Dana White’s Uncertainty Raises Concerns for Conor McGregor’s Future in UFC

Bài viết nói về tương lai của Conor McGregor trong UFC. Sau khi tham gia nhóm thử nghiệm của Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA), McGregor vẫn chưa nộp giấy tờ để được xem xét chính thức. Điều này có thể khiến anh ấy phải chờ đợi ít nhất sáu tháng và hai kết quả xét nghiệm âm tính trước khi được phép tái đấu. Tuy nhiên, Dana White không lo lắng và cho rằng McGregor vẫn sẽ quay lại chiến đấu. Trong cuộc họp báo, White cũng nói rằng khi một võ sĩ như McGregor thành công và kiếm được nhiều tiền, việc thu hút họ quay trở lại và tham gia chiến đấu là rất khó khăn. Bài viết được đăng trên ClutchPoints.

Dana White không chắc chắn về tương lai của Conor McGregor

The Ultimate Fighter Season 31 đã chính thức khởi tranh vào tuần trước với Conor McGregor và Michael Chandler làm huấn luyện viên. Dana White trong cuộc họp báo sau trận đấu tại UFC Vegas 74 vẫn không chắc liệu chúng ta có được chứng kiến ​​Conor McGregor đấu với Michael Chandler trong năm nay hay không.

McGregor được cho là sẽ tham gia nhóm thử nghiệm của Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA) nhưng vẫn chưa nộp giấy tờ của anh ấy để được xem xét chính thức trong nhóm thử nghiệm. Sẽ mất sáu tháng và ít nhất hai kết quả xét nghiệm âm tính trước khi Conor McGregor có thể được phép tái đấu tại UFC. Trong khi điều này có vẻ giống như một lá cờ đỏ khổng lồ, Dana White dường như không lo lắng.

“Tôi không bao giờ lo lắng,” White nói với các phóng viên, tại một cuộc họp báo sau trận đấu UFC Vegas 74. “Chúng tôi có một danh sách dài những người muốn tham gia và những người sẵn sàng chiến đấu và những người muốn trở thành Conor McGregor.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù trận đấu giữa Conor McGregor với Michael Chandler sẽ là trận đấu lớn nhất trong năm, Dana White vẫn cảm thấy rằng anh ấy “không thể nghĩ như vậy” về khả năng trận đấu sẽ không xảy ra. Anh ấy nghĩ rằng sau khi mọi thứ đã được nói và làm với The Ultimate Fighter, McGregor có vẻ “rất vui vì anh ấy là một phần của nó” và anh ấy tin rằng “anh ấy cảm thấy điều đó một lần nữa và cảm thấy muốn quay lại chiến đấu”.

Mặc dù để McGregor trở lại chiến đấu sẽ là lý tưởng nhưng nói thì dễ hơn làm. Khi anh ta thành công như McGregor, họ không phải chiến đấu để kiếm sống nữa và Dana White biết điều đó.

“Có một điều tất cả các bạn cần hiểu là đứa trẻ này có rất nhiều tiền. Giống như Khabib bây giờ. Những kẻ này đang kiếm được rất nhiều tiền và thật khó để thu hút những kẻ này và khiến họ tham gia và chiến đấu.”

thẻ: Conor McGregorDana White


Dana White đã bày tỏ sự bất định về tương lai của Conor McGregor, đặc biệt là việc anh ta có tham gia trận đấu với Michael Chandler trong năm nay hay không. Tuy nhiên, White cho rằng việc McGregor trở lại chiến đấu là điều khó khăn, vì anh ta đã kiếm được rất nhiều tiền và đã không còn phải chiến đấu để kiếm sống. Mặc dù điều này có vẻ như một lá cờ đỏ khổng lồ, Dana White vẫn cảm thấy rằng anh ta có thể thu hút McGregor trở lại chiến đấu, đặc biệt là sau khi anh ta đã làm huấn luyện viên cho The Ultimate Fighter Season 31 và có vẻ rất vui vì mình là một phần của nó. Tuy nhiên, để McGregor có thể tái đấu tại UFC, anh ta phải phù hợp với nhóm thử nghiệm của USADA và có ít nhất hai kết quả xét nghiệm âm tính trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *