“Đình công của WGA ép Ryan Reynolds tuân thủ kịch bản cho Deadpool 3: Những ảnh hưởng đáng kể tới dự án”

Ryan Reynolds phải bám sát kịch bản cho Deadpool 3 do cuộc đình công của các biên kịch Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ. Đây là bộ phim rất được mong đợi vì đánh dấu sự tái hợp của Wolverine của Hugh Jackman và Deadpool của Reynolds, đồng thời đại diện cho sự ra mắt chính thức của X-Men vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Việc Reynolds không được phép ứng biến hay quảng cáo theo bất kỳ cách nào trong quá trình quay bộ phim khiến người hâm mộ lo lắng về sức hút của Deadpool. Tuy nhiên, hy vọng rằng việc Reynolds được chỉ định là đồng tác giả kịch bản cho Deadpool 3 sẽ giúp bộ phim trở nên hấp dẫn hơn. Deadpool 3 dự kiến ​​phát hành vào tháng 11 năm 2024.

WGA Strike buộc Ryan Reynolds phải bám sát kịch bản cho Deadpool 3

Disney đã đưa ra quyết định tiếp tục lịch trình sản xuất đã định cho Deadpool 3 bất chấp cuộc đình công của các biên kịch WGA, và bây giờ hãng phải giải quyết hậu quả. Trong số đó có việc Ryan Reynolds sẽ không được phép ứng biến hay quảng cáo theo bất kỳ cách nào trong quá trình quay bộ phim mới nhất rất được mong đợi trong loạt phim.

Nói năng bất cần và nói riffing phân loại R là một phần nguyên nhân khiến nhân vật Deadpool trở nên nổi tiếng đối với Reynolds (chưa kể đến Disney/Marvel), nhưng giờ anh ấy phải bám sát nguyên văn kịch bản nên hãng phim không làm như vậy. vi phạm quy tắc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ. Deadpool 3 là một bản phát hành rất được mong đợi, vừa đánh dấu sự tái hợp của Wolverine của Hugh Jackman và Deadpool của Reynold, vừa đại diện cho sự ra mắt chính thức của X-Men vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nói tóm lại, kỳ vọng rất cao và việc không cho phép Reynolds thể hiện hết công suất là một mối quan tâm nghiêm trọng đối với người hâm mộ Marvel. Tuy nhiên, Disney dường như đã chuẩn bị cho nhiều tình huống đình công của WGA và việc Ryan Reynolds được chỉ định là đồng tác giả kịch bản cho Deadpool 3 làm dấy lên hy vọng rằng một số bản phác thảo đang thực hiện của anh ấy có thể đã được viết kịch bản để sản xuất. trước khi cuộc đình công bắt đầu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài ra, với thông báo rằng bộ phim sẽ dựa nhiều vào khía cạnh Wolverine của câu chuyện, có lẽ một Deadpool ít vui nhộn hơn một chút sẽ không thu hút nhiều như người ta sợ.

Deadpool 3 được lên kế hoạch phát hành vào tháng 11 năm 2024, vì vậy hãng phim dường như cảm thấy cần phải tiếp tục sản xuất đúng tiến độ. Hy vọng rằng đối với những người hâm mộ Ryan Reynolds và loạt phim, Deadpool sẽ có thể khai thác một siêu năng lực mới cho phần này — bám sát kịch bản.

Lưu ý: Josh Silverstein là thành viên của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ, miền Tây.

thẻ: Disney

Despite the recent WGA strike, Disney has decided to stick to its production schedule for Deadpool 3. However, this means that Ryan Reynolds will not be able to improvise or ad-lib during filming, which is a huge concern for Marvel fans who love his irreverent humor. The decision to appoint Reynolds as a co-writer for the screenplay prior to the strike gives hope that some drafts have already been completed, but the lack of creative freedom is still a worry. With the announcement that the movie will heavily feature Wolverine, a less comedic Deadpool may not be as appealing. Nevertheless, the film is still set to be released in November 2024, and fans hope that Reynolds will be able to utilize a new superpower for this installment: sticking to the script.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *