Diễn viên Doctor Strange sẽ tham gia bộ ba phim Tom Hardy-Venom mới nhất

Chiwetel Ejiofor – một ứng cử viên Giải Oscar và cựu diễn viên Doctor Strange – sẽ tham gia bộ phim Venom 3 cùng với Tom Hardy. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Kelly Marcel, người đã viết Fifty Shades of Grey và hai phần đầu của loạt phim Venom. Ejiofor sẽ đóng vai chính, nhưng chi tiết về vai diễn của anh vẫn chưa được tiết lộ. Ejiofor đã xuất hiện trong nhiều bộ phim thành công như American Gangster, Doctor Strange và The Old Guard cho Netflix. Hai phần đầu tiên của bộ phim Venom đã thu về hơn 1 tỷ đô la giữa chúng, và phần ba sẽ tiếp tục phát triển câu chuyện của Eddie Brock/Venom.

Dàn diễn viên Doctor Strange tham gia ba phần ba của Tom Hardy-Venom

Tom Hardy, Venom, Chiwetel Ejiofor

Venom 3 sắp tới tiếp tục xây dựng dàn diễn viên và bạn có thể thêm ứng cử viên Giải Oscar và cựu diễn viên Doctor Strange Chiwetel Ejiofor vào danh sách khi anh ấy tham gia phần ba phần do Tom Hardy dẫn dắt.

Justin Kroll của Deadline đã thông báo rằng Ejiofor đã tham gia dàn diễn viên để đóng vai chính trong Venom 3 đối diện với Hardy. Vai diễn của anh ấy chưa được tiết lộ, nhưng hy vọng anh ấy sẽ trở thành một diễn viên giỏi hơn Woody Harrelson trong hai phần trước.

Tom Hardy từng trở lại với vai Eddie Brock/Venom và cũng sản xuất bộ phim. Kelly Marcel — người đã viết Fifty Shades of Grey cùng với hai phần đầu của loạt phim Venom — sẽ đảm nhận ghế đạo diễn trong phần ba. Marcel đã viết kịch bản dựa trên một câu chuyện mà anh ấy đồng sáng tác với Hardy. Ruben Fleischer và Andy Serkis lần lượt đạo diễn hai phần trước. Avi Arad, Matt Tolmach, Amy Pascal và Hutch Parker cũng sẽ là nhà sản xuất của bộ phim.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chiwetel Ejiofor không xa lạ gì với phim truyện tranh. Anh ấy xuất hiện trong Doctor Strange và phần tiếp theo của nó với cái tên Karl Mordo (anh ấy xuất hiện như một biến thể của nhân vật trong phần tiếp theo). Anh ấy cũng xuất hiện trong The Old Guard cho Netflix cùng với Charlize Theron và KiKi Layne. Tuy nhiên, anh ấy có một phạm vi và không chỉ dành riêng cho các bộ phim nhượng quyền thương mại. Trước đây anh đã được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong 12 Years a Slave. Anh đã nhận được một số giải thưởng khác cho các vai diễn trong các bộ phim như American Gangster và Doctor Strange.

Hai bộ phim Venom đầu tiên đã thành công, ít nhất là về mặt tài chính, đối với Sony. Hai phần đầu tiên đã thu về hơn 1 tỷ đô la giữa chúng. Phần đầu tiên đã kiếm được 856 triệu đô la trên toàn thế giới vào năm 2018 và phần tiếp theo của nó, được phát hành vào năm 2021 và về mặt kỹ thuật là một bộ phim bom tấn, vẫn thu về 506 triệu đô la trên toàn thế giới đáng nể và là phim có doanh thu nội địa cao thứ ba trong năm 2021 và là phim có doanh thu cao thứ bảy vòng quanh thế giới.

thẻ: kỳ quan

Chiwetel Ejiofor, ngôi sao của Doctor Strange, sẽ tham gia bộ phim Venom 3 cùng với Tom Hardy. Vai diễn của anh ấy chưa được tiết lộ, nhưng hy vọng anh ấy sẽ vượt qua Woody Harrelson trong hai phần trước. Hai phần đầu tiên của Venom đã đạt được thành công tài chính đáng kể và phần ba sẽ được đạo diễn bởi Kelly Marcel. Với sự tham gia của Ejiofor, chúng ta hứa hẹn sẽ có một bộ phim đáng xem và sẽ là một trong những bom tấn của năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *