“Dana White giới thiệu thông tin bí ẩn về trận đấu của Michael Chandler và Conor McGregor: Giống như Khabib?”

Chủ tịch UFC Dana White đã cung cấp thông tin cập nhật về trận đấu giữa Conor McGregor và Michael Chandler. Sau một thời gian dài chờ đợi, McGregor đã tiết lộ ngày đụng độ của anh với Chandler sẽ được công bố vào tháng 8 trong thời điểm The Ultimate Fighter 31 phát sóng và sẽ diễn ra trước cuối năm nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề xảy ra với trận đấu của McGregor. Mặc dù White không lo lắng về khả năng thất bại của trận đấu, anh ấy thừa nhận rằng McGregor và Chandler đều là những võ sĩ kiếm được rất nhiều tiền, điều khó để thu hút và khiến họ tham gia vào trận đấu. Chúng ta cùng chờ đợi sự trở lại của McGregor trong mùa giải này.

‘Nó giống như Khabib’: Dana White cung cấp thông tin cập nhật khó hiểu cho Conor McGregor về trận đấu với Michael Chandler

Chủ tịch UFC Dana White đã không đưa ra câu trả lời tốt nhất khi được hỏi về tình trạng của trận Conor McGregor vs. Micheal Chandler.

Sau nhiều tháng không có thông tin cập nhật, những người hâm mộ trận đấu cuối cùng cũng nhận được thông tin về sự trở lại UFC của McGregor khi võ sĩ người Ireland tiết lộ ngày đụng độ của anh với Chandler sẽ được công bố vào thời điểm The Ultimate Fighter 31 phát sóng vào tháng 8.

Ông cũng nói thêm rằng nó sẽ xảy ra trước cuối năm nay. Tuy nhiên, McGregor cũng nói thêm rằng các vấn đề của anh ấy với USADA – trở ngại lớn nhất đối với sự trở lại của anh ấy – đã được giải quyết.

Nhưng hiện tại, anh ta vẫn chưa nộp bài kiểm tra ma túy và khi White được hỏi liệu anh ta có lo lắng về cuộc chiến sắp thành hiện thực hay không, anh ta tiếp tục đưa ra một câu trả lời mơ hồ:

“Tôi không bao giờ lo lắng,” White nói với các phóng viên sau UFC Vegas 74 vào tối thứ Bảy. “Chúng tôi có một danh sách khổng lồ những người muốn tham gia, những người sẵn sàng chiến đấu và những người muốn trở thành Conor McGregor. Và ở mức đó. Giống như trong 20 năm qua, mọi người đều nói, ‘Ôi Chúa ơi, bạn sẽ làm gì khi Chuck Liddell nghỉ hưu? Bạn thật điên rồ. Ôi chúa ơi. GSP. Anderson Silva. Đây và đó.’

“Đây là một môn thể thao chuyên nghiệp. Mọi người đến đây, họ đạt được những điều tuyệt vời và họ nghỉ hưu. Bạn không thể lo lắng về điều đó. Đó là những gì nó được. Đó là một phần của trò chơi. Và công việc của tôi và nhóm của tôi là tìm kiếm tài năng mới và xây dựng họ.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hiện tại, White không nghĩ đến khả năng McGregor vs. Chandler sẽ thất bại. Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng có một số vấn đề xảy ra với trận đấu với McGregor ngày hôm nay.

“Trước hết, Conor đã gọi cho tôi vài ngày trước và yêu thích tập đầu tiên của ‘The Ultimate Fighter’, đồng thời nói rằng anh ấy rất vui khi được tham gia,” White giải thích. “Và tôi nghĩ rằng ở đây và là một phần của môi trường và mọi thứ, anh ấy cảm thấy điều đó một lần nữa và cảm thấy muốn trở lại để chiến đấu.

“Có một điều tất cả các bạn cần hiểu là đứa trẻ này có rất nhiều tiền. Giống như Khabib bây giờ. Những kẻ này đang kiếm được rất nhiều tiền và thật khó để thu hút những kẻ này và khiến họ tham gia và chiến đấu.”

Phải chăng White ám chỉ McGregor không còn động lực thi đấu như trước? Không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét số tiền anh ta có.

Sau đó, một lần nữa, nhà cựu vô địch hai hạng cân đã nhiều lần nói về tình yêu của anh ấy đối với trò chơi đối kháng bất chấp sự giàu có của anh ấy và gần đây đã chào mời sự trở lại của anh ấy, nói rằng đây sẽ là sự trở lại vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao đối kháng.

Chúng ta chỉ cần chờ đợi bây giờ.

thẻ: Conor McGregorDana WhiteMichael Chandler

Sau nhiều tháng chờ đợi, fan hâm mộ UFC đã nhận được thông tin về trận đấu giữa Conor McGregor và Michael Chandler. Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề phải được giải quyết trước khi trận đấu diễn ra. Chủ tịch UFC, Dana White, cho biết anh không lo lắng về sự trở lại của McGregor và đang tìm kiếm tài năng mới để xây dựng cho UFC. Mặc dù McGregor đã nói rằng các vấn đề của anh với USADA đã được giải quyết, nhưng anh vẫn chưa nộp bài kiểm tra ma túy. Những lời của White có thể ám chỉ rằng McGregor đã không còn động lực thi đấu như trước, nhưng với sự giàu có của anh ta, liệu điều đó có đúng hay không? Chúng ta sẽ chờ đợi và xem trận đấu diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *