Danny Masterson, That ’70s Show actor, convicted of sexually assaulting two women

Danny Masterson, ngôi sao của thập niên 70 đã bị kết án hai tội cưỡng hiếp trong một phiên tòa xét xử lại vụ án liên quan đến ba phụ nữ. Bồi thẩm đoàn Los Angeles đã đưa ra phán quyết vào chiều thứ Tư, sau khi cân nhắc trong nhiều ngày. Masterson, 47 tuổi, đã không nhận tội đối với ba tội danh trọng tội sau khi ba phụ nữ khác nhau buộc tội. Các cuộc tấn công bị cáo buộc diễn ra từ năm 2001 đến 2003. Các nạn nhân đều là những Nhà khoa học đang hành nghề đã gặp Masterson qua nhà thờ. Bài viết này cũng đề cập đến sự giằng xé của những nạn nhân trong việc tìm kiếm công lý chống lại Masterson.

Ngôi sao của thập niên 70 Danny Masterson bị kết tội cưỡng hiếp 2 phụ nữ

Cựu diễn viên That ’70s Show, Danny Masterson, đã bị bồi thẩm đoàn Los Angeles kết án hai tội cưỡng hiếp trong một phiên tòa xét xử lại vụ án liên quan đến ba phụ nữ, theo Los Angeles Times. Bồi thẩm đoàn đã đưa ra phán quyết vào chiều thứ Tư sau khi cân nhắc trong nhiều ngày.

Bồi thẩm đoàn đã kết luận Danny Masterson phạm tội tấn công tình dục Jen B. và N. Trout nhưng không thể đưa ra phán quyết về các cáo buộc đối với Chrissy B. Masterson, 47 tuổi, đã không nhận tội đối với ba tội danh trọng tội sau khi ba phụ nữ khác nhau buộc tội, bao gồm một cựu bạn gái phụ nữ. Các cuộc tấn công bị cáo buộc diễn ra từ năm 2001 đến 2003.

Nếu bị kết án cả ba tội danh, Masterson có thể phải đối mặt với bản án có thể từ 45 năm tù đến chung thân. Phòng xử án chật kín người thân, những người ủng hộ Masterson và những người quan sát khác trong suốt quá trình đọc bản án. Vợ của Masterson, Bijou Phillips, hét lên đau khổ và bắt đầu khóc sau khi nghe phán quyết.

Các cáo buộc chống lại Masterson lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2017 và hầu hết được phát sóng trong phiên tòa kéo dài hai tuần. Các nạn nhân, được xác định là Chrissy B., Jen B. và N. Trout, đều là những Nhà khoa học đang hành nghề đã gặp Masterson qua nhà thờ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hai trong số những người phụ nữ tiết lộ rằng họ đã đợi hơn một thập kỷ để đứng ra tố cáo vì sự thất vọng từ các quan chức nhà thờ, những người khuyên không nên liên quan đến cơ quan thực thi pháp luật. Họ cảm thấy bị giằng xé giữa đức tin của mình và việc tìm kiếm công lý chống lại Masterson, người mà họ cáo buộc đã cưỡng hiếp họ.

Những người phụ nữ, những người có họ hàng trong Khoa học giáo, sợ bị vạ tuyệt thông và bị gán cho là “những kẻ áp bức” nếu họ lên tiếng chống lại Masterson và nhà thờ. Họ nói rằng họ đã bị Masterson đánh thuốc mê sau khi uống một loại đồ uống khiến họ bối rối và buồn nôn.

Masterson, người đã phủ nhận tất cả các cáo buộc, đã không làm chứng tại cả hai phiên tòa và luật sư bào chữa của anh ta đã không trình bày lời bào chữa trong phiên tòa tái thẩm. Người bào chữa nhấn mạnh việc thiếu bằng chứng pháp y và đặt câu hỏi về động cơ của các nạn nhân, cho thấy sự thiên vị chống lại nhà thờ đã ảnh hưởng đến cáo buộc của họ.

Với bản án có tội về hai tội cưỡng hiếp, Masterson hiện đang chờ tuyên án cho tội ác của mình.


Danny Masterson, ngôi sao của thập niên 70, đã bị kết tội hai tội cưỡng hiếp sau khi bồi thẩm đoàn Los Angeles đưa ra phán quyết. Tuy nhiên, không có phán quyết đối với các cáo buộc đối với Chrissy B. Masterson, người đã từ chối nhận tội đối với ba tội danh trọng tội. Các nạn nhân đã đợi hơn một thập kỷ để đứng ra tố cáo vì sự thất vọng từ các quan chức nhà thờ và sợ bị vạ tuyệt thông. Masterson đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và không làm chứng tại hai phiên tòa. Luật sư bào chữa của anh ta đã không trình bày lời bào chữa trong phiên tòa tái thẩm. Hiện tại, Masterson đang chờ tuyên án cho tội ác của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *