Diego Ferreira wins $50,000 bonus with stunning knockout of Michael Johnson at UFC Vegas 73

Diego Ferreira đã kiếm được phần thưởng 50.000 đô la sau khi thắng knock-out Michael Johnson tại sự kiện UFC Vegas 73 vừa qua. Đây là một trong số bốn võ sĩ nhận được phần thưởng của đêm diễn ra tại UFC Apex ở Las Vegas. Viacheslav Borshchev cũng đã có phần thưởng 50.000 đô la sau khi tham gia trận đấu với một mắt bị thương. Ngoài ra, Mackenzie Dern và Angela Hill cũng nhận được phần thưởng đặc biệt cho màn trình diễn hấp dẫn của họ. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và được đánh giá là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của UFC Vegas 73.

Phần thưởng UFC Vegas 73: Diego Ferreira kiếm được 50.000 đô la sau thất bại nặng nề trước Michael Johnson

hình ảnh đặc trưng

UFC Vegas 73 diễn ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2023, tại UFC Apex ở Las Vegas. Sự kiện có tổng cộng 12 trận đấu, với bốn võ sĩ kiếm được 50.000 đô la tiền thưởng cho màn trình diễn của họ. Cú KO kinh hoàng của Diego Ferreira trước Michael Johnson là một trong những điểm nổi bật của đêm.

Cũng ghi được phần thưởng 50.000 đô la là Viacheslav Borshchev sau trận thua loại trực tiếp trước Maheshate. Trong trận đấu, Borshchev đã chiến đấu với một mắt trái bị thương sau một cú vô tình chọc vào mắt của Maheshate ở hiệp đầu tiên. Borshchev đã có thể vượt qua nó để bị hạ gục ở hiệp 1 và sau đó là loại trực tiếp tàn khốc ở hiệp 2.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hai tấm séc trị giá 50.000 đô la cuối cùng đã được trao cho các võ sĩ của sự kiện chính đang giữ nó để lấy thẻ chiến đấu này, Mackenzie Dern và Angela Hill. Hai người họ đã thể hiện một màn trình diễn cho người hâm mộ, thực sự sẽ gây chiến trong 25 phút mà không có sự đồng thuận. Việc họ sẵn sàng cam kết tham gia toàn bộ cuộc chiến sau khi đồng ý đẩy cuộc chiến thêm một tuần nữa khiến họ trở thành người xứng đáng nhất được nhận phần thưởng.

Mackenzie Dern đã có thể phục hồi với một chiến thắng quyết định vượt trội trước Angela Hill, điều thực sự đưa cô ấy vào một vị trí thuận lợi để trở lại bức tranh tiêu đề. Sẽ rất thú vị để xem điều gì tiếp theo cho Dern trong tương lai.


Diego Ferreira đã kiếm được 50.000 đô la phần thưởng sau chiến thắng kinh hoàng trước Michael Johnson tại UFC Vegas 73. Viacheslav Borshchev cũng đã nhận được phần thưởng tương tự sau trận đấu đầy khó khăn của mình. Tuy nhiên, Mackenzie Dern và Angela Hill mới là hai võ sĩ xứng đáng nhất nhận phần thưởng khi thể hiện một màn trình diễn ngoạn mục trong 25 phút không đồng thuận. Mackenzie Dern đã giành chiến thắng quyết định trước Angela Hill, đưa cô ấy vào vị trí thuận lợi để trở lại bức tranh tiêu đề. Sự kiện UFC Vegas 73 đã đem lại cho người hâm mộ một đêm đầy kịch tính và những phần thưởng xứng đáng cho các võ sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *