“Đặt cược thông minh trận đấu Heat-Nuggets Game 1 với Jamal Murray – ngôi sao sáng của đội nhà”

Trận đấu giữa Miami Heat và Denver Nuggets trong Ván 1 của NBA Finals đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cùng với đó, trò chơi cược xiên của FanDuel cũng đang được quan tâm. Tỷ lệ cược xiên của Trò chơi Heat-Nuggets 1 đã được FanDuel công bố, trong đó bao gồm các từ khóa chính như Caleb Martin, Michael Porter Jr và Jamal Murray. Caleb Martin có tỷ lệ cược an toàn nhất, trong khi Jamal Murray và Michael Porter Jr. có cùng cơ hội để thực hiện những pha lập công của mình. Đây là một trò chơi ghép đôi bình đẳng hấp dẫn được Michaelle Beadle và nhóm Run it Back hợp tác với FanDuel mang tới cho người chơi.

Jamal Murray đánh đầu cược xiên của trò chơi tương tự cho Trò chơi Heat-Nuggets 1

NBA Playoffs tiếp tục diễn ra vào tối thứ Năm với trận Miami Heat gặp Denver Nuggets trong Ván 1 của NBA Finals. Với một số ngôi sao sáng nhất của giải đấu ở phía trước và trung tâm, FanDuel mang đến cho chúng ta cơ hội chơi cùng một cược xiên trong trò chơi NBA đặc trưng cho Trò chơi Heat-Nuggets 1. Dưới đây, chúng tôi tiếp tục loạt tỷ lệ cược Chung kết NBA của chúng tôi với cược xiên trong trò chơi Heat-Nuggets 1 bao gồm Cùng một trò chơi. Jamal Murray.

Dưới đây là tỷ lệ cược xiên của Trò chơi Heat-Nuggets 1, được cung cấp bởi FanDuel

Tỷ lệ cược xiên trận chẵn NBA: Heat-Nuggets Game 1

Caleb Martin: Hơn 6 lần dội bóng

Michael Porter Jr: Hơn 15 điểm

Jamal Murray: Hơn 3 lần làm ba

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Xiên tổng tỷ lệ cược cùng một trò chơi: +268

Michaelle Beadle và nhóm Run it Back đã hợp tác với FanDuel để mang đến cho chúng ta một trò chơi ghép đôi bình đẳng thú vị cho Trò chơi Heat-Nuggets 1. Thật dễ dàng để thấy cách chơi ghép đôi bình đẳng NBA này kết hợp với nhau như thế nào sau khi Vòng chung kết NBA kết thúc. Caleb Martin tiếp tục lau kính cho Heat trong khi Michael Porter Jr. và Jamal Murray đấu với Nikola Jokic.

Để bắt đầu, Caleb Martin có hơn 6 lần bật lại có vẻ như là chặng an toàn nhất trong trò chơi với tỷ lệ cược -220. Khả năng phục hồi của anh ấy bùng nổ trong hai ván cuối cùng của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông khi anh ấy giành được 15 và sau đó là 10 bàn. Mặc dù điều đó đã đẩy anh ta lên mức trung bình 6,4 RPG cao, nhưng đó là hai trò chơi duy nhất trong sê-ri mà anh ta có ít nhất sáu bàn cờ. Đối với giai đoạn sau mùa giải, anh ấy đã ghi ít nhất sáu lần bật lại trong 5/18 trận.

Tới Denver’s Jamal Murray để thực hiện 3+ threes (-220) và Michael Porter Jr. để ghi được 15+ điểm (-145) có cùng cơ hội. Nhìn vào xu hướng gần đây của họ, Murray đang ghi trung bình 3,1 bộ ba mỗi trận sau mùa giải này – đạt ít nhất bộ ba trong 8/15 trận tổng thể và 3/4 của vòng cuối cùng. Đối với Porter Jr., anh ấy đạt trung bình 14,6 PPG sau mùa giải này. Anh ghi ít nhất 15 điểm trong 9/15 trận chung cuộc và 3/4 trận cuối vòng bảng.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Chung kết NBA, Playoffs NBA

Trong trận đấu giữa Miami Heat và Denver Nuggets, Jamal Murray đã là người mang về chiến thắng cho đội nhà với 3 bộ ba. Những cược xiên của FanDuel đã dự đoán chính xác việc này khi đưa ra tỷ lệ cược cho Murray với 3 lần làm ba. Đây là một trong những trận đấu kịch tính của Chung kết NBA và cũng là sự thể hiện tuyệt vời của Murray khi giúp đội nhà giành chiến thắng. Các cược xiên của FanDuel mang đến cho người chơi cơ hội bắt kịp những diễn biến thú vị của trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *