“Đánh giá đầu tiên về Spider-Man: Across the Spider-Verse đã được công bố – Cùng khám phá vũ trụ đa chiều của Người Nhện!”

Phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse sắp ra mắt với tựa đề Spider-Man: Across the Spider-Verse. Đây là câu chuyện về Miles Morales, Người Nhện (do Shameik Moore thủ vai) cùng đồng đội của mình, bao gồm Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) và Peter B. Parker (Jake Johnson), đồng hành trong cuộc chiến chống lại tội phạm. Bên cạnh đó, bộ phim còn giới thiệu nhiều nhân vật mới như Pavitr Prabhakar/Spider-Man India (Karan Soni), Jessica Drew (Issa Rae), Spider-Punk (Daniel Kaluuya), và Người Nhện 2099 (Oscar Isaac). Đánh giá đầu tiên của bộ phim cho thấy sự hài lòng của các nhà phê bình với số điểm 95% trên Rotten Tomatoes. Tuy nhiên, những ý kiến khác nhau vẫn có với một số cho rằng bộ phim có nội dung tương tự và kết thúc khiến khán giả không hài lòng. Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6.

Bài đánh giá đầu tiên về Spider-Man: Across the Spider-Verse có trong

Người nhện: Xuyên qua vũ trụ nhện, Rotten Tomatoes

Spider-Man: Across the Spider-Verse đã gần xuất hiện và những đánh giá đầu tiên cho phần tiếp theo sắp tới.

Miles Morales/Người nhện, Gwen Stacy Xuyên qua Vũ trụ Người nhện
Người Nhện: Vượt qua Vũ trụ Người Nhện với sự hỗ trợ của Sony.

Câu chuyện của Across the Spider-Verse thực sự kể về Miles Morales/Người Nhện (Shameik Moore) tìm ra danh tính của mình khi anh ta hợp tác với những Người Nhện khác để diễn ra (Jason Schwartzman). Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) và Peter B. Parker (Jake Johnson) trở lại và giới thiệu Miles với một loạt nhân vật mới bao gồm Pavitr Prabhakar/Spider-Man India (Karan Soni), Jessica Drew (Issa Rae), Spider-Punk (Daniel) Kaluuya), và Người Nhện 2099 (Oscar Isaac).

Hôm nay đánh dấu việc dỡ bỏ lệnh cấm đánh giá, vì vậy những suy nghĩ đầy đủ từ các nhà phê bình được phép chia sẻ. Across the Spider-Verse ra mắt với số điểm 95% từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes dựa trên 77 bài phê bình.

Cá nhân tôi rất thích Across the Spider-Verse, ngay cả đối với những sai sót của nó. Là một câu chuyện về Người Nhện, nó gần giống với Into the Spider-Verse và cái kết khiến bạn hơi không hài lòng. Nó không tệ như máy quay phim Fast X, nhưng nó vẫn giống như một nửa bữa ăn. Hãy nhớ rằng, chúng ta đã xem The Empire Strikes Back như một kiệt tác vài năm sau đó, nhưng trước khi biết chuyện gì đã xảy ra trong Return of the Jedi, liệu chúng ta có hài lòng với nó không? Có lẽ Across the Spider-Verse cuối cùng cũng là một kiệt tác và nó chỉ cần xem Beyond the Spider-Verse trước.

Đọc xem xét đầy đủ của chúng tôi tại đây.

Miles Morales/Spider-Man, Spot, Across the Spider-Verse
Người Nhện: Vượt qua Vũ trụ Người Nhện với sự hỗ trợ của Sony.

William Bibbiani của The Wrap — một nhà phê bình xuất sắc — đã gọi Across the Spider-Verse là “Chiến thắng của cách làm phim theo chủ nghĩa tối đa” và ca ngợi kỹ thuật “nhìn thẳng vào mặt bạn” từ quan điểm kỹ thuật. Đọc toàn bộ nhận xét ở đây.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Danielle Solzman của Solzy at the Movies cũng ca ngợi bộ phim, nói rằng nó có “sự kết hợp phù hợp giữa sự phát triển nhân vật, cảm xúc và hành động để biến nó thành một bộ phim truyện tranh khi ra rạp.” Đọc toàn bộ nhận xét ở đây.

Courtney Howard đã cho Across the Spider-Verse và gọi đây là phần tiếp theo “tuyệt vời” và “tuyệt vời”. Đọc toàn bộ nhận xét ở đây.

Người Nhện 2099, Vượt Vũ Trụ Người Nhện
Người Nhện: Vượt qua Vũ trụ Người Nhện với sự hỗ trợ của Sony.

Mặc dù tôi không quá thích thú với cái kết có hậu, nhưng Edward Douglas nói rằng bộ phim sẽ khiến bạn “muốn nhiều hơn nữa”, vì vậy “thật tốt khi biết còn nhiều điều nữa đang được tiến hành.” Đọc toàn bộ nhận xét ở đây.

Và không phải tất cả đều giống như những cái đầu cho bộ phim. Roger Moore của Movie Nation đã cho bộ phim số điểm 2/4 và lời giới thiệu trên Rotten Tomatoes của anh ấy có nội dung: “Một sự pha trộn điện ảnh điên rồ giữa hình ảnh truyện tranh, bắt chước truyện tranh, cốt truyện đa dạng và dịch vụ người hâm mộ nhàm chán.” Đọc toàn bộ nhận xét ở đây.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6.

thẻ: kỳ quan

Across the Spider-Verse đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình, với số điểm 95% trên Rotten Tomatoes. Mặc dù có những sai sót nhưng bộ phim vẫn được khen ngợi vì sự phát triển nhân vật, cảm xúc và hành động. William Bibbiani cho rằng đây là một chiến thắng của cách làm phim theo chủ nghĩa tối đa. Tuy nhiên, Roger Moore lại có nhận xét trái ngược, cho rằng bộ phim nhạt nhẽo và nhàm chán. Dù sao, Across the Spider-Verse vẫn là một kỳ quan của điện ảnh và đáng để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *