Điều tra giá trị tài sản của nhóm nhạc Big Time Rush – Xem xét tài sản ròng của ban nhạc

Big Time Rush, ban nhạc nam thiếu niên nổi tiếng từ sê-ri Nickleodeon của riêng mình, đã trở lại với một sự nghiệp âm nhạc solo đầy tiềm năng. Theo báo cáo tài chính của Celebrity Net Worth, ban nhạc đang hoạt động khá tốt cho chính họ. Vào tháng 7 năm 2021, Big Time Rush chính thức thông báo rằng ban nhạc đã trở lại với nhau và lên kế hoạch lưu diễn trở lại. Logan Henderson, thủ lĩnh Kendall Wright, Carlos PenaVega và James Maslow, đều có giá trị ròng từ 6 triệu đô la đến 10 triệu đô la. Đây là một mẫu gương thành công cho các ban nhạc trẻ khác trên toàn thế giới.

Big Time Rush đáng giá một số đô la – hãy xem giá trị ròng của ban nhạc

Họ có thể đã trở nên nổi tiếng với tư cách là một nhóm nam thiếu niên có sê-ri Nickelodeon của riêng mình, nhưng giờ đây màu xanh lá cây nghiêm túc mà Big Time Rush đang mang lại là tiền chứ không phải chất nhờn.

Theo báo cáo tài chính của Celebrity Net Worth, ban nhạc, mặc dù đã gián đoạn 9 năm trước khi tuyên bố tái hợp trước thềm chuyến lưu diễn hòa nhạc mùa hè sắp tới, nhưng dường như đang hoạt động khá tốt cho chính họ.

Big Time Rush đã phát hành bốn mùa của chương trình Nickelodeon nổi tiếng và ba album phòng thu, trước khi tạm ngừng hoạt động vào năm 2014. Sau đó, vào năm 2020, ban nhạc đã tái hợp ảo, tải lên các bản cover của “Beautiful Christmas” và “Worldwide”. Vào tháng 7 năm 2021, Big Time Rush chính thức thông báo rằng ban nhạc đã trở lại với nhau và lên kế hoạch lưu diễn trở lại. Giờ đây, gần hai năm sau, ban nhạc phát hành album đầu tiên kể từ khi tái hợp, mang tên “Another Life” khi họ chuẩn bị cho lịch trình lưu diễn mùa hè.

Vì vậy, bây giờ tất cả họ lại là một gia đình hạnh phúc, hãy nói về việc họ đáng giá bao nhiêu tiền! Điều đó không bao giờ tạo ra sự rạn nứt trong một mối quan hệ, phải không?

Logan Henderson, hay Log-Hend như không ai có thể gọi anh ta (nhưng nếu họ bắt đầu, bạn đã nghe thấy nó ở đây trước!), đứng đầu nhóm với giá trị ước tính 10 triệu đô la. Điều này có thể là do L-son (một biệt danh thú vị khác) đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc solo sau khi Big Time Rush tan rã. Album solo đầu tiên của anh ấy, mang tên “Tiếng vang của sự khởi hành và con đường vô tận của những giấc mơ – Pt. 1”, đã phát hành vào tháng 5 năm 2018.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi đó, thủ lĩnh Kendall Wright, được ước tính trị giá khoảng 8 triệu đô la. Wright vẫn tiếp tục diễn xuất và thậm chí còn có một cuộc hội ngộ ngắn với người bạn cũ trong ban nhạc, nghệ sĩ guitar Dustin Belt, thành lập Heffron Drive, trong thời gian anh ấy tạm nghỉ Big Time Rush.

Carlos PenaVega rõ ràng cũng trị giá 8 triệu USD. PenaVega cũng hoạt động solo sau sự nổi tiếng của BTR, phát hành một đĩa đơn (bằng tiếng Tây Ban Nha), “Electro” vào đầu năm 2014. Cô cũng đã theo đuổi diễn xuất và thi đấu trong Phần 21 của Dancing with the Stars.

Cuối cùng, James Maslow trị giá khoảng 6 triệu đô la. Và bạn sẽ không bao giờ đoán được anh ấy đã làm gì kể từ những ngày Big Time Rush – sự nghiệp solo, diễn xuất và xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế! Được rồi vì vậy có lẽ bạn đã đoán nó.

Tuy nhiên, tôi hy vọng đã quá muộn để bạn khám phá giá trị của ngôi sao ca nhạc/truyền hình tuổi teen trước đây (và có thể là trong tương lai) này. Nếu bất kỳ ai đang đọc điều này có giá trị thấp hơn, hãy hét lên nếu bạn muốn tham gia cùng nhau để thành lập một nhóm đàn ông thành đạt (yêu cầu kết bạn).

Sau hơn 10 năm hoạt động và gián đoạn 9 năm, Big Time Rush đã trở lại với album mới và lịch trình lưu diễn mùa hè. Theo báo cáo tài chính của Celebrity Net Worth, các thành viên của ban nhạc đều có giá trị ròng khá ấn tượng, từ 6 triệu đô la cho James Maslow đến 10 triệu đô la cho Logan Henderson. Mặc dù đã đi trên con đường solo, các thành viên của Big Time Rush vẫn giữ được giá trị riêng của mình và sự nghiệp của họ vẫn tiếp tục phát triển. Điều đó chứng tỏ sự thành công của ban nhạc và sự đáng giá của họ trong ngành giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *