“Devin Haney tiết lộ sự thật về kỷ lục bất bại giữa MMA và quyền Anh: Hãy chú ý đến Adesanya”

Devin Haney đã thả bom sự thật của Floyd Mayweather về kỷ lục bất bại MMA vs quyền anh. Trong bài phát biểu của mình, Haney đã so sánh đáng chú ý với MMA và cho thấy Israel Adesanya đã có thể phục hồi như thế nào sau trận thua loại trực tiếp trước Alex Pereira và trở thành một ngôi sao nhiều hơn. Haney cũng nhấn mạnh rằng nỗi ám ảnh về kỷ lục bất bại được tạo bởi Mayweather là một trong những yếu tố lớn gây áp lực cho các võ sĩ. Hy vọng rằng những người như Haney, Garcia và Davis sẽ thay đổi mọi thứ tốt đẹp hơn trong làng quyền anh.

‘Look At It’: Devin Haney thả bom sự thật của Floyd Mayweather về kỷ lục bất bại MMA vs quyền anh

Nhà vô địch hạng nhẹ thống nhất Devin Haney tin rằng các võ sĩ nên noi gương các võ sĩ MMA như nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya.

Haney bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ của mình trước cựu võ sĩ quyền Anh Vasiliy Lomachenko vào thứ Bảy trong trận đại chiến giữa hai trong số những võ sĩ quyền anh giỏi nhất thế giới.

Tháng trước, Ryan Garcia và Gervonta Davis cũng đã giao đấu với nhau khi cả hai võ sĩ đều đặt thành tích bất bại để chứng minh ai mới thực sự là võ sĩ thượng thừa.

Thật không may, điều này rất hiếm trong quyền anh phần lớn là do chính trị trong số những thứ khác. Theo Haney, nỗi ám ảnh về kỷ lục bất bại được tạo bởi Floyd Mayweather, người đã thắng 50-0 trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình là cũng là một yếu tố lớn.

Haney đã so sánh đáng chú ý với MMA và cho thấy Adesanya đã có thể phục hồi như thế nào sau trận thua loại trực tiếp trước Alex Pereira và trở thành một ngôi sao nhiều hơn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Ở UFC, họ đấu với nhau. Thua? Chiến đấu một lần nữa,” Haney nói trên podcast Pivot (thông qua ESPN Ringside). “Một số trong số họ thậm chí còn lớn hơn sau khi thua cuộc. Hãy nhìn Israel Adesana. Anh thua. Anh ấy đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết.

“Floyd đã làm trò chơi rối tung lên với việc bất bại là tất cả nên mọi người không muốn đánh nhau mà họ muốn giữ con số 0 của mình.”

Không có gì sai với những gì Haney nói.

Tiền là ở quyền anh, tuy nhiên, chúng ta vẫn đang chờ đợi nhiều năm để xem cuộc đụng độ thống nhất danh hiệu hạng nặng hoặc xem Errol Spence Jr. chống lại Terence Crawford.

Hy vọng rằng những người như Haney, Garcia và Davis sẽ thay đổi mọi thứ tốt đẹp hơn.

thẻ: Floyd Mayweather, Israel Adesanya


Devin Haney has dropped a truth bomb about Floyd Mayweather’s undefeated record, stating that the obsession with it has prevented boxers from taking risks and challenging themselves. Haney compared the boxing world to MMA, where fighters are more willing to fight each other even after a loss, and pointed to Israel Adesanya as an example of a fighter who bounced back stronger after a defeat. While money is king in boxing, Haney’s comments highlight the need for more fighters to take risks and challenge themselves, hopefully leading to more exciting matchups in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *