“Đạo diễn Sam Levinson tiết lộ Euphoria và The Idol cùng thuộc vũ trụ chung: Sự kích thích và Sự tôn vinh”

Giám đốc Sam Levinson vừa công bố rằng Euphoria và The Idol đều nằm trong cùng một vũ trụ, khiến người hâm mộ của cả hai tác phẩm vô cùng thích thú. Euphoria – chương trình truyền hình thành công của Levinson, đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng trẻ với những câu chuyện về nghiện ngập và sức khỏe tâm thần. Còn The Idol, đánh dấu bước chuyển mình của ca sĩ The Weeknd vào thế giới điện ảnh, kể về Jocelyn và Tedros, hai nhân vật đầy tâm lý và đen tối. Dù liệu có sự kết hợp giữa hai tác phẩm này hay không vẫn là dấu hỏi, nhưng chắc chắn là đây là một thông tin đáng chú ý cho người hâm mộ của cả Euphoria và The Idol.

Giám đốc Sam Levinson cho biết Euphoria và The Idol ở trong cùng một vũ trụ

Đạo diễn của chương trình nổi tiếng Euphoria và loạt phim sắp tới của Abel ‘The Weeknd’ Tesfaye, The Idol, đã xác nhận một số tin tức đáng ngạc nhiên về chương trình. Sam Levinson đã công bố tại Liên hoan phim Cannes về sự kết nối giữa thế giới chương trình. Rõ ràng, họ là cả hai tồn tại trong cùng một vũ trụtheo Pop Crave.

Liệu sẽ có sự giao nhau giữa các bộ phim truyền hình này hay không vẫn chưa được biết. Nhưng điều chắc chắn là hai chương trình này cực kỳ tình dục và khám phá các chủ đề đen tối như nghiện ngập và sức khỏe tâm thần. Thần tượng được tạo ra bởi ca sĩ, nhạc sĩ thành công Abel Tesfaye, được biết đến với cái tên The Weeknd. Nó được coi là bước chuyển mình của anh ấy vào thế giới điện ảnh. Bộ phim kể về Jocelyn, do Lily-Rose Depp thủ vai, khi cô leo lên nấc thang danh vọng. Trước khi buổi biểu diễn khai mạc, Jocelyn đã không xuất hiện trước công chúng sau khi bị suy nhược thần kinh trong chuyến lưu diễn trước đó.

Chẳng mấy chốc, nhân vật của Jocelyn và The Weeknd, Tedros, yêu nhau, bất chấp sự phán xét tốt hơn của bạn bè Jocelyn. Tedros là một người đàn ông yếu đuối: anh ta là chủ hộp đêm với một quá khứ khó chịu. Có thể anh ta có thể đạt được sự cứu chuộc, nhưng không có gì là chắc chắn. Euphoria, loạt phim HBO khác của Sam Levinson, cũng kể về những nhân vật có hoàn cảnh đen tối, những người đưa ra những lựa chọn và hành động đáng ngờ. Cả hai bộ phim đều mang tính gợi dục cao và tạo ra thế giới siêu thực và ảm đạm này. Nhưng có vẻ như họ đã vượt qua.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo Hyperbae, bạn có thể thấy những nhân vật này bước vào thế giới của nhau và ngược lại. Tuy nhiên, một số người dùng Twitter suy đoán rằng Levinson chỉ muốn sử dụng ảnh hưởng từ Euphoria để thu hút mọi người xem The Idol. Euforia thực sự là một chương trình thành công rực rỡ, với nhiều xu hướng bắt nguồn từ nó.

Xem hoặc phát trực tuyến Thần tượng vào ngày 4 tháng 6 trên HBO hoặc Max.


Đạo diễn Sam Levinson đã xác nhận rằng Euphoria và The Idol đều tồn tại trong cùng một vũ trụ, tuy nhiên, liệu có sự giao nhau giữa hai bộ phim truyền hình này hay không vẫn chưa được biết. Hai chương trình này đều tập trung vào các chủ đề đen tối như nghiện ngập và sức khỏe tâm thần, tạo ra thế giới siêu thực và ảm đạm. Tuy nhiên, một số người cho rằng Levinson chỉ muốn sử dụng ảnh hưởng từ Euphoria để thu hút mọi người xem The Idol. Dù vậy, đây vẫn là một sự kết nối đáng chú ý giữa hai chương trình nổi tiếng và đầy tình dục của HBO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *