“Đọ sức Victoria Leonardo và Natalia Silva tại UFC Las Vegas: Dự đoán chiến thắng, lựa chọn và cách xem trực tiếp” – 20/05/2023.

Các fan hâm mộ UFC đang háo hức chờ đợi trận đấu giữa Victoria Leonardo và Natalia Silva tại UFC Vegas 73 vào ngày 20/5/2023. Leonardo đã gặp khó khăn trong ba trận đấu đầu tiên của anh ấy khi được thăng hạng nhưng sắp có chiến thắng đầu tiên tại UFC. Trong khi đó, Silva trông thật ấn tượng trong hai lần xuất hiện trong bát giác đầu tiên của anh ấy, cả hai đều giành chiến thắng theo phong cách thống trị. Dưới đây là Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Victoria Leonardo-Natalia Silva, do FanDuel cung cấp. Tuy nhiên, theo dự đoán và lựa chọn của chúng tôi, Natalia Silva sẽ giành chiến thắng (-1200) vì sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ của anh ấy.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Dự đoán, chọn, cách xem Victoria Leonardo vs Natalia Silva – 20/5/2023

UFC Vegas 73 Mackenzie Dern đấu với Angela Hill: Tiếp tục sớm với trận đấu ở hạng ruồi nữ giữa Victoria Leonardo và Natalia Silva. Leonardo đã gặp khó khăn trong ba trận đấu đầu tiên của anh ấy khi được thăng hạng nhưng sắp có chiến thắng đầu tiên tại UFC. Trong khi đó, Silva trông thật ấn tượng trong hai lần xuất hiện trong bát giác đầu tiên của anh ấy, cả hai đều giành chiến thắng theo phong cách thống trị. Silva và Leonardo ban đầu được lên kế hoạch chiến đấu vào năm 2021 nhưng Silva đã rút khỏi cuộc thi. Cùng với đó, cngăn chặn cơ hội UFC của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn của Leonardo-Silva của chúng tôi.

Victoria Leonardo (9-5) đã có một nhiệm vụ khó khăn trước Manot Fiorot và Melissa Gatto để bắt đầu sự nghiệp UFC của mình, nơi cô ấy đã bỏ cả hai trận đấu thông qua TKO. Cô ấy đã có thể phục hồi để có được chiến thắng đầu tiên trước Mandy Bohm lần trước. Cô ấy đang tìm kiếm chuỗi chiến thắng đầu tiên của mình bên trong lồng bát giác khi đối đầu với Natalia Silva.

Natalia Silva (14-5-1) có nhiều kinh nghiệm trong lần ra mắt UFC với 18 trận đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đã nghỉ hai năm rưỡi trước khi ra mắt UFC và có vẻ như anh ấy đã tiến bộ vượt bậc dẫn đến chiến thắng đậm trong hai trận đấu đầu tiên. Anh ấy hy vọng sẽ duy trì chuỗi chiến thắng trước Leonardo vào thứ Bảy này.

Dưới đây là Tỷ lệ cược UFC, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Victoria Leonardo-Natalia Silva Khả thi

Chiến thắng của Leonardo: +680

Natalya Silva: -1200

Trên 2,5 vòng: +112

Hiệp Xỉu 2.5: -142

UFC LasVegas: Cách xem Victoria Leonardo vs. Natalya Silva

Truyền hình: TRÒ CHƠI+

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: TRÒ CHƠI +

Thời gian: 4:00 chiều ET/ 1:00 chiều PT (Vòng loại)

Tại sao Victoria Leonardo sẽ thắng

Victoria Leonardo cũng rất cứng rắn khi họ chống lại sự cạnh tranh hợp pháp trong thời gian cô ấy gia nhập UFC cũng như trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của cô ấy. Cô ấy có sự bền bỉ và kiên cường để gây khó khăn cho bất kỳ ai mà cô ấy đối mặt, kể cả một người tài năng như Natalia Silva.

Cô ấy có thể sử dụng khả năng vật lộn và kiểm soát hàng đầu của mình giống như cách cô ấy đã làm với những võ sĩ như Mandy Bohm và Chelsea Hackett để khiến đây trở thành một cuộc chiến khó khăn cho Silva. Miễn là Leonardo có thể chiến đấu theo cách của mình và không bị cuốn vào một trận đấu kickboxing ở cự ly xa, anh ấy sẽ có cơ hội ghi một cú knock-out lớn.

Tại sao Natalia Silva sẽ thắng

Natalia Silva trông giống như một ứng cử viên thực sự trong hai trận đấu UFC đầu tiên của cô ấy. Những cú đánh của anh ấy trông mượt mà với những chuyển động ra vào nhanh chóng và những cú đấm mạnh mẽ. Cô ấy đã có thể kết liễu Terena Bleda trong trận đấu gần đây nhất của mình bằng một cú đá ngược vào người.

Theo cách tương tự, Manon Fiorot và Melissa Gatto gây rắc rối cho Leonardo cũng giống như Silva. Silva là một kickboxer di động nhưng rất khó theo dõi và kiểm soát lồng. Mặc dù Leonardo có thể đưa nó qua hàng rào, nhưng anh ấy đã thể hiện khả năng phòng thủ triệt phá tuyệt vời trước những vận động viên vật lộn hàng đầu là Jasmine Jasudavicius và Terena Bleda. Nếu Silva có thể lặp lại những gì Fiorot và Gatto đã làm, thì điều này sẽ dễ dàng với anh ấy.

Chung kết Victoria Leonardo-Natalia Silva Dự đoán & Lựa chọn

Victoria Leonardo không thể nghỉ ngơi khi phải đối mặt với ba đối thủ hợp pháp ở hạng cân ruồi nữ trong bốn trận đấu đầu tiên của cô. Đây là một trận đấu rất khó khăn vì nó phù hợp với hai trận thua của anh ấy bên trong lồng bát giác. Silva sẽ gây khó khăn cho Leonardo trong việc theo dõi anh ta và đưa anh ta vào tấm thảm, sau đó chỉ cần đặt anh ta ra ngoài phạm vi. Cuối cùng, Silva quá nhanh và mạnh mẽ bằng đôi chân và sẽ chống lại các cuộc triệt phá trên đường kết liễu Leonardo muộn hoặc bị khuất phục.

Chung kết Victoria Leonardo-Natalia Silva Dự đoán & Chọn: Natalia Silva (-1200)

Trận đấu giữa Victoria Leonardo và Natalia Silva hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến đầy kịch tính và khó đoán. Trong khi Leonardo đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại UFC, thì Silva lại đang muốn duy trì chuỗi chiến thắng của mình. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và kỹ năng vượt trội, Natalia Silva được đánh giá là ứng cử viên sáng giá hơn cho chiến thắng. Leonardo sẽ phải đối mặt với một đối thủ khó chịu và khó theo dõi, và cô cần phải tránh được các cuộc đánh đầy uy lực của Silva để có cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên, với sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ bằng đôi chân, Natalia Silva sẽ có thể giành chiến thắng và duy trì chuỗi chiến thắng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *