Dana White of UFC delivers unexpected blow to LeBron James-Michael Jordan debate with Power Slap twist.

Dana White, chủ tịch của UFC, đã trả lời cuộc tranh luận về ai là GOAT (Greatest Of All Time) giữa LeBron James vs. Michael Jordan bằng một động tác Power Slap. Trong một cuộc phỏng vấn, White đã được hỏi về các trận đấu giả tưởng trên nhiều môn thể thao nếu họ thi đấu trong Power Slap, dự án kinh doanh mới của anh. Với câu hỏi về LeBron và Jordan, White tôn trọng cả hai, nhưng ông đã chọn Jordan là GOAT của mình. Bên cạnh đó, ông cũng đã đưa ra lựa chọn giữa Muhammad Ali và Mike Tyson trong một cuộc thi tát.

Dana White của UFC trả lời cuộc tranh luận giữa LeBron James-Michael Jordan bằng một động tác Power Slap

Theo chúng tôi

LeBron James vs. Michael Jordan là một cuộc tranh luận sẽ diễn ra trong nhiều năm – nhưng chủ tịch UFC Dana White đã trả lời nó bằng một bước ngoặt độc đáo.

Trong một cuộc phỏng vấn với Robbie Fox, người đứng đầu UFC đã được hỏi về một số trận đấu giả tưởng trên nhiều môn thể thao nếu họ thi đấu trong Power Slap.

Tất nhiên, Power Slap là dự án kinh doanh mới của White, trong đó các đối thủ cạnh tranh với nhau và ít nhất nó đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, điều đó không ngăn anh ấy quảng bá nó, đôi khi ở một mức độ đáng ngờ.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì chơi bóng rổ một đối một, James lại đấu với Jordan trong một cuộc thi tát? Và Trắng có ai?

Anh ấy tôn trọng ngôi sao của Los Angeles Lakers nhiều như thế nào, anh ấy vẫn đồng hành cùng MJ trong vụ này.

“Michael Jordan… Hãy nhìn xem, tôi tôn trọng LeBron và những gì anh ấy đã làm cũng như con người anh ấy với tư cách là một vận động viên,” White giải thích (thông qua Sportskeeda). “Chưa bao giờ có vấn đề. Luôn luôn ở đó cho các trò chơi. Đã tạo ra sự khác biệt lớn khi anh ấy ở trong đội. Bạn cảm thấy sự khác biệt khi anh ấy ở trong đội.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Nhưng Jordan là tất cả cuộc đời tôi [favorite player]. Và tôi là một người Celtics, nhưng Jordan là kẻ giết người. Jordan là một kẻ giết người.”

Về cơ bản, White – một người hâm mộ cuồng nhiệt của Boston Celtics – về cơ bản đã tiết lộ vị trí của anh ấy trong cuộc tranh luận NBA GOAT vì câu trả lời của anh ấy không liên quan nhiều đến phần tát thực tế.

Ví dụ, anh ấy cũng được hỏi về Muhammad Ali so với Mike Tyson trong một cuộc thi tát và đưa ra lý do khiến anh ấy chọn vế sau.

“Tôi thích cả hai người đó. Tôi sẽ đi với Tyson… Đòn bẩy, sức mạnh,” anh nói.

Có một điều chắc chắn – đó chắc chắn sẽ là điều đáng xem khi LeBron James thử thách dũng khí của mình trong một cuộc thi tát.

thẻ: Diễn viên: Dana WhiteLeBron JamesMichael Jordan

Trong cuộc tranh luận về vị trí GOAT NBA giữa LeBron James và Michael Jordan, Dana White của UFC đã trả lời bằng một động tác Power Slap. Tuy nhiên, câu trả lời của White không liên quan nhiều đến chủ đề tát thực tế, mà thay vào đó, tiết lộ vị trí của anh ấy trong cuộc tranh luận. Với White, Jordan là vận động viên xuất sắc nhất mọi thời đại. Dù cho James cũng rất đáng kính, nhưng Jordan vẫn là kẻ giết người, một người chơi mà White đã luôn ngưỡng mộ. Việc này cho thấy sự đam mê và tôn trọng của White đối với các vận động viên và các môn thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *