Đình chỉ hai dự án lớn của MCU do đình công của WGA: Tin tức hot nhất về vũ trụ điện ảnh Marvel

Marvel Studios đã phải tạm dừng tiến trình sản xuất của Blade và hai dự án nổi tiếng khác, Thunderbolts và Wonder Man, do cuộc đình công của các nhà biên kịch WGA. Trong đó, Thunderbolts là câu trả lời của MCU cho Biệt đội cảm tử của DC, với sự tham gia của nhiều nhân vật phản diện đình đám. Còn Wonder Man là một sê-ri MCU sắp ra mắt với sự tham gia của Yahya Abdul-Mateen II và Ben Kingsley. Tuy nhiên, kế hoạch sản xuất của Marvel vẫn sẽ tiếp tục sau khi cuộc đình công kết thúc, và các dự án này vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày phát hành.

MCU: WGA đình công gây ra sự chậm trễ cho hai dự án lớn

Marvel, Wonder Man, Thunderbolts, MCU

Marvel Studios gần đây đã buộc phải tạm dừng quá trình tiền sản xuất Blade do cuộc đình công của các nhà biên kịch WGA, nhưng hiện đã bị trì hoãn đối với hai dự án nổi tiếng khác. Một số dự án trong danh sách MCU sắp tới của họ gần hoặc đang trong quá trình quay phim – Thunderbolts và Wonder Man – đã bị tạm dừng.

Hạn chót báo cáo rằng Marvel đã tạm dừng Thunderbolts và Wonder Man do hậu quả của cuộc tấn công. Trong trường hợp trước, bộ phim dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu bấm máy chỉ sau ba tuần nữa ở Atlanta. Rõ ràng, cuộc đình công sẽ không làm cỗ máy Marvel ngừng hoạt động lâu, vì một người trong cuộc đã nói với Deadline rằng kế hoạch là “tiếp tục sản xuất sau khi cuộc đình công kết thúc.”

Trong trường hợp của Wonder Man, loạt phim MCU đang diễn ra sôi nổi và quay phim ở Los Angeles khi tin tức này xuất hiện. Đối với Thunderbolts, việc sản xuất sẽ tiếp tục sau khi làn khói đã tan trong cuộc đình công.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thunderbolts là câu trả lời của MCU cho Biệt đội cảm tử của DC, vì một nhóm (hầu hết) các nhân vật phản diện phải làm việc cùng nhau. Một số nhân vật đã được xác nhận bao gồm Bucky Barnes (Sebastian Stan); Ma (Hannah John-Kamen); John Walker/Đặc vụ Hoa Kỳ (Wyatt Russell); Yelena Belova (Florence Pugh); Alexi Shostakob/Hồng vệ binh (David Harbor); và Taskmaster (Olga Kurylenko). Những ngôi sao trở lại khác bao gồm Valentina Allegra de Fontaine (Julia Louis-Dreyfus) và Harrison Ford trong vai Thunderbolt Ross — vai diễn mà anh đảm nhận từ William Hurt quá cố. Anh ấy sẽ ra mắt MCU trong Captain America: New World Order. Hiện tại, bộ phim được ấn định phát hành vào ngày 26 tháng 7 năm 2024, nhưng do cuộc đình công nên vẫn chưa rõ liệu bộ phim có được chiếu đến ngày đó hay không.

Wonder Man là một sê-ri MCU sắp ra mắt với sự tham gia của Yahya Abdul-Mateen II với tư cách là anh hùng chính và sẽ đưa Trevor Slattery (Ben Kingsley) trở lại thế giới sau khi xuất hiện trở lại trong Shang-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn. Ed Harris và Demetrius Grosse cũng đóng vai chính trong phim. Đạo diễn của Shang-Chi and the Avengers: Kang Dynasty, Destin Daniel Cretton, là nhà sản xuất điều hành và là người tạo ra loạt phim.

thẻ: Disney, Ngạc nhiên

In conclusion, the WGA strike has caused delays for two major projects in the MCU, including Thunderbolts and Wonder Man. While production has been temporarily halted, the plan is to resume once the strike is over. Thunderbolts, in particular, is highly anticipated by fans as it features a group of (mostly) villainous characters working together. With a star-studded cast, including Sebastian Stan and Florence Pugh, fans are eagerly awaiting its release. Wonder Man, on the other hand, promises to bring back beloved characters and introduce new ones, with Yahya Abdul-Mateen II as the lead hero. Despite the delays, fans remain hopeful and excited for these upcoming MCU projects.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *