“Đánh giá tỷ lệ giành giải Rookie of the Year của Victor Wembanyama so với các ngôi sao NBA khác đầy ấn tượng”

Victor Wembanyama – một tài năng triển vọng đến từ Pháp, đang thu hút sự chú ý của giới yêu bóng rổ toàn cầu. Với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc, anh được cho là ứng cử viên sáng giá để giành giải thưởng Tân binh NBA của năm 2023-24. Mặc dù còn phải chờ đến khi anh ra sân lần đầu tiên trong giải đấu, nhưng Wembanyama đã là người được yêu thích nhất để giành Eddie Gottlieb Trophy tại FanDuel Sportsbook. Với nhiều đối thủ cạnh tranh, bao gồm Brandon Miller, Scoot Henderson, Amen Thompson, Ausar Thompson và Cam Whitmore, cuộc đua ROY của Wembanyama sẽ là một trong những cảnh tượng đáng chú ý nhất của NBA trong mùa giải tới.

Victor Wembanyama có khả năng ROY vs. Phần còn lại của NBA là một cảnh tượng đáng chú ý

Victor Wembanyama, SPurs

Có thể nói rằng Victor Wembanyama sẽ là thành viên chính thức của San Antonio Spurs chỉ sau vài tuần nữa. Thậm chí có thể không quá táo bạo khi nói rằng Wembanyama đã gần như có sẵn giải thưởng Tân binh NBA của năm 2023-24 trước khi anh ấy có lần đầu tiên tham gia giải đấu. Tại FanDuel Sportsbook, ngôi sao triển vọng người Pháp là ứng cử viên được yêu thích nhất để giành được Eddie Gottlieb Trophy.

Đặt cược 230 đô la vào Victor Wembanyama để giành giải thưởng Tân binh của năm sẽ chỉ giành được cho người đặt cược 100 đô la. Trong khi đó, đặt cược 100 đô la cho bất kỳ ai bên ngoài Wembanyama để giành được vinh dự sẽ thu được 172 đô la.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tùy thuộc vào cách Victor Wembanyama sẽ thể hiện trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại NBA, cơ hội giành được ROY của anh ấy có thể còn cao hơn cho anh ấy.

Trong số những người được cho là sẽ mang đến cho Wembanyama một số đối thủ cạnh tranh cho giải thưởng có Brandon Miller, Scoot Henderson, Amen Thompson, Ausar Thompson và Cam Whitmore, tất cả đều được cho là sẽ sớm được đưa vào NBA Draft 2023 sắp tới.

Việc Wembanyama đến NBA là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong giải đấu trong ký ức gần đây. Rất lâu trước khi Spurs chính thức giành vị trí số 1. 1 trong bản nháp tháng 6, người hâm mộ và các chuyên gia đã bắt đầu chọn Victor Wembanyama là số 1. 1. Mặc dù không có gì chắc chắn ở NBA khi nói đến việc dự đoán thành công của tân binh cho các cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng Wembanyama có thể là nơi gần nhất với điều đó – chưa từng có.

thẻ: San Antonio Spurs, Victor Wembanyama


Victor Wembanyama đã trở thành cái tên được Chuyên gia dự đoán sẽ giành giải thưởng Tân binh NBA của năm 2023-24. Với cơ hội rất lớn để giành được giải, anh sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh như Brandon Miller, Scoot Henderson, Amen Thompson, Ausar Thompson và Cam Whitmore. Mặc dù không có gì chắc chắn khi nói đến dự đoán thành công của tân binh trong NBA, nhưng Wembanyama đã được xem là ứng viên sáng giá nhất cho giải thưởng. Việc anh gia nhập San Antonio Spurs đã được mong đợi từ lâu và đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *