DaniLeigh, ex-girlfriend of DaBaby, arrested for hit-and-run incident – Shocking news update!

DaniLeigh, bạn gái cũ của DaBaby, vừa bị bắt giữ vì lái xe khi say rượu tại Bãi biển Miami. Ca sĩ 28 tuổi này đã gặp phải ba tội danh nghiêm trọng, bao gồm rời khỏi hiện trường vụ tai nạn, lái xe khi uống rượu và gây thương tích cho một người khi lái xe trong tình trạng say xỉn. Vụ tai nạn này đã khiến một người bị thương nặng. Đây cũng không phải lần đầu tiên DaniLeigh gặp phải rắc rối, trước đó, cô đã gây chú ý khi DaBaby cáo buộc anh ta bạo hành gia đình và bị buộc tội với hai tội danh tấn công đơn giản liên quan đến hai vụ việc vào tháng 11 năm 2021.

DaniLeigh, bạn gái cũ của DaBaby bị bắt vì đánh rồi bỏ chạy

Ca sĩ, và hiện là người có ảnh hưởng, DaniLeigh đã bị bắt vì lái xe khi say rượu ở Bãi biển Miami. Cô là bạn gái cũ của rapper DaBaby. Anh ta đã tham gia vào một vụ đụng xe và bỏ chạy vào sáng nay, khiến một người bị thương nặng, theo DailyMail.

Danielle Leigh Curiel, được biết đến nhiều hơn với tên DaniLeigh, là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper và vũ công 28 tuổi. Bây giờ anh ta có thể thêm ba trọng tội vào danh sách thành tích của mình. Vào lúc 8:15 sáng thứ Ba, ảnh hưởng đã bị bắt giam tại Trung tâm Cải huấn Hiệp sĩ Turner Guilford gần Sân bay Quốc tế Miami. Đây là sau khi bị cáo buộc chạy trốn khỏi hiện trường.

Anh ta phải đối mặt với ba tội danh rời khỏi hiện trường vụ tai nạn, lái xe khi uống rượu và gây thương tích cho một người khi lái xe trong tình trạng say xỉn. Anh ta bị cáo buộc đã lái xe nhanh và lạng lách vào sáng sớm trước khi tông vào một người lái xe mô tô.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nạn nhân bị vỡ thận và gãy xương sống—rất may vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Anh ấy hiện đang được điều trị tại Trung tâm chấn thương Ryder ở Miami. Tất cả là do nồng độ cồn trong máu của DaniLeigh là 0,148, gần gấp đôi giới hạn cho phép.

Mặc dù vậy, DaniLeigh đã được phát hành với trái phiếu 9.500 đô la.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên anh nhận được sự quan tâm tiêu cực. Hai năm trước, nam ca sĩ gốc Miami gây chú ý với tình huống liên quan đến người yêu cũ DaBaby, người mà anh có chung một cô con gái. DaBaby cáo buộc anh ta bạo hành gia đình. Anh ta ghi lại cảnh mình đá cô ấy vì ‘sự an toàn của chính cô ấy’. Sau đó, anh ta bị buộc tội với hai tội danh tấn công đơn giản liên quan đến hai vụ việc vào tháng 11 năm 2021.

Ca sĩ DaniLeigh, bạn gái cũ của rapper DaBaby đang phải đối mặt với ba tội danh nghiêm trọng sau khi lái xe khi say rượu và gây tai nạn khiến một người bị thương nặng ở Bãi biển Miami. Tuy nhiên, cô đã được phát hành với trái phiếu 9.500 đô la. Đây không phải lần đầu tiên DaniLeigh nhận được sự quan tâm tiêu cực khi trước đó, cô đã bị cáo buộc bạo hành gia đình và bị buộc tội với hai tội danh tấn công đơn giản. Những hành động sai trái của DaniLeigh đang gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của cô, và đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người có ảnh hưởng trong giới nghệ thuật phải trách nhiệm với hành động của mình và không lạm dụng quyền lực của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *