Diễn viên The Night Agent đang trong thương lượng để tham gia bộ phim cuối cùng của Clint Eastwood.

Ngôi sao của loạt phim Netflix gần đây, The Night Agent, Gabriel Basso, đang đàm phán để tham gia bộ phim cuối cùng của Clint Eastwood, Juror #2. Bộ phim này quy tụ dàn diễn viên xuất sắc với sự tham gia của nhiều diễn viên mới và một số tên tuổi đã có tên tuổi như Toni Collette, Nicholas Hoult, Zoey Deutch và Kiefer Sutherland. Juror #2 kể câu chuyện về Justin Kemp, một bồi thẩm viên trong một phiên tòa xét xử vụ giết người cấp cao. Nếu việc tuyển diễn viên này thành hiện thực, Basso sẽ đóng vai nam trong thử nghiệm. Điều này sẽ giúp phát huy hơn nữa sức mạnh ngôi sao của anh.

Ngôi sao The Night Agent đang đàm phán để tham gia bộ phim cuối cùng của Clint Eastwood

Clint Eastwood, Gabriel Basso

Bộ phim mới nhất của Clint Eastwood quy tụ dàn diễn viên xuất sắc với sự tham gia của nhiều diễn viên mới và một số tên tuổi đã có tên tuổi. Người mới nhất tham gia danh sách là ngôi sao của loạt phim Netflix gần đây The Night Agent.

Thời hạn báo cáo Gabriel Basso hiện đang đàm phán để tham gia bộ phim của Eastwood, Juror #2. Cô sẽ tham gia dàn diễn viên bao gồm Toni Collette, Nicholas Hoult, Zoey Deutch và Kiefer Sutherland. Phim sẽ do Eastwood sản xuất và đạo diễn với kịch bản do Jonathan Abrams viết.

Juror #2 kể câu chuyện về Justin Kemp, một bồi thẩm viên trong một phiên tòa xét xử vụ giết người cấp cao, người phải đối mặt với một tình huống khó xử về đạo đức khi nhận ra rằng mình có thể ảnh hưởng đến quyết định của bồi thẩm đoàn và có khả năng kết tội hoặc tha bổng kẻ giết người oan uổng. Nếu việc tuyển diễn viên này thành hiện thực, Basso sẽ đóng vai nam trong thử nghiệm, Deadline đưa tin.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gabriel Basso đóng vai chính trong Đặc vụ bóng đêm, hiện đang là loạt phim tiếng Anh phổ biến thứ năm trên Netflix với 626.990.000 giờ xem trong 28 ngày đầu tiên trên dịch vụ phát trực tuyến. Bộ phim nhanh chóng được Netflix gia hạn thêm mùa thứ hai.

Mặc dù anh ấy có một số bộ phim ghi tên mình, nhưng lần xuất hiện cuối cùng của Basso là trong bộ phim năm 2020 Hillbilly Elegy, trong đó anh ấy đóng vai chính cùng với Amy Adams, Glenn Close và Haley Bennett cho Netflix. Anh ấy cũng sẽ đóng vai chính trong phần khởi động lại của The Strangers and Trigger Warning (một bản phát hành khác của Netflix). Trớ trêu thay, đây không phải là bộ phim về phòng xử án đầu tiên của Basso. Anh đóng vai chính trong The Whole Truth cùng với Keanu Reeves và Renée Zellweger. Có lẽ việc được đạo diễn bởi huyền thoại Clint Eastwood sẽ giúp phát huy hơn nữa sức mạnh ngôi sao của anh.

Ngôi sao The Night Agent đã đồng ý tham gia bộ phim cuối cùng của Clint Eastwood, Juror #2. Đây là bộ phim quy tụ nhiều tên tuổi lớn như Toni Collette, Nicholas Hoult, Zoey Deutch và Kiefer Sutherland. Gabriel Basso, người đã có nhiều vai diễn ấn tượng, sẽ đảm nhận vai chính trong phim. Được đạo diễn bởi huyền thoại Clint Eastwood, Juror #2 kể về câu chuyện của Justin Kemp, một bồi thẩm viên đối mặt với tình huống khó xử về đạo đức khi phải quyết định kết tội hoặc tha bổng một tên giết người oan uổng. Sự tham gia của Gabriel Basso hứa hẹn sẽ mang lại sức hút cho bộ phim này và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *