“Daniel Cormier đưa ra lời cảnh báo đơn giản cho Alex Pereira trước trận đấu UFC 291 với Jan Blachowicz” – tăng tính hấp dẫn và đưa ra các từ khóa phù hợp cho SEO.

Daniel Cormier đã có một lời cảnh báo đơn giản cho Alex Pereira trước trận đấu với Jan Blachowicz tại UFC 291. Ông khuyên Pereira không nên để bị đánh, bởi vì Blachowicz có khả năng hạ gục bất kỳ ai mà anh ta đối mặt. Pereira sẽ có trận ra mắt hạng light heavyweight khi đấu với Blachowicz trong trận đấu ba hiệp sẽ đồng dẫn đầu giải đấu trả tiền theo lượt xem UFC 291 vào ngày 29 tháng 7 tại Thành phố Salt Lake, Utah. Cormier cho rằng, dù đã đánh bại Pereira trong trận đấu UFC đầu tiên, Adesanya vẫn có thể đá anh ta.

Daniel Cormier có một cảnh báo đơn giản cho Alex Pereira trước trận đấu UFC 291 của Jan Blachowicz

Daniel Cormier có một mẹo đơn giản dành cho Alex Pereira trong trận đấu với Jan Blachowicz – đừng để bị đánh.

Pereira sẽ có trận ra mắt hạng light heavyweight khi anh đấu với cựu vô địch hạng 205 pound Blachowicz trong trận đấu ba hiệp sẽ đồng dẫn đầu giải đấu trả tiền theo lượt xem UFC 291 vào ngày 29 tháng 7 tại Thành phố Salt Lake, Utah.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ khi chịu trận thua tàn khốc trước Israel Adesanya trong trận tái đấu tranh đai hạng trung vào tháng Tư.

Tuy nhiên, mặc dù Pereira đã đánh bại anh ta trong trận đấu UFC đầu tiên của họ vào tháng 11, Adesanya vẫn có thể đá anh ta ở vòng đầu tiên chỉ để cứu người Brazil.

Và với tất cả sát thương mà anh ta đã nhận, Cormier tin rằng Pereira sẽ không thể đánh trúng Blachowicz — người thừa khả năng hạ gục bất kỳ ai mà anh ta đối mặt.

“Chúng tôi đã thấy Adesanya làm tổn thương Pereira trong hai trận đấu,” Cormier nói trên chương trình ESPN của anh ấy (thông qua MMA Junkie). “Anh ấy không thể đánh Jan Blachowicz. Blachowicz đánh mạnh đấy anh bạn. Tôi đã thấy Błachowicz gần như chặt đầu những người đàn ông: Luke Rockhold, Dominick Reyes.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Cái cách anh ấy đánh gục mọi người trong một thời gian thực sự đáng sợ.

Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng Blachowicz hiện đã 40 tuổi và chưa hạ gục bất kỳ ai theo phong cách tàn bạo kể từ năm 2020 khi anh ấy giành được danh hiệu còn trống. Adesanya cũng đối mặt với Blachowicz vào năm 2021 và không nhận sát thương lớn từ “sức mạnh huyền thoại của Ba Lan” sau này.

Tuy nhiên, đó cũng là bởi vì Blachowicz đã chọn kiên nhẫn với những cú đấm của mình trước khi vật lộn trong hai hiệp cuối cùng trên đường giành chiến thắng quyết định.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh ấy sử dụng cùng một sơ đồ trận đấu với Pereira, nhưng ưu tiên đấu vật trong suốt ba hiệp đấu.

Tuy nhiên, Alex Pereira vẫn nên tận dụng cơ hội của mình nếu anh ấy có thể tiếp tục cuộc chiến.

thẻ: Daniel Cormier

Trong trận đấu UFC 291 sắp tới, Daniel Cormier đã có một lời cảnh báo đơn giản dành cho Alex Pereira – đừng để bị đánh. Cormier tin rằng Pereira sẽ không thể đánh trúng Jan Blachowicz – người có sức mạnh khủng khiếp và thừa khả năng hạ gục bất kỳ ai mà anh ta đối mặt. Tuy nhiên, Pereira vẫn có thể tận dụng cơ hội của mình nếu anh ấy có thể tiếp tục cuộc chiến. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại Thành phố Salt Lake, Utah và sẽ là trận đấu đầu tiên của Pereira kể từ khi chịu trận thua tàn khốc trước Israel Adesanya trong trận tái đấu tranh đai hạng trung vào tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *