“Đánh giá Rafael Nadal và Roger Federer là G.O.A.T: Stefanos Tsitsipas gây sốc hơn Novak Djokovic”

Stefanos Tsitsipas đã tạo nên sự chú ý khi có những tiêu chí khác nhau về những gì tạo nên GOAT của quần vợt. Theo anh, GOAT không nhất thiết phải là tay vợt vô địch nhiều giải đấu hay Grand Slam nhất, mà là người đưa nhiều người đến với môn thể thao này nhất. Và trong cuộc tranh luận này, Federer và Nadal đều đứng trên Djokovic. Tuy vậy, đối với môn quần vợt, có vẻ như Tsitsipas đồng ý rằng Djokovic là người giỏi nhất. Cuộc tranh luận về dê quần vợt là một cuộc tranh luận đã diễn ra trong nhiều thập kỷ chứ chưa nói đến nhiều năm.

Stefanos Tsitsipas làm lu mờ Novak Djokovic với Rafael Nadal, Roger Federer GOAT mất

Stefanos Tsitsipas có những tiêu chí khác nhau về những gì tạo nên GOAT của quần vợt — và Novak Djokovic dường như không làm được điều đó.

Cuộc tranh luận về dê quần vợt là một cuộc tranh luận đã diễn ra trong nhiều thập kỷ chứ chưa nói đến nhiều năm. Mặc dù ban đầu Roger Federer được cho là người dẫn đầu, nhưng cuối cùng nó đã trở thành anh ấy hoặc Rafael Nadal khi sự cạnh tranh của họ ngày càng lớn.

Điều đó nói rằng, đặc biệt trong vài năm gần đây, Djokovic đã nổi lên như một ứng cử viên GOAT nặng ký và đối với nhiều nhà quan sát, hiện đã vượt qua cả Federer và Nadal trong cuộc tranh luận.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng đối với Tsitsipas, GOAT không nhất thiết phải là tay vợt vô địch nhiều giải đấu hay Grand Slam nhất, mà là người đưa nhiều người đến với môn thể thao này nhất.

Và về khoản đó, Federer và Nadal đều đứng trên Djokovic.

Tsitsipas nói với Marca: “Đối với tôi, GOAT không phải là người giành được nhiều giải đấu nhất hay người giành được nhiều danh hiệu nhất hay người thắng nhiều trận nhất. “Đối với tôi, GOAT là người đã đưa nhiều người đến với môn thể thao này nhất, người đã thu hút nhiều người nhất đến với môn thể thao này, người đã truyền cảm hứng cho nhiều người làm điều gì đó trong cuộc sống của họ. Một người đã mang lại niềm vui cho người khác thông qua nghề của mình và thông qua những gì anh ta làm.

“Tôi nghĩ, trong trường hợp này, khá rõ ràng là Roger Federer đã có tác động lớn đến anh ấy, và Rafael Nadal cũng vậy.”

Đó chắc chắn là một quan điểm thú vị sẽ được tranh luận bởi những người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới. Nhưng đối với môn quần vợt, có vẻ như Tsitsipas đồng ý rằng Djokovic là người giỏi nhất.

thẻ: Novak Djokovic, Rafael Nadal, Roger Federer

In the ongoing debate about who is the greatest tennis player of all time, Stefanos Tsitsipas has a unique perspective. For him, the GOAT is not necessarily the player with the most titles or Grand Slams, but the one who has brought the most people to the sport and inspired them to do something with their lives. According to Tsitsipas, Roger Federer and Rafael Nadal are ahead of Novak Djokovic in this regard. While Djokovic may be the best player on the court, it is Federer and Nadal who have made a greater impact on the sport and its fans. This is an interesting viewpoint that will continue to be debated by tennis fans worldwide. Nevertheless, Tsitsipas’ opinion highlights the importance of not just winning, but also inspiring others to do great things.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *