“Đánh giá lớn về Novak Djokovic tại French Open dù có sự chững lại về phong độ”

Novak Djokovic là tay vợt được ủng hộ lớn tại giải Pháp mở rộng năm nay, mặc dù phong độ của anh đang sa sút. Djokovic chưa giành được danh hiệu nào trên sân đất nện trong mùa giải này và đã gặp phải nhiều vấn đề chấn thương. Tuy nhiên, với sự vắng mặt của Rafael Nadal, Djokovic và Carlos Alcaraz được coi là những ứng cử viên được yêu thích. Holger Rune, người đã đánh bại Djokovic ở giải Ý mở rộng, cho rằng Djokovic vẫn là sự lựa chọn hàng đầu, nhưng Medvedev cũng là một mục yêu thích. Tất cả đang chờ đợi xem Djokovic sẽ có thể giành được danh hiệu tại giải Pháp mở rộng hay không.

Novak Djokovic nhận được sự ủng hộ lớn tại Pháp mở rộng mặc dù phong độ sa sút

Theo Holger Rune, Novak Djokovic vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho giải Pháp mở rộng.

Djokovic đang sa sút phong độ khi chưa giành được danh hiệu sân đất nện nào ở mùa giải này. Anh ấy phải đối mặt với các vấn đề chấn thương trong Monte Carlo Masters, nơi anh ấy bị loại ở vòng 16 đội.

Anh ấy cũng sẽ cúi đầu trước Banja Luka Challenger ở tứ kết trước khi rút lui khỏi Madrid Open. Anh trở lại tại Giải Ý mở rộng để bảo vệ danh hiệu của mình chỉ để thua Rune ở tứ kết.

Rune sẽ tiến vào trận chung kết, nơi anh thua Daniil Medvedev, đồng nghĩa với việc tay vợt người Nga sẽ vượt qua Djokovic trên bảng xếp hạng ATP, đặt siêu sao người Serbia ở vị trí số 1. 3 — nghĩa là anh ấy sẽ là lựa chọn đứng sau No. 1 Carlos Alcaraz và Medvedev tại Roland Garros.

Với việc Rafael Nadal không thể tham dự Pháp mở rộng vì chấn thương, Djokovic và Alcaraz được nhiều người coi là những ứng cử viên được yêu thích và Medvedev hiện cũng tham gia tranh tài với thành tích 10-2 trên sân đất nện năm nay.

Nhưng đối với Rune, Djokovic vẫn nên được coi là ứng viên được yêu thích hơn – ngay cả khi sự vắng mặt của Nadal khiến mọi thứ trở nên cởi mở hơn trong năm nay.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi vẫn nghĩ Novak là lựa chọn hàng đầu cho sự kiện này,” anh ấy nói sau trận thua Medvedev (thông qua Tennis 365). “Anh ấy đã chơi nhiều Grand Slam nhất, giàu kinh nghiệm nhất. Sau đó, chúng ta có Alcaraz. Chúng tôi có Medvedev. Chúng tôi có rất nhiều chàng trai. Tôi nghĩ nếu phải chọn một người yêu thích, có lẽ tôi sẽ chọn Novak. Nhưng nó cởi mở hơn vì chúng tôi không có Rafa năm nay.

“Chắc chắn [Medvedev] đã cho thấy một số dấu hiệu tốt trong mùa giải đất nện này, chơi ngày càng tốt hơn. Tôi chắc chắn nghĩ rằng anh ấy là một trong những mục yêu thích.”

Chiến thắng của Rune trước Djokovic ở Rome và màn trình diễn toàn diện của anh ấy – vô địch BMW Open và lọt vào trận chung kết ở Monte Carlo – đã khiến anh ấy trở thành một chú ngựa ô tại Roland Garros.

Tuy nhiên, Dane chỉ muốn làm tốt nhất có thể.

“Hiện tại tôi không cảm thấy tốt nhất, nhưng cho đến nay đây là một mùa giải sân đất nện tốt. Tôi đã vào đến 3 trận chung kết trong 4 giải đấu nên không thể phàn nàn gì được”, tay vợt số 1 nói. 6 Thế giới. “Nhưng như bạn biết đấy, tôi rất háo hức giành được danh hiệu và hy vọng tôi có thể học hỏi.

“Paris là mục tiêu chính của mùa giải đất nện và tôi nghĩ mình có những trận đấu cần phải chuẩn bị tốt nhất có thể và giờ đây chỉ là điều nhỏ nhặt cuối cùng mà tôi muốn làm tốt hơn.”

thẻ: Pháp Mở rộng, Novak Djokovic, Rafael Nadal

Despite a dip in form, Novak Djokovic continues to receive strong support at the French Open, according to tennis analyst Holger Rune. With Rafael Nadal out due to injury, Djokovic and Carlos Alcaraz are among the top contenders for the tournament, with Daniil Medvedev also in the mix. Despite losing to Medvedev, Rune still considers Djokovic the favorite due to his experience and numerous Grand Slam wins. While Djokovic admits he hasn’t been playing his best, he remains focused on preparing for the tournament and hopes to improve his performance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *