc dù Diaz có nhiều kinh nghiệm hơn trong quyền anh, Askren vẫn kỳ vọng Paul sẽ đánh bại đối thủ của mình. Paul đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi loại bỏ Tyron Woodley và Anderson Silva. Askren đã thua trận đấu của mình với Paul trong hiệp đầu tiên. Tuy nhiên, ông hy vọng Paul chỉ là một kẻ vô tích sự và sẽ thua trận đấu với Diaz.

‘Không tệ trong quyền anh’: Ben Askren đưa ra dự đoán Jake Paul vs Nate Diaz

Ben Askren kỳ vọng Jake Paul sẽ vượt lên trên Nate Diaz.

Paul trở lại võ đài vào tháng 8 khi đối đầu với cựu ngôi sao UFC Diaz trong một trận đấu tám hiệp, hạng cân 185 pound. Đây sẽ là lần đầu tiên Diaz xuất hiện trong môn quyền anh chuyên nghiệp.

Một người biết nhiều về trận ra mắt quyền anh của họ trước Paul là Askren, người đã thua TKO ở hiệp đầu tiên trước võ sĩ đã trở thành YouTuber.

Và trong khi Diaz có nhiều kinh nghiệm (và sự thoải mái) với quyền anh hơn Askren, “Funky” vẫn mong Paul sẽ đứng đầu.

“Tôi phải tưởng tượng [he beats Diaz],” Askren nói trên kênh YouTube của Daniel Cormier (thông qua MMA Fighting). “Tôi không nghĩ Jake Paul sẽ đánh bại Tyron [Woodley] hoặc Anderson Silva. Vì vậy, vâng, tôi nghĩ vậy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Paul chắc chắn đã thay đổi cách nhìn của Askren và thế giới thể thao đối kháng về anh ấy vì nhiều người nghĩ rằng trận đấu của họ sẽ là một kết cục bỏ qua.

Thay vào đó, Paul không chỉ kết liễu Askren mà còn loại Tyron Woodley một cách tàn nhẫn và áp đảo Anderson Silva.

Chàng trai 26 tuổi đã phải chịu trận thua đầu tiên trước Tommy Fury – một võ sĩ chuyên nghiệp thực sự – nhưng khi nói đến các võ sĩ MMA quyền anh, rõ ràng anh ta có vẻ chiếm thế thượng phong.

“Nghe có vẻ vui [to box him] và tôi hy vọng anh ấy tệ,” Askren giải thích. “Lúc đó chúng tôi không biết! Vào thời điểm đó, anh ta vừa đấm một diễn viên hài hay gì đó và một cầu thủ bóng rổ. Vì vậy, chúng tôi không biết gì cả.

“Tôi nghĩ, ‘Ồ, hy vọng rằng anh chàng này chỉ là một kẻ vô tích sự. Anh ta sẽ cố gắng đánh tôi một hiệp thật mạnh, anh ta sẽ mệt, sau đó tôi sẽ đánh anh ta.’ Chúng tôi không biết anh ấy tốt.”

thẻ: Jake Paul, Nate Diaz

Ben Askren, người đã thua trận đấu đầu tiên trước Jake Paul, đã đưa ra dự đoán rằng Paul sẽ đánh bại Nate Diaz. Trận đấu này sẽ là lần đầu tiên Diaz xuất hiện trong môn quyền anh chuyên nghiệp. Mặc dù Diaz có nhiều kinh nghiệm hơn với quyền anh hơn Askren, nhưng Askren vẫn tin rằng Paul sẽ vượt lên trên. Paul đã thay đổi cách nhìn của Askren và thế giới thể thao đối kháng về anh ấy, khi anh ta đã loại Tyron Woodley một cách tàn nhẫn và áp đảo Anderson Silva. Dù đã thua trận đấu đầu tiên trước Tommy Fury, nhưng Paul vẫn có vẻ chiếm thế thượng phong khi đối đầu với các võ sĩ MMA quyền anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *