“Điều cuối cùng WWE, Paul Heyman và Ric Flair nói về sự ra đi của ‘Siêu sao’ Billy Graham”

Flair, WWE, Siêu sao, Billy Graham, đấu vật, Paul Heyman

Paul Heyman, Ric Flair và WWE đã đưa ra những lời tưởng nhớ đáng quý dành cho Siêu sao Billy Graham, người vừa qua đời. Graham là một trong những nhân vật cách mạng của đấu vật, được biết đến với những bộ trang phục kỳ lạ và phong cách hào nhoáng trên võ đài. Ông đã chuyển sang vai trò quản lý và bình luận viên da màu, trước khi ký hợp đồng với WWE để thỉnh thoảng xuất hiện. WWE đã tưởng nhớ Graham trên trang web của họ và hy vọng rằng Siêu sao sẽ yên nghỉ trước khi cảm ơn anh vì những đóng góp của anh cho doanh nghiệp. Ric Flair và Paul Heyman đều nhận xét rằng sự có mặt của Graham đã tác động lâu dài đến ngành công nghiệp đấu vật, khiến cho WWE quyết định mọi người sẽ trở thành Siêu sao.

WWE, Paul Heyman, Ric Flair chia tay ‘Siêu sao’ Billy Graham

WWE, "Siêu sao" Billy Graham, Ric Flair, Paul Heyman, Dave Meltzer,

Sau khi được vợ và con gái cho là ngừng hỗ trợ sự sống, “Siêu sao” Billy Graham của WWE Hall of Famer đã chính thức qua đời, như TMZ đã xác nhận.

Một trong những nhà cách mạng thực sự của ngành công nghiệp, được biết đến với những bộ trang phục kỳ lạ, những quảng cáo đáng nhớ và phong cách hào nhoáng trên võ đài, Graham chính thức từ giã võ đài ở tuổi 44 và chuyển sang vai trò quản lý và bình luận viên da màu, trước khi ký hợp đồng với một loạt hợp đồng. hợp đồng kế thừa với WWE để thỉnh thoảng xuất hiện.

Tưởng nhớ Graham trên trang web của họ, WWE hy vọng rằng “Siêu sao” sẽ yên nghỉ trước khi cảm ơn anh vì những đóng góp của anh cho doanh nghiệp.

“WWE rất buồn khi biết rằng “Siêu sao” Billy Graham của WWE Hall of Famer đã qua đời,” WWE đã viết trong lời tri ân của họ đối với ngôi sao đã khuất. “Một cựu vô địch WWE, phong cách thời trang hào nhoáng của Graham, các cuộc phỏng vấn đỉnh cao và vóc dáng cường tráng đã tạo nên bản thiết kế cho các thế hệ Siêu sao tiếp bước anh ấy.”

Dave Meltzer đã bình luận về cái chết của Graham hai lần trên F4W.com, nói rằng nếu không có Graham, đấu vật sẽ hoàn toàn khác.

“Nếu không có Billy Graham, ngành công nghiệp này sẽ khác rất nhiều so với hiện tại,” Meltzer nói. “Anh ấy đã trở thành nguyên mẫu của những gì mọi người nghĩ về một siêu sao có sức lôi cuốn.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ric Flair, một trong những kẻ thù cũ trên võ đài của anh ấy từ những ngày tranh giành lãnh thổ, đã viết điếu văn cho người bạn đã ngã xuống của mình, cảm ơn anh ấy vì đóng góp cho doanh nghiệp.

“Siêu sao Billy Graham vừa rời bỏ chúng tôi,” Flair viết. “Cảm ơn vì tất cả ảnh hưởng của bạn đối với sự nghiệp của tôi!”

Và cuối cùng, Paul Heyman quyết định chia sẻ suy nghĩ của mình về Graham, người đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của ông nhiều như bất kỳ ai khác. Thông qua Twitter của mình, “The Wiseman” khẳng định rằng sự có mặt của Graham chính là lý do WWE gọi các đô vật của họ là Siêu sao, vì anh ấy đã thực sự ra đi tác động lâu dài đến ngành công nghiệp.

“Trước Billy Graham, những người biểu diễn trong WWWF/WWF/WWE được biết đến như những đô vật chuyên nghiệp. Sau khi Billy Graham để lại dấu ấn của mình, Vincent Kennedy McMahon quyết định mọi người sẽ trở thành Siêu sao WWE. Một RIP chân thành nhất dành cho người đàn ông ngày nay, người đàn ông quyền lực, quá ngọt ngào để trở nên chua chát!

thẻ: tài năng của ric


Flair, Paul Heyman và toàn ngành công nghiệp WWE đều chia sẻ sự thương tiếc với sự ra đi của Siêu sao Billy Graham, một trong những nhân vật cách mạng và được xem là nguyên mẫu của siêu sao WWE hiện đại. Graham đã để lại dấu ấn lớn trong ngành và ảnh hưởng đến sự phát triển của WWE. Nhưng dù đã qua đời, Siêu sao vẫn sẽ được nhớ đến với phong cách trang phục kỳ lạ, những quảng cáo đáng nhớ và phong cách hào nhoáng trên võ đài. WWE hy vọng rằng anh sẽ yên nghỉ trước khi cảm ơn anh vì những đóng góp của anh cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *