“Đạo diễn Spider-Man: Across the Spider-Verse tiết lộ số lượng Siêu Nhân Nhện xuất hiện trong phim”

Bộ phim Spider-Man: Across the Spider-Verse đang là chủ đề được quan tâm của các fan hâm mộ. Đạo diễn Justin Thompson đã tiết lộ rằng phim sẽ có rất nhiều nhân vật Người Nhện, số lượng lên đến khoảng 95. Tuy nhiên, ông cũng cho biết rằng số lượng này không chính xác và có thể tăng lên đến gần 300. Trong phim, người xem sẽ được đưa vào một cuộc phiêu lưu mới cùng với Miles Morales/Spider-Man và Spider-Gwen. Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 và được đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình đáng xem nhất năm nay.

Đạo diễn Spider-Man: Across the Spider-Verse tiết lộ số lượng Người Nhện

Người Nhện: Băng qua Vũ trụ Người Nhện, bộ đếm Người Nhện, bộ đếm ngược

Tất cả chúng ta đều biết rằng Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ có nhiều nhân vật khác nhau – chỉ cần xem đoạn giới thiệu – nhưng bây giờ chúng ta biết có bao nhiêu nhân vật cần chú ý nhờ một trong những đạo diễn của bộ phim.

Nói chuyện với Máy va chạm, Justin Thompson – một trong ba đạo diễn của bộ phim cùng với Kemp Powers và Joaquim Dos Santos – đã tiết lộ số lượng Người Nhện trong phim, và gần như không thể theo dõi hết tất cả.

“Số lượng chính xác? Oh boy, chúng tôi tiếp tục thêm, giống như tất cả các con đường cho đến cuối cùng. Tôi sẽ thành thật với bạn, chúng tôi vừa hoàn thành bộ phim, giống như trong hai tuần qua, và tôi không nghĩ mình có thời gian để tạm dừng và thực sự tính toán lần cuối. Nhưng tôi nghĩ đó là khoảng 280 lần cuối cùng tôi nhìn vào bên trong. Nói rõ hơn, điều đó không có nghĩa là một ký tự cụ thể, duy nhất mà bạn có thể nhận ra, nó cũng có thể có nghĩa là một biến thể. Nhưng nếu bạn chỉ nói về các nhân vật được đặt tên, thì tôi nghĩ có lẽ khoảng 95,” Thompson nói.

Mặc dù không có gần 300 Người Nhện trong phim để bạn theo dõi, nhưng 95 người theo tên vẫn rất nhiều. Chúng ta biết rằng Daniel Kaluuya và Rachel Dratch chỉ là hai trong số những ngôi sao hạng A có vai diễn trong phim, nhưng số lượng nhân vật cho thấy còn nhiều điều bất ngờ hơn trong cửa hàng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Across the Spider-Verse là phần tiếp theo của Into the Spider-Verse rất thành công và sẽ đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu khác với Miles Morales/Spider-Man (Shameik Moore) và Spider-Gwen (Hailee Steinfeld). Jake Johnson, Brian Tyree Henry và Lauren Vélez đều đóng lại vai của họ từ phần phim đầu tiên.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6.

Đạo diễn của bộ phim Spider-Man: Across the Spider-Verse đã tiết lộ rằng sẽ có khoảng 95 nhân vật Người Nhện trong bộ phim, mặc dù số lượng chính xác vẫn còn là một dấu hỏi. Số lượng nhân vật này cho thấy rằng bộ phim sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và đầy hứa hẹn. Đây là phần tiếp theo của Into the Spider-Verse, kế thừa thành công của phần trước và sẽ đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu mới với Miles Morales/Spider-Man và Spider-Gwen. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 và chắc chắn sẽ là một trong những bộ phim hoạt hình đáng xem nhất của năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *