Điều tra Moana: Đạo diễn Hamilton-In the Heights được chọn cho phiên bản tái hiện live-action hấp dẫn hơn.

Disney đã chọn đạo diễn Thomas Kail để chỉ đạo bản làm lại Moana người thật đóng. Kail đã đoạt giải Tony cho tác phẩm về Hamilton và được biết đến là một đạo diễn sân khấu tài ba. Dự án này đã được công bố vào đầu năm nay và Dwayne Johnson, người lồng tiếng cho Maui trong bộ phim hoạt hình, sẽ trở lại với tư cách là vị thần trong phim và cũng là nhà sản xuất. Bộ phim Moana là một thành công lớn của Disney năm 2016 và có doanh thu cao thứ tư từ Walt Disney Animation Studios. Disney hy vọng vào thành công tài chính mà bản làm lại người thật đóng của Moana sẽ mang lại.

Tin tức Moana: Đạo diễn Hamilton-In the Heights đã khai thác để làm lại live-action

Moana, Hamilton, Thomas Kail, Disney

Bản làm lại Moana người thật đóng của Disney sẽ có một số phần mới, bao gồm một đạo diễn vì bộ phim đã chọn Thomas Kail — đạo diễn từng đoạt giải Tony cho tác phẩm của ông về Hamilton — để chỉ đạo bộ phim.

Phóng viên Hollywood đã tiết lộ câu chuyện rằng Kail sẽ chỉ đạo bộ phim Moana live-action. Dự án đã được công bố vào đầu mùa xuân này và chúng ta biết rằng Dwayne Johnson – người lồng tiếng cho Maui trong bộ phim hoạt hình – sẽ trở lại với tư cách là vị thần trong phim. Anh ấy cũng sẽ sản xuất thông qua Seven Bucks Productions cùng với Dany Garcia, Hiram Garcia và Beau Flynn (thông qua Flynn Picture Co.). Jared Bush — nhà biên kịch của bộ phim hoạt hình — viết kịch bản làm lại với Dana Ledoux Miller.

Trong khi Johnson trở lại, Kail không phải là người mới duy nhất. Gần đây cũng có thông báo rằng Auli’i Cravalho sẽ không trở lại với vai Moana thông qua một bài đăng trên Instagram của nữ diễn viên (mặc dù cô ấy vẫn là nhà sản xuất).

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thomas Kail là một đạo diễn sân khấu tài ba theo đúng nghĩa của anh ấy và sẽ không gặp vấn đề gì khi chuyển thể Moana từ dạng hoạt hình sang người thật đóng. Anh ấy đã giành được giải Tony cho Chỉ đạo nhạc kịch xuất sắc nhất năm 2016 cho Hamilton. Tuy nhiên, nguồn gốc của anh ấy với Lin-Manuel Miranda còn xa hơn nữa, vì công việc đạo diễn đầu tiên của Kail tại rạp là cho In the Heights. Anh ấy cũng đã chỉ đạo Hamilton quay phim cho Disney + và có một số phim truyện đang được thực hiện bao gồm Silver Wings và một bản chuyển thể khác của Fiddler on the Roof.

Moana là một thành công lớn của Disney trong năm 2016. Phim hiện được xếp hạng là phim có doanh thu cao thứ tư từ Walt Disney Animation Studios (248.757.044 đô la) và bộ phim đã thu về 643.331.111 đô la trên toàn thế giới trong thời gian chiếu rạp. Trong khi các bản làm lại người đóng khác nhau về chất lượng, Disney có thể chỉ hy vọng vào thành công tài chính mà Nàng tiên cá mang lại.

thẻ: Disney

Disney đã chọn đạo diễn Thomas Kail để chỉ đạo bản làm lại live-action Moana. Kail đã đoạt giải Tony cho tác phẩm của ông về Hamilton và là một đạo diễn sân khấu tài ba. Mặc dù Auli\’i Cravalho sẽ không trở lại vai Moana, Dwayne Johnson sẽ trở lại với tư cách là vị thần trong phim và cũng sẽ sản xuất bộ phim thông qua Seven Bucks Productions. Bản hoạt hình Moana đã là một thành công lớn của Disney trong năm 2016 và Disney hy vọng vào thành công tài chính mà Nàng tiên cá mang lại với bản làm lại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *