Đề xuất tiêu đề mới: Đêm của nhà vô địch – Mustafa Ali chứng tỏ sự xứng đáng của mình tại Night of Champions

Mustafa Ali, một trong những siêu sao đang lên của WWE, sẽ có cơ hội chứng minh mình thuộc về trong Đêm của những nhà vô địch. Sau 12 năm hoạt động ở Ấn Độ, Ali đã gia nhập WWE vào năm 2016 và đấu vật 342 trận, thua 185 trận và chưa giành được đai vô địch nào trên võ đài WWE. Tuy nhiên, trong Đêm của những nhà vô địch, Ali sẽ đối đầu với Gunther để giành chức vô địch Liên lục địa. Ali đã tuyên bố rằng anh sẵn sàng chứng minh rằng anh thuộc về trước đám đông cổ vũ. Ngoài ra, Ali cũng muốn đấu với Montez Ford trong một trận đấu giao hữu.

Mustafa Ali có cơ hội ‘chứng minh mình thuộc về’ tại Night of Champions

WWE, Mustafa Ali, Gunther, Đêm của những nhà vô địch, Giải vô địch liên lục địa,

Mustafa Ali là thành viên của WWE Universe từ năm 2016, khi anh ký hợp đồng với công ty sau 12 năm hoạt động ở Ấn Độ.

Kể từ khi đến Fed, cựu Hoàng tử đã đấu vật 342 trận, thua 185 trận và giữ đai vô địch chính xác bằng 0 lần mặc dù đã đấu vật để giành danh hiệu này hay danh hiệu khác trên võ đài WWE 72 lần, theo Cagematch.

Vì vậy, một cách tự nhiên, với tấm vé được đục lỗ Đêm của những nhà vô địchlần đầu tiên anh ấy xuất hiện trong Sự kiện trực tiếp cao cấp kể từ Địa ngục trong xà lim 2022, Ali đã không xem nhẹ cơ hội giành chức vô địch Liên lục địa của Gunther. Không, đứng trước một khán giả trông giống anh ấy và có cái tên giống với tên đấu vật của anh ấy – tên khai sinh của anh ấy thực ra là Adeel Alam – Ali tuyên bố Trả lời họp báo rằng anh ấy đã sẵn sàng để chứng minh rằng anh ấy thuộc về trước một đám đông cổ vũ.

“As-Salam-Alaykum Jeddah! Tối mai tôi có một cơ hội lạ thường. Tôi có cơ hội để làm điều gì đó tuyệt vời, tôi có cơ hội trở thành nhà vô địch, tôi có cơ hội chứng minh rằng tôi thuộc về”, Ali nói với đám đông ở Jeddah.

“Tối mai trong Đêm của những nhà vô địch, tôi sẽ ở trên võ đài với The Ring General, nhưng tôi sẽ nhìn ra ngoài và gặp những người trông giống mình. Tôi sẽ gặp những người có cùng tên với tôi. Và hãy nhìn tôi khi tôi nói điều này với bạn Gunther, tôi sẽ chứng minh cho họ thấy rằng tên bạn là gì không quan trọng, bạn đến từ đâu không quan trọng, điều quan trọng là bạn có gì trong trái tim. .”

Khi được Byron Saxton hỏi làm thế nào anh ấy sẽ đối đầu với Gunther, người được nhiều người coi là ứng cử viên nặng ký để giành đai, Ali đã trả lời một cách dũng cảm nhưng táo tợn.

“Byron, tôi xin lỗi, tôi không biết bạn đang nói về cái gì, một căn phòng đầy những người Jeddah đang hô vang tên tôi,” Ali nói. Tôi cho rằng câu hỏi mà bạn đang hỏi là làm thế nào để tôi vượt qua nó, Gunther, Nhà vô địch Liên lục địa. Tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn bằng câu hỏi của riêng tôi; anh ấy sẽ phản ứng thế nào khi cả Ả Rập Xê Út ủng hộ tôi?”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ali có lý do gì để hào hứng hướng đến Đêm của những nhà vô địch? Trong một từ, có; đối với một Siêu sao như Ali, cơ hội giành chức vô địch trong “Sự kiện trực tiếp cao cấp” không thường xuyên đến và việc có cơ hội thể hiện những nỗ lực của mình trước đám đông mà không phải lo lắng về thời gian nghỉ thương mại là rất cao giải phóng để thực hiện một trong những nỗ lực tốt nhất của anh ấy trong một võ đài đấu vật từng có Thắng, thua hoặc hòa; đây là cơ hội để Ali chứng tỏ mình thuộc về; Miễn là Paul ‘Triple H” Levesque không dành cho anh ấy sự đối xử của Kofi Kingston trước Brock Lesnar, anh ấy có tất cả những điều tốt đẹp để tận dụng tối đa cơ hội.

Mustafa Ali kể tên đối thủ trong mơ của mình sau đó Đêm của những nhà vô địch.

Mặc dù Mustafa Ali có một thử thách khá lớn phía trước tại Đêm của những nhà vô địch, vì Gunther chưa bao giờ thua một trận đấu đơn nào trong đội hình chính của WWE, những người tốt tại Talk 100.3 đã quyết định hỏi “The Heart Of 205 Live” rằng liệu anh ấy có đối thủ trong mơ nào sau khi thử thách Vô địch Liên lục địa của anh ấy được quyết định theo cách này hay cách khác. Không có gì đáng ngạc nhiên, Ali đã có một cái tên trong đầu, và đó là tất cả Chắc chắn không phải người mà bạn mong đợi.

“Mọi người đều muốn đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hoặc dàn xếp tỉ số. Tôi đã sẵn sàng cho một trận giao hữu,” Ali nói qua Fightful. “Hôm nay có một người Chicagoan đến nhà. Có người nói anh ga lăng hơn tôi, ăn mặc đẹp hơn tôi, đẹp trai hơn tôi. Tôi muốn dàn xếp tỉ số, thi đấu với Montez Ford. Tôi yêu Angelo. Chiếc Montez Ford mà tôi gặp vấn đề [laughs]. Angelo, chúng tôi ổn. Tôi rất muốn được ra sân với Montez. Anh ấy là một vận động viên đáng kinh ngạc, người lôi cuốn nhất mà chúng tôi có trong danh sách. Mustafa và Montez sẽ xé nát nó.”

Về mặt kỹ thuật, Ali đã từng chia sẻ võ đài với Ford một lần trước đây, khi anh thua Street Profit trong một chương trình NXT Live vào năm 2017 khi đang gắn thẻ với thành viên AEW hiện tại Ari Daivari. Tuy nhiên, sẽ rất vui khi thấy hai người này cùng nhau trên võ đài vào khoảng sáu năm sau, bởi vì mức độ lôi cuốn sẽ nằm ngoài bảng xếp hạng. Cho dù đó là Giải vô địch Liên lục địa hay chỉ đơn giản là vì tình yêu với trò chơi, Ali-Ford có sở trường là những cuộc thi thực sự thú vị; loại cuộc thi được phát lại trên chương trình truyền hình gia đình đêm này qua đêm khác.

thẻ: Gunther


Mustafa Ali sẽ có cơ hội chứng minh mình thuộc về tại Night of Champions khi anh đối đầu với Gunther trong trận đấu giành chức vô địch Liên lục địa. Với sự nỗ lực của mình và sự cổ vũ của đám đông, Ali có thể giành được chiến thắng và chứng tỏ mình là một đấu vật giỏi. Đồng thời, Ali đã thể hiện khát khao đấu với Montez Ford và muốn có một trận giao hữu với anh ta. Cho dù đó là Giải vô địch Liên lục địa hay chỉ đơn giản là vì tình yêu với trò chơi, Ali-Ford sẽ là một cuộc thi thực sự thú vị và được mong chờ sẽ được phát lại trên các chương trình truyền hình của WWE trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *