“Đạo diễn DC: The Flash quay trở lại với dự án Batman đồ sộ và hấp dẫn hơn bao giờ hết”

Andy Muschietti, đạo diễn của bộ phim The Flash, sẽ trở lại với một dự án mới của DC về Người Dơi, mang tên Batman: The Brave and the Bold. Theo báo cáo của One Take News, bộ phim sẽ theo chân Batman khi anh học cách chung sống với con trai ruột của mình, Damien Wayne. Đây là một loạt phim hoạt hình dựa trên loạt truyện tranh hợp tác của DC Comics. Andy Muschietti bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc đạo diễn bộ phim ngắn kinh dị Mama và đã đạo diễn hai bộ phim It vào năm 2017 và 2019. The Flash sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6.

DC: Đạo diễn Flash chuẩn bị trở lại với một dự án lớn về Người Dơi

The Flash đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình trước ngày phát hành vào ngày 16 tháng 6, và động lực đó đã khiến đạo diễn Andy Muschietti bắt đầu một dự án mới cho DC: Batman: The Brave and the Bold.

One Take News báo cáo rằng Muschietti sẽ chỉ đạo The Brave and the Bold cho DC. Điều này khiến anh ấy chỉ là đạo diễn thứ ba gắn bó với một dự án trong DCU mới. James Gunn — người giám sát tầm nhìn sáng tạo của DCU — sẽ chỉ đạo Superman: Legacy và đạo diễn từng đoạt giải Oscar James Mangold sẽ chỉ đạo Swamp Thing.

The Brave and the Bold trước đây là một loạt phim hoạt hình dựa trên loạt truyện tranh hợp tác của DC Comics. Theo một báo cáo của OTN, bộ phim sẽ theo chân Batman khi anh “học cách chung sống với con trai ruột của mình, Damien Wayne.” Không có nhà văn, diễn viên hoặc ngày phát hành đã được công bố cho dự án.

Andy Muschietti bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc đạo diễn bộ phim ngắn kinh dị Mama và bộ phim truyện tiếp theo của nó (có tựa đề Mama). Sau đó, anh ấy đã đạo diễn hai bộ phim It vào năm 2017 và 2019, đồng thời sẽ tham gia vào loạt phim phụ, Welcome to Derry. Có vẻ như sau đó, anh sẽ ở lại nhà DC một thời gian với Batman: The Brave and the Bold.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Flash là bộ phim mới nhất của DC và có sự tham gia của Ezra Miller trong vai Barry Allen/The Flash khi anh cố gắng ngăn chặn cái chết của mẹ mình. Khi làm như vậy, anh ta tự nhốt mình ở một chiều không gian khác và nhờ sự giúp đỡ của chính mình lúc trẻ, Người Dơi lớn tuổi hơn (Michael Keaton) và Nữ siêu nhân (Sasha Calle) để giúp anh ta trở lại thế giới của mình và đối mặt với Tướng quân Zod (Michael Shannon) đã hồi sinh. trong quá trình đó.

Flash sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6.

thẻ: DC

Sau thành công của bộ phim The Flash, đạo diễn Andy Muschietti chuẩn bị trở lại với một dự án mới của DC: Batman: The Brave and the Bold. Theo thông tin từ One Take News, bộ phim sẽ tiếp tục câu chuyện của Batman khi anh học cách sống chung với con trai ruột của mình, Damien Wayne. Với kinh nghiệm đạo diễn đình đám từ It đến The Flash, chắc chắn Andy Muschietti sẽ mang đến một tác phẩm đầy ấn tượng cho fan hâm mộ của DC. Chúng ta hãy cùng đón chờ những thông tin mới về dự án này trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *