“Điều gì đang xảy ra với Taylor Swift sau chia tay Matty Healy?” – Một cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống của ngôi sao pop hàng đầu thế giới.

Taylor Swift và Matty Healy được liên kết trở lại vào tháng 5 sau khi ngôi sao nhạc pop kiêm diễn viên Joe Alwyn chia tay sau sáu năm bên nhau. Tuy nhiên, gần đây, cặp đôi đã chia tay một cách êm đẹp và không có gì phức tạp xảy ra. Theo các nguồn tin, Taylor Swift đang làm rất “tuyệt vời” sau khi chia tay. Trọng tâm bây giờ của cô là chuyến lưu diễn của mình. Trước khi cặp đôi chia tay, Matty Healy tham gia cùng Taylor Swift trong chuyến lưu diễn kỷ lục Eras Tour của cô ấy và biểu diễn tại điểm dừng Nashville của chuyến lưu diễn.

Taylor Swift: Giữa cuộc chia tay Matty Healy sẽ như thế nào

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Taylor Swift là một phụ nữ độc thân và được cho là đang làm rất “tuyệt vời” sau khi chia tay Matty Healy gần đây. Theo các nguồn tin, không có kịch tính nào đằng sau hậu trường chia tay của họ.

“Không có gì phức tạp xảy ra cả,” một nguồn tin nói với People về cuộc chia tay của ca sĩ “Anti-Hero” và The 1975 frontman.

“Anh ấy vui vẻ với cô ấy, nhưng điều đó luôn bình thường”, một nguồn tin xác nhận với ấn phẩm hôm thứ Hai. “Họ không còn quan hệ tình cảm nữa.”

Swift và Healy được liên kết trở lại vào tháng 5 sau khi ngôi sao nhạc pop kiêm diễn viên Joe Alwyn chia tay sau sáu năm bên nhau.

“Họ chưa bao giờ là bạn trai-bạn gái hay độc quyền và luôn vui vẻ”, một người trong cuộc khác nói. “Không có kịch tính, và ai biết điều gì khác có thể xảy ra. Đó là một khoảng thời gian vui vẻ và diễn ra tốt đẹp.”

Healy cũng tham gia cùng Swift trong chuyến lưu diễn kỷ lục Eras Tour của cô ấy và biểu diễn tại điểm dừng Nashville của chuyến lưu diễn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trọng tâm bây giờ là các tour du lịch. Vì Matty cũng đang đi lưu diễn nên họ sẽ không thể gặp nhau,” nguồn tin nói với People về Swift và Healy. Giọng ca sinh năm 1975 sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn quốc tế đến hết tháng 7. “Họ đã là bạn trong nhiều năm và quyết định quay lại với nhau. Không có gì phức tạp xảy ra. Đó chỉ là cuộc sống. Taylor đã làm hết sức mình.”

Tài nguyên này cũng cung cấp thông tin cập nhật về cách Swift thực hiện phân tách sau.

“Taylor đang cố gắng hết sức – trọng tâm của cô ấy lúc này là chuyến lưu diễn. Vì Matty cũng đang đi lưu diễn nên họ sẽ không thể gặp nhau được,” nguồn tin nói với People về Swift và Healy, những người đang lưu diễn quốc tế đến hết tháng 7 trước khi The 1975 trở lại Mỹ trong một vài ngày diễn ra lễ hội. “Họ đã là bạn trong nhiều năm và quyết định quay lại với nhau. Không có gì phức tạp xảy ra. Đó chỉ là cuộc sống.”

Nguồn tin thứ ba nói thêm: “Taylor và Matty vẫn quan tâm đến nhau nhưng họ đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới nên cả hai đều rất bận rộn. Họ đã là bạn bè trong nhiều năm và vẫn vậy”.

Eras Swift Tour kéo dài đến ngày 9 tháng 8.

Taylor Swift và Matty Healy đã chia tay một cách bình thường và không có gì phức tạp xảy ra. Những nguồn tin khác nhau đã xác nhận rằng họ không còn quan hệ tình cảm và đã quay lại làm bạn bè. Hiện tại, cả hai đang bận rộn với các chuyến lưu diễn của mình, và không có thời gian để gặp nhau. Tuy nhiên, Swift vẫn đang cố gắng hết sức cho chuyến lưu diễn của mình và cuộc sống của cô vẫn diễn ra tốt đẹp. Chúng ta hãy chờ đợi những sản phẩm âm nhạc mới từ cô nàng này trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *