“Đặt cược home run cho trận đấu MLB ngày 28/5 với Juan Soto và Ronald Acuna: Những lựa chọn hot nhất!”

Các cược prop home run hàng đầu cho MLB 5-28 đã có sự góp mặt của những cầu thủ tài năng như Juan Soto và Ronald Acuna. Với những cơ hội chống đỡ giải MLB tại nhà, các cược prop chạy trên sân nhà hàng đầu sẽ giúp bạn rút tiền mặt vào chiều Chủ nhật này. Gerrit Cole đã gọi Juan Soto là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà anh ấy từng đối mặt. Còn Ronald Acuna là một trong những cầu thủ thú vị nhất trong môn bóng chày. Hãy đăng ký ngay để nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Các cược prop home run hàng đầu cho MLB 5-28 có sự góp mặt của Juan Soto và Ronald Acuna

Chúng tôi có đội hình bóng chày đầy đủ hôm nay Chủ nhật tuần này, ngày 28/5/23, bắt đầu từ tối hôm nay lúc 1:35 chiều ET. Chúng ta hãy xem các cược prop chạy trên sân nhà hàng đầu sẽ giúp bạn rút tiền mặt vào chiều Chủ nhật này. Điều này sẽ tiếp tục chuỗi cơ hội chống đỡ giải MLB tại nhà của chúng tôi vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 5.

MLB Home Run Prop Odds, được phép của FanDuel

MLB Home Run Tỷ lệ cá cược Prop

Juan Soto: +370

Louis Robert: +460

Jarred Kelenic: +400

Ronald Acuna: +340

Joey Gallo: +300

Juan Soto: +370

Gerrit Cole đã gọi Juan Soto là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà anh ấy từng đối mặt. Điều này cho thấy Cole rất tôn trọng khả năng đánh của Soto, điều này có thể khiến anh ấy thận trọng hơn khi ném bóng cho anh ấy. Soto là một cầu thủ toàn diện, người có cách tiếp cận đĩa đẹp mắt. Anh ấy dẫn đầu giải đấu về số lần đi bộ, tỷ lệ phần trăm cơ bản và số lần đi bộ có chủ đích, điều này cho thấy anh ấy có điểm tốt và sự kiên nhẫn trước mắt. Điều này có thể giúp anh ta chờ đợi những cú ném mà anh ta có thể đánh ra khỏi công viên.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Soto đã có 8 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này, điều này cho thấy anh ấy có sức mạnh để đánh bóng ra ngoài công viên. Anh ấy cũng đã đánh bại Cole trên sân nhà ở World Series, và vì Cole đã đánh được 6 lần về nhà trong 3 trận gần đây nhất của anh ấy, nên anh ấy có cơ hội tuyệt vời để hạ gục một người ở đây vào chiều Chủ nhật này.

Louis Robert: +460

Luis Robert là một cầu thủ toàn diện đã thể hiện tiềm năng tuyệt vời ở vị trí tiền đạo. Anh ấy có một cách tiếp cận đẹp mắt và đã có 13 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này. Trên sân của Những chú hổ Detroit là Eduardo Rodriguez, một tay ném bóng giỏi, nhưng anh ấy đã bỏ cuộc 5 lần về nhà trong 10 lần xuất phát gần nhất.

Điều này cho thấy rằng anh ta có xu hướng bỏ cuộc chạy về nhà, điều này có thể có lợi cho Robert. Robert có thành tích tốt trước những tay ném thuận tay trái, như Rodriguez. Anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,394 và 0,933 OPS khi đối đầu với những người thuận tay trái trong mùa giải này, điều này cho thấy anh ấy cảm thấy thoải mái khi đánh với họ.

Jarred Kelenic: +400

KHUYẾN KHÍCH

Tỷ lệ cược MLB: Cược hàng đầu cho 5-23 có Ronald Acuna Jr.

Tỷ lệ cược MLB: Cược hàng đầu cho 5-23 có Ronald Acuna Jr.

Garrett Kerman ·

Hakim Aaron, với sự tham gia của Fernando Tatis Jr.  hiển thị trên cùng một trò chơi xiên cho 5-23

Hakim Aaron, với sự tham gia của Fernando Tatis Jr. hiển thị trên cùng một trò chơi xiên cho 5-23

Garrett Kerman ·

Atlanta Braves, Ronald Acuna, Austin Riley, Spencer Strider

Các cầu thủ Braves kinh ngạc trước sự vĩ đại của Ronald Acuna Jr

Andrew Meyers ·

Jarred Kelenic là một cầu thủ trẻ tài năng đã ghi 10 bàn thắng trên sân nhà mùa này. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có khả năng đánh bóng ra ngoài công viên, điều này có thể có lợi cho anh ấy ngày hôm nay. Luis Ortiz đã ném bóng tốt cho đến nay trong mùa giải này trong hành động hạn chế của anh ấy nhưng anh ấy đã để thua 0,323 cho những người thuận tay trái cùng với rất nhiều pha va chạm mạnh đã cho phép đối thủ đánh trúng những quả bóng 95+ MPH trong 35,3% thời gian.

Ronald Acuna: +340

Ronald Acuna là một trong những cầu thủ thú vị nhất trong môn bóng chày, với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,322, 11 lần chạy trên sân nhà và 27 lần RBI trong 47 trận mùa này. Người ném bóng cho Phillies hôm nay là Dylan Covey, một người ném bóng giỏi, nhưng anh ấy đã bỏ cuộc 2 lần về nhà chỉ sau 9 hiệp đấu trong mùa giải này. Điều này cho thấy rằng anh ta có xu hướng bỏ cuộc chạy về nhà, điều này có thể mang lại cho Acuna nhiều cơ hội để hạ gục ai đó ngoài công viên.

Joey Gallo: +300

Gallo là một trong những cầu thủ chạy trên sân nhà nhiều nhất trong trò chơi, với hơn 40 lần chạy trên sân nhà trong các mùa giải liên tiếp. Berrios là một vận động viên ném bóng giỏi, nhưng anh ấy đã bỏ cuộc 6 lần về nhà trong 5 lần ra sân gần nhất. Berrios cũng đã có những trận đấu tồi tệ trước những cây vợt thuận tay trái với tỷ lệ 0,289 và 4 lần chạy về nhà. Gallo sẽ có cơ hội đánh quả bóng này ra ngoài công viên trong suốt trận đấu, khiến đường này trở nên có giá trị lớn.

thẻ: Joey Gallo, Juan Soto

Trong ngày Chủ nhật này, các cược prop home run của MLB sẽ có sự góp mặt của những cầu thủ hàng đầu như Juan Soto và Ronald Acuna. Với khả năng đánh bóng ra ngoài công viên, họ có thể giúp bạn rút tiền mặt vào chiều Chủ nhật này. Soto và Acuna đều là những cầu thủ toàn diện, có cách tiếp cận đẹp mắt và đã có nhiều lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này. Không chỉ có họ, Louis Robert và Jarred Kelenic cũng là những tài năng trẻ có tiềm năng rất lớn và có thể mang lại nhiều điểm số cho đội của họ. Với sự kết hợp của những cầu thủ tài năng này, trận đấu sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *