“Dana White Unveils Exciting Plan for Tom Brady Following Raiders Acquisition by UFC President”

Chủ tịch UFC, Dana White, đã tiết lộ kế hoạch của Tom Brady sau khi anh mua lại quyền sở hữu của đội bóng Las Vegas Raiders. White đã có sẵn một kế hoạch trong bối cảnh kỳ vọng rằng huyền thoại NFL sẽ dành nhiều thời gian hơn ở Vegas sau khi việc mua lại quyền sở hữu của anh ấy được chấp thuận. Ngoài công việc, White chia sẻ rằng anh ấy mong muốn được dành nhiều thời gian hơn cho Brady và làm sâu sắc thêm tình bạn của họ. Anh ấy cũng sẵn sàng nhận tab nếu họ đi ăn tối ở Vegas. Brady cũng là một nhà đầu tư vào UFC và White tin rằng anh sẽ có tác động lớn đến Raiders.

Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ kế hoạch của Tom Brady sau khi mua lại quyền sở hữu của Raiders

Tom Brady, Dana White, Đột Kích Las Vegas

Chủ tịch UFC Dana White không kìm được sự phấn khích khi Tom Brady tiến gần hơn đến việc trở thành chủ sở hữu một phần của Las Vegas Raiders. Trên thực tế, White đã có sẵn một kế hoạch trong bối cảnh kỳ vọng rằng huyền thoại NFL sẽ dành nhiều thời gian hơn ở Vegas sau khi việc mua lại quyền sở hữu của anh ấy được chấp thuận.

Tuy nhiên, ngoài công việc, White chia sẻ rằng anh ấy mong muốn được dành nhiều thời gian hơn cho Brady và làm sâu sắc thêm tình bạn của họ. Anh ấy cũng sẵn sàng nhận tab nếu họ đi ăn tối ở Vegas.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

thẻ: Dana White, Las Vegas Raiders, Tom Brady

Tom Brady’s recent acquisition of a minority ownership stake in the Las Vegas Raiders has UFC President Dana White excited about the possibilities. White, who has been friends with Brady for years, has already made plans to spend more time with the NFL legend in Vegas. He is also confident that Brady’s winning attitude and motivation will have a positive impact on the Raiders and the city. Brady has also invested in UFC, and White has always supported him in his endeavors. The two have a strong bond, and White is thrilled to see Brady making moves in the sports world.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *