“Diễn viên Jack Quaid tham gia bộ phim mới từ đạo diễn Barbarian” – hấp dẫn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt. Về mặt SEO, có thể sử dụng từ khóa như “Jack Quaid”, “đạo diễn Barbarian”, “bộ phim mới” để tăng khả năng xuất hiện trên các trang tìm kiếm.

Jack Quaid, ngôi sao của The Boys và Scream (2022), sẽ đóng vai chính trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng mới của đạo diễn Barbarian Zach Cregger. Bộ phim có tên Đồng hành và được viết bởi Drew Hancock. Các chi tiết về nhân vật và cốt truyện vẫn được giữ kín. Raphael Margules và JD Lifshitz của BoulderLight Pictures đang sản xuất cùng với Roy Lee của Vertigo. New Line đã giành được quyền đối với bộ phim trong cuộc đấu giá kinh dị hấp dẫn. Jack Quaid đang thăng tiến trong sự nghiệp và còn đóng vai chính trong Oppenheimer của Christopher Nolan và Star Trek: Strange New Worlds.

Jack Quaid đóng vai chính trong phim mới của đạo diễn Barbarian

Jack Quaid, Zach Cregger

Ngôi sao của The Boys and Scream (2022) Jack Quaid đã được chọn tham gia một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng mới do biên kịch kiêm đạo diễn Barbarian Zach Cregger sản xuất.

Phóng viên Hollywood đã phá vỡ câu chuyện rằng Quaid đã được chọn vào vai chính trong Đồng hành. Các chi tiết bao gồm các nhân vật và cốt truyện đã được giữ kín, nhưng bộ phim được viết bởi Drew Hancock và là một ý tưởng ban đầu. Raphael Margules và JD Lifshitz của BoulderLight Pictures đang sản xuất cùng với Roy Lee của Vertigo.

New Line đã giành được quyền đối với Đồng hành trong cuộc đấu giá được mô tả là “cuộc đấu giá kinh dị hấp dẫn” diễn ra vào đầu năm. Dự án sẽ giữ Cregger trong gia đình New Line, vì bộ phim sắp tới của anh ấy Weapons hiện đang được tuyển chọn và cũng là một dự án của New Line. Bộ phim cuối cùng của Zach Cregger, Barbarian, đã gây được tiếng vang lớn cho Thế kỷ 20/Disney vào năm 2022. Bộ phim đã thu về 45 triệu USD với kinh phí eo hẹp và là một bộ phim không sở hữu trí tuệ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jack Quaid – con trai của Dennis Quaid và Meg Ryan – đang thăng tiến trong những năm gần đây. Prime Video’s The Boys đã giao cho anh ấy một vai diễn đột phá lớn, và sau đó anh ấy đóng vai chính trong Radio Silence’s Scream (2022). Anh ấy cũng sẽ đóng vai chính trong Oppenheimer của Christopher Nolan với vai Richard Feynman – nhà vật lý. Anh ấy cũng đã tham gia vũ trụ Star Trek, lồng tiếng cho Brad Boimier trong Star Trek: Lower Decks và sau đó đảm nhận vai trò này ở dạng live-action trong Star Trek: Strange New Worlds, có phần thứ hai khởi chiếu vào ngày 15 tháng 6.

Star Trek: Strange New Worlds khởi chiếu vào ngày 15 tháng 6 trên Paramount+.

Jack Quaid, ngôi sao của The Boys và Scream (2022), đã được chọn vào vai chính trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng mới mang tên Đồng hành của đạo diễn Barbarian Zach Cregger. Dự án này đã được New Line mua lại trong một cuộc đấu giá kinh dị hấp dẫn đầu năm. Jack Quaid đang thăng tiến trong sự nghiệp của mình với những vai diễn đột phá lớn như Oppenheimer của Christopher Nolan và Star Trek: Strange New Worlds. Cùng với sự hợp tác của nhà sản xuất, bộ phim Đồng hành được kỳ vọng sẽ trở thành một tác phẩm ấn tượng của Hollywood trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *