Đạo diễn The Flash tiết lộ sự xuất hiện đặc biệt trong bộ phim siêu anh hùng của Ezra Miller.

Bộ phim siêu anh hùng The Flash sắp tới của Ezra Miller đang trong giai đoạn quảng bá, tuy nhiên, đạo diễn Andy Muschietti vừa gây thất vọng cho khán giả khi tiết lộ ông đã làm hỏng một vai khách mời quan trọng của bộ phim. Vai diễn này là của Nicolas Cage, người sẽ xuất hiện với tư cách là Siêu nhân, một gợi ý thú vị về Superman Lives – một bộ phim đã bị hủy bỏ từ một phần tư thế kỷ trước. Điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ thất vọng, nhưng đạo diễn Muschietti lại cởi mở và chia sẻ về việc này. The Flash dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6.

Đạo diễn Flash vừa làm hỏng một vai khách mời quan trọng cho bộ phim siêu anh hùng sắp tới của Ezra Miller

Ezra Miller, Andy Muschietti, Nicolas Cage, The Flash

Vâng, rất nhiều cho các lệnh cấm vận! Chúng ta chỉ còn hơn ba tuần nữa là đến The Flash, và mặc dù có rất nhiều thông tin báo chí đưa tin kể từ buổi ra mắt CinemaCon của bộ phim vào tháng trước, vẫn chưa có quá nhiều thông tin tiết lộ trên mạng xã hội. Hãy để đạo diễn của bộ phim, Andy Muschietti, ném tất cả những thứ đó sang một bên và phá hỏng một trong những vai khách mời lớn nhất trong toàn bộ phim của Ezra Miller.

Cảnh báo: Phần tiết lộ chính cho The Flash phía trước

Đang nói chuyện với Esquire Middle East – nơi kiểm soát thiệt hại đối với những kẻ phá hoại mà không cần công lý – Muschietti tiết lộ rằng Nicolas Cage sẽ xuất hiện với tư cách là Siêu nhân. Vai khách mời này là một gợi ý thú vị về Superman Lives, một bộ phim từ một phần tư thế kỷ trước đã được đặt để Cage đóng vai anh hùng chính nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ.

“Nic thực sự tuyệt vời. Muschietti nói: “Mặc dù vai diễn chỉ là khách mời, nhưng anh ấy yêu thích nó.

Anh ấy sẽ tiếp tục, “Tôi đã mơ ước cả đời mình được làm việc với anh ấy. Tôi hy vọng mình có thể sớm làm việc với anh ấy,” Muschietti nói về Cage.

Cuối cùng, Muschietti gọi Nicolas Cage là “người hâm mộ cuồng nhiệt Siêu nhân” và “người cuồng truyện tranh”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bây giờ, điều này có thể làm thất vọng những người háo hức muốn xem phim một cách mù quáng, nhưng việc đạo diễn của bộ phim cởi mở về nó là điều khá ngạc nhiên.

Andy Muschietti nổi tiếng với việc chuyển thể It của Stephen King với bản chuyển thể năm 2017 và phần tiếp theo của nó, It Chapter Two. Để giành lấy, Muschietti có Chào mừng đến với Derry — một loạt phim ngoại truyện trong vũ trụ It — và chuyển thể người thật đóng của Attack on Titan.

The Flash theo chân Barry Allen (Ezra Miller) khi anh hợp tác với Nữ siêu nhân (Sasha Calle) và Người dơi lớn hơn (Michael Keaton) để thoát khỏi một thực tại khác sau khi cố gắng quay ngược thời gian và ngăn chặn cái chết của mẹ anh. Ngoài việc cố gắng thoát khỏi thực tế thay thế này, anh ta sẽ phải đối mặt với Tướng quân Zod (Michael Shannon) đã hồi sinh. Ben Affleck, Jeremy Irons và Gal Gadot đều tiếp tục vai diễn của họ từ DCEU.

Flash sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6.

thẻ: DC

The Flash hứa hẹn là một trong những bộ phim siêu anh hùng đáng xem nhất của năm nay, và việc đạo diễn phá hỏng một vai khách mời quan trọng của Ezra Miller có thể sẽ thất vọng một số khán giả. Tuy nhiên, việc Andy Muschietti cởi mở về việc Nicolas Cage tham gia với vai Siêu nhân trong phim là điều rất ngạc nhiên và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Với sự tham gia của các diễn viên hàng đầu như Michael Keaton, Ben Affleck, Jeremy Irons và Gal Gadot, The Flash hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho khán giả. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *