“Đánh giá cơ hội vô địch NBA của Nuggets sau khi đánh bại Lakers một cách hoàn hảo”

Sau khi giành chiến thắng trước Los Angeles Lakers, Denver Nuggets đã trở thành ứng viên nặng ký cho chức vô địch NBA Finals 2023. Tỷ lệ cược của Nuggets hiện đang là -270, mỗi FanDuel, trong khi đội đối thủ tiếp theo của họ trên đường đến Chung kết là Miami Heat, có tỷ lệ cược +260. Nikola Jokic của Nuggets đang dẫn đầu về tỷ lệ cược cho giải MVP Chung kết NBA với tỷ lệ -220, trong khi Jimmy Butler của Heat đứng thứ hai với +390. Bài viết cũng nhấn mạnh rằng Nuggets là đội cần đánh bại, và họ đã đặt mục tiêu vô địch NBA Finals 2023.

Cơ hội vô địch NBA của Nuggets sau khi càn quét Lakers

Denver Nuggets đã đánh bại Los Angeles Lakers và giành vé tham dự NBA Finals 2023. LA đã có nửa cuối năm mạnh mẽ và có một chuỗi trận ấn tượng, nhưng họ tỏ ra không phải đối thủ của Nikola Jokic và Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị . Sau khi quét sạch Lakers, tỷ lệ cược vô địch NBA của Nuggets hiện là -270, mỗi FanDuel.

Miami Heat, đội chỉ còn một trận đấu nữa là hoàn tất chiến thắng trước Boston Celtics, có tỷ lệ cược +260 để giành quyền vào Chung kết NBA. Nếu người đặt cược cảm thấy đặc biệt mạo hiểm, họ có thể đặt cược vào Celtics ở mức +1500.

Không có gì ngạc nhiên khi Nikola Jokic dẫn đầu về tỷ lệ cược cho MVP Chung kết NBA. FanDuel có tỷ lệ thắng giải của Jokic là -220. Jimmy Butler đứng thứ hai với +390. Cả Jokic và Butler đều đóng vai trò quan trọng trong thành công trong trận playoff năm 2023 của đội họ và điều đó sẽ được giữ nguyên trong các trận Chung kết NBA, giả sử Heat có thể kết thúc loạt trận của họ trước Boston.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Nuggets là đội cần đánh bại. Denver đã bị bỏ qua trong suốt mùa giải, đặc biệt là sau khi Phoenix Suns có được Kevin Durant và Dallas Mavericks có được Kyrie Irving. Theo nhiều người ở NBA, những đội đó là những ứng cử viên vô địch ngay lập tức, nhưng Dallas đã không thể vượt qua giai đoạn sau mùa giải trong khi Phoenix gần đây đã bị loại ở vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Bất kỳ đội nào vượt qua được Hội nghị phía Đông sẽ cung cấp cho Nuggets tất cả những gì họ có thể xử lý. Như đã nói, Denver không lùi bước. Họ đặt mục tiêu vô địch NBA Finals 2023.

thẻ: Denver Nuggets, Chung kết NBA, Nikola Jokic

Sau khi thắng trận quan trọng trước Lakers, Nuggets đã chắc chắn được vé vào Chung kết NBA. Điều này đã giúp tăng tỷ lệ cược của họ lên -270, mỗi FanDuel. Tuy nhiên, Heat và Celtics đều đang chờ đợi để tranh giành quyền vào Chung kết. Nikola Jokic hiện đang dẫn đầu về tỷ lệ cược cho MVP Chung kết NBA và đóng vai trò quan trọng trong thành công của Nuggets. Tuy nhiên, đội bóng này cần phải vượt qua được đối thủ phía Đông để đạt được mục tiêu vô địch NBA Finals 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *